Giới thiệu về Diễn giả- Chuyên gia tâm lý- Đạo diễn Lê Văn HiểnTừ góc độ là một chuyên gia chuyên gia tâm lý, thầy Lê Văn Hiển đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo hiện nay của các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học …
THÔNG TIN DIỄN GIẢ
THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Đội ngũ giảng viên.
Từ góc độ là một chuyên gia tâm lý, Thầy Lê Văn Hiển đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo hiện nay của các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và chất lượng của đội ngũ lao động trong các doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy hơn 70% sinh viên mới ra trường cần được đào tạo lại các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Trong đó, các doanh nghiệp đánh giá rất cao kỹ năng giao tiếp bao gồm nghệ thuật gây thiện cảm và nói chuyện trước công chúng vốn được coi là điểm yếu của sinh viên hiện nay. Vì vậy, chúng tôi mong muốn thông qua website www.gaythiencam.com cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên trẻ và hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực vững mạnh cho các công ty, doanh nghiệp, và tập đoàn ở Việt Nam.
Có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng
Có trình độ từ Thạc Sĩ, Tiến Sĩ…
Là những chuyên gia tư vấn – cố vấn kinh tế hàng đầu Việt Nam.
Có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại các trường Đại Học và cố vấn cho nhiều công ty, tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam.
Có tâm huyết, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và huấn luyện.
Với đội ngũ giảng viên chất lượng, uy tín, nhiệt tình, phong cách giảng dạy lôi cuốn và môi trường giao tiếp thân thiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào hiệu quả mà chương trình sẽ mang lại cho người học.
Chuyên gia tâm lý – đạo diễn Lê Văn Hiển, là một người Thầy rất tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức, với phương châm là “ Gieo gía trị, gặt thành công”, Thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công cho rất nhiều các bạn trẻ.

Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, Thầy đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người….Với niềm đam mê nghệ thuật nung náu, Thầy cũng đã rất thành công trong lĩnh vực Đạo Diễn truyền hình, và một trong những thành công của Thầy là năm 2008, Thầy là một trong những Đạo Diễn trẻ trong êkip ban tổ chức chương trình Hoa Hậu Hoàn vũ 2008 – lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Hiện tại, Thầy đang giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn Marketing, chăm sóc khách hàng…

Điểm nổi bật nhất là Thầy đã có trên 1500 TalkShow lớn tại các trường đại học, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật cao của Thầy đã tạo được sự thu hút tuyệt đối với người nghe.

Chức vụ và nơi từng công tác:
– Chuyên gia Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Trung tâm Tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình TP.HCM.
– Ban biên tập, Giám đốc điều hành Tạp chí du lịch giải trí – Trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch.
– Đạo Diễn, biên tập các chương trình cho Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM, Đài Truyền hình Bình Dương như: Sắc Xuân 2007, Thắp lên niềm hy vọng, một số chương trình từ thiện trên VTV, HTV, BTV…
– Giám đốc Marketing, Trợ lý Ban Giám hiệu, Tổ chức Quản lý khoa, Diễn giả cho Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
– Giám đốc Điều hành Trung tâm anh ngữ Today.
– Giám đốc Marketing tập đoàn MBCare, Thương hiệu Mẹ và Bé
– Giám đốc Điều hành: Công Ty Điện Tử Thanh Sơn, Công ty cổ phần NADO, Công ty TNHH Thiên Kim, Trường Quốc Tế Úc Việt.
– Trưởng ban đào tạo Trung Tâm UNESCO khoa học nhân văn và cộng động, trực thuộc liên hiệp Unesco Việt Nam.
– Cố vấn chiến lược nguồn nhân sự Tập đơàn Bất Động Sản lớn nhất Đà Lạt Liên Minh Group
– Chủ tịch – Giám đốc Công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt…

1. Nghệ thuật giao tiếp thành công
2. Xác lập mục tiêu cuộc đời
3. Bí quyết thành công trong cuộc sống
4. Kỹ năng quản lý thời gian và điều phối công việc hiệu quả.
5. Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng
6. 90 giây gây thiện cảm
7. Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Lê Văn Hiển
ĐT: 0913988264,
Email: hienlevtv9@gmail.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *