[HappyInvest] – Phần 1 – Tài Chính Bất Động Sản, Bạn Đang Đầu Tư Hay Đánh Bạc?HappyInvest – Phần 1 – Tài Chính Bất Động Sản, Bạn Đang Đầu Tư Hay Đánh Bạc?

Video từ event Phi Lợi Nhuận ngày 04/07/2019 tại KS Sen Việt do HappyInvest tổ chức.

HappyInvest – CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ HẠNH PHÚC là kênh duy nhất chia sẽ kiến thức nền tảng, kinh điển, thực tế & đúng đắn nhất về Đầu Tư Tài Chính, Chứng Khoán, Ngoại Hối, Tiền Điện Tử và Bất Động Sản.

HappyInvest thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ OFFLINE định kỳ, HOÀN TOÀN PHI LỢI NHUẬN ra cộng đồng. Với mong muốn duy nhất là định hướng cộng đồng đến việc ĐẦU TƯ ĐÚNG, tránh xa các cám giỗ và cạm bẫy mang tính ĐÁNH BẠC, tiến đến đích đến cuối cùng là tìm thấy ‘Hạnh Phúc trong Đầu Tư’.

Bằng việc tham gia cùng HappyInvest, bạn có thể rút ngắn thời gian học hỏi và đọc sách hàng chục năm, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho những khoá học vô bổ để bạn có thể rút ngắn ‘con đường dẫn đến thành công’ của riêng mình. Bạn cũng có thể có được cơ hội làm việc & đồng hành cùng chúng tôi trong một môi trường năng động, linh hoạt và hội đủ các yếu tố TÂM-TẦM-TÀI.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia các hội thảo PHI LỢI NHUẬN của HappyInvest trong tương lai, hãy Like Fanpage của HappyInvest ngay.

Fanpage:
Website:
Youtube:
Telegram:

#HappyInvest #NhaDauTuHanhPhuc #CongDongNhaDauTuHanhPhuc

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

2 Replies to “[HappyInvest] – Phần 1 – Tài Chính Bất Động Sản, Bạn Đang Đầu Tư Hay Đánh Bạc?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *