GIÀU SANG HAY NGHÈO HÈN? PHẢI HIỂU 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ NÀY | Thai Pham



GIÀU SANG HAY NGHÈO HÈN? PHẢI HIỂU 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ NÀY | Thai Pham

Tất nhiên ai cũng muốn chọn trở nên giàu sang, nhưng phải xuất phát từ đâu?

Ngoài việc am hiểu kiến thức đầu tư, vận hành doanh nghiệp,… bạn cần xác định được vị thế hiện tại của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống tự do tài chính trong tương lai.

Vậy câu hỏi cụ thể hôm nay của tôi là bạn đang ở đâu trong 7 cấp độ đầu tư nói trên? Hãy theo dõi và bàn luận cùng tôi nhé!

► Tìm hiểu thêm khóa học Kungfu Chứng Khoán diễn ra vào đầu tháng 8:

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————.—————-
👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
► Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):
—————-.—————-.—————.—————-
#7CẤPĐỘĐẦUTƯ
#thaipham
#làmgiàu

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

26 Replies to “GIÀU SANG HAY NGHÈO HÈN? PHẢI HIỂU 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ NÀY | Thai Pham”

  1. 7 CẤP ĐỘ ĐẦU TƯ

    1:30 Bậc 1: Người không biết gì về đầu tư

    3:07 Bậc 2: Người đi vay

    6:46: Bậc 3: Người không có ý tưởng đầu tư

    11:30 Bậc 4: Người ma lanh, khôn ngoan nhưng không chuyên nghiệp

    15:33 Bậc 5: Người tư duy dài hạn

    16:57 Bậc 6: Người "Siêu Pro"

    19:03 Bậc 7: Người "thiên tài"

  2. Bạn dựa vào đâu mà nói 98% người mỹ ko có 2000usd tiền mặt trong gia đình .2 nua là 50-70% người việt kiếm dc 7tr họ tiêu hết thậm chí còn âm đó là ý kiến chủ quan của bạn .bạn nói 70-80% người việt ko biết đầu tư ư .toàn số liệu ỏa .video có phần bổ ich nhưng dẫn trứng nên có cơ sở

  3. video wa hay va huu ich . e co mot gop y nho nho nhu nay ak doan nhac o dau video co ve hoi lon nhiu luk dang deo tai nghe ma xem video cua a thi hoi bi dau tim k bit day co pai la hieu ung gi k ak ?

  4. Anh Thái Phạm ơi, tôi khát khao thành công, khát khao giàu có! Cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm thật tuyệt vời! Thật đáng tiếc cho tôi,tại sao tôi ko có duyên gặp anh sớm hơn!

  5. Em có gặp một vài bình luận dạng "Em toàn kiếm tiền bằng những cách bất hợp pháp , giờ em cảm thấy tội lỗi quá , anh có cách nào giúp em thoát ra khỏi nơi tâm tồi đó được không anh ?"
    Anh cho lời khuyên với ạ
    Các bạn qua kênh mình xem thêm về những video nói về Mẹo Sống – Thành Công nhé!

  6. Tại sao em lại không biết đến anh sớm hơn, ôi cuộc đời chán chả buồn nói. Nhưng không sao thay đổi ngay vẫn còn kịp. Cảm ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *