Góc nhìn về vấn đề biển Đông hiện nay, giới trẻ nên phản ứng thế nào trước thời cuộc?Góc nhìn về vấn đề biển Đông hiện nay, giới trẻ nên phản ứng thế nào trước thời cuộc?

Trung Hoàng

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

22 Replies to “Góc nhìn về vấn đề biển Đông hiện nay, giới trẻ nên phản ứng thế nào trước thời cuộc?”

 1. Tức cười…! Giờ này không tìm đồng minh thì chờ Trung nó lấy luôn miền Bắc rồi mới tìm đồng minh à. Mà muốn Mỹ giúp cũng phải chấp nhận điều kiện của của Mỹ đưa ra nó mới giúp. Nói như tụi bợ đ.i.t Tàu thì không còn cái đảo nào mà cấm cờ.

 2. ad cũng xlon mà thôi.Xin hỏi ad ngoài các phương pháp đâu tranh mấy chục năm nay,ad có ý tưởng mới nào k???.nếu các phương pháp củ rích đang dùng có hiệu quả thì tại sao ta ko đòi lại đc truong sa,hoàng sa.mà trung quốc ngày càng lấn tới.hả.tại sao ko thử pphương pháp dau tranh mới.ad xaolon vừa thôi.

 3. Chỉ có chế độ dân chủ mới có thể tránh được hiểm hoạ diệt vong bởi tàu cộng nước Mỹ là nước dân chủ tất nhiên phải tìm cách diệt cs trên toàn thế giới

 4. Chỉ có cái miệng Trung Quốc là kẻ thù số 1 Việt Nam nó xâm chiếm biển đảo chính quyền Việt Nam làm gì được nó

 5. Bọn phản động chuyên kích động để Việt Nam rối ren, chớ tốt lành gì với Việt Nam! Dân Việt Nam biết mình phải làm gì để đất nước ổn định, nếu đến bước đường cùng thì người dân trong nước cầm súng chống lại kẻ thù. Còn bọn chúng mở cờ trong bụng, mừng thầm ý đồ đen tối của bọn chúng sắp thành hiện thực. Giả tâm của bọn chúng người dân trong nước biết rõ hơn ai hết! Chỉ những người kém hiểu biết mới mắc mưu bọn chúng mà thôi.

 6. Hải vứt bỏ cái áo. Cnxh. Nó đang đô hộ dân tộc Việt. Chỉ có tầu Đỏ mới chiếm biển đảo thềm lục đia cua VietNam. Khơ Me đỏ. Tầu đỏ. ViệtNam. Đừng đỏ.

 7. MUỐN THẮNG CHINA THÌ TOÀN DÂN PHẢI ĐÒI BỘ BA CỦA VIETNAM TRỌNG , NGÂN , PHÚC RA HỎI TỔNG TƯ LỆNH ĐẤT NƯỚC LÂM NGUY GIỜ HÕA HAY CHIẾN ?! CÒN LÍNH VÀ DÂN RA BIỂN ĐÁNH CHINA THÌ CÓ NGHĨA LÀ CHẾT CHẾT . NẾU BIẾT VẬY CHẾT CHO CÁI GHẾ BỀN VỮNG CỦA BỘ BA NÀY MÀ MẤT TẤT CẢ HỎI DÂN VÀ LÍNH CÓ NÊN CHẾT KHÔNG . ?? TỪ KHI CHINA VÀO ĐẢO TƯ CHÍNH THÌ THẤY BỘ BA BỊ CÂM …. LÍNH VÀ DÂN SUY NGHĨ ….. KHI QUỐC TẾ THẤY LÍNH VÀ DÂN VN KHÔNG TẤN CỘNG ĐÁNH THẬT CHINA THÌ CHỜ CÓ NGHĨ QUỐC TẾ GIÚP VN THẮNG CHINA . CHỬA ĐÁNH MÀ ĐÃ THẤY THUA ……

 8. Bức hình của VNCH đó tin Mỹ nhờ mỹ , bị mỹ bỏ rơi phải chạy tụt quần theo mỹ đó ko thấy à ??? VNCH ???

 9. Đm theo mỹ thì chỉ là con bài của nó. còn chủ động cái chó gì nữa. Nhìn thằng Vnch và thằng phi thì đm nhìn có khác bãi cứt. Bọn hậu dệ Vnch thì nó chỉ muốn về Vn ngồi lên đầu lên cổ dân mình.

 10. Bai viết quá đúng cảm ơn tác giả, đã cho chúng tôi nhìn rõ hai thằng ko lồ đểu da My, Tàu cẩu

 11. kệ mẹ Đảng..Tuổi trẻ cứ vô cảm chờ thời, từ chối vào quân đội làm bia đỡ đạn chết cho cái Đảng chó má này……TQ sẽ đánh VN, lật đảng CS .. tạm chiếm VN…Liên hiệp quốc lên án TQ yêu cầu rút khỏi VN , Quân đội Hổn hợp Liên hiệp Quốc vào canh giữ VN, giám sát TQ rút ra khỏi VN.. tái lập quốc gia, trật tự , dân chủ đa đảng, tổ chức tổng tuyển cử bầu Quộc hội và hiến pháp mới…quý vị nghĩ là hoang tưởng ư ? không đâu, việc xảy ra ở Cambodia năm 1991, Kosovo năm 1999, Iraq năm 2003…vân vân..

 12. Ngu sách 3 không của Việt-Cộng là: không ra gì, không giống ai, không hùng mạnh, không 1 đồng minh toàn diện thật sự và biến VN thành 1 thuộc địa nhỏ, nghèo, và hèn của Tàu-Cộng. VN chưa từng là “cái rốn của vũ trụ” nên mau thức tỉnh về với dân tộc Đại Việt.

 13. Moi tin người đều hiểu chỉ có một số người đã từng bị mỹ lừa nhưng lại vẫn cứ tin mỹ và lúc nào cũng đội mỹ lên đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *