[Giới thiệu sách ] Người Tình – The LoverNgười Tình – một trong nhiều câu chuyện về cuộc sống những gia đình trẻ – Ra mắt trong chùm tác phẩm Gia Đình Trẻ trên thuvienebook.vn tháng 5 này

Có phải khi chưa kết hôn, tình yêu được nuôi dưỡng bằng những buổi hẹn hò, tay trong tay đi dạo hay ngồi thủ thỉ tâm tình hàng tiếng đồng hồ? Nhưng khi đã được sống chung một nhà, người ta lại không “gặp nhau” nữa. Người này vừa nói, người kia đã gạt đi hoặc mỗi người ôm laptop ngồi một phòng. Bao nhiêu khó chịu, uất ức dồn nén lại đến khi nổ ra thì… đổ vỡ.

Vào những giờ phút hạnh phúc nhất, chẳng ai có thể ngờ rằng, phía trước là giông tố, là những khó khăn mà tất cả mọi thành viên đều sẽ phải đối mặt.

Bản thân mỗi người đều có quá nhiều mối quan tâm, những bận bịu, và có lẽ thiếu đi sự sẻ chia như những ngày mới yêu. Bởi thế, chỉ tới khi những xung đột xảy ra, phải đối mặt và dằn vặt từng ngày, họ mới nhận ra ý nghĩa thực sự của yêu thương.

Và sau tất cả, hẳn những người đủ tỉnh táo sẽ nhận ra rằng, Người tình không ở đâu xa, mà luôn rất gần bên cạnh mình.

Gia đình, mái nhà hạnh phúc sẽ luôn đủ bao dung để chào đón người trở về.

Cast
– Thành Chung – Chung
– Phương Mít – Yến
– Thu Hằng – Quỳnh
– Và các diễn viên khác

Kịch bản – Thu Hà
Đạo diễn – Jun
Quay phim – Lương Thiện
Dựng phim – Lê Thành

Để đọc thêm những ebook khác trong Chùm ebook Gia đình trẻ – VNNPLUS, truy cập Thuvienebook.vn hoặc Anybook.vn để biết thêm chi tiết.

Coming in May 2014

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

One Reply to “[Giới thiệu sách ] Người Tình – The Lover”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *