Hãy ăn một quả lựu hàng ngày bạn se thấy điều bất ngờ #ÁnhsángBạn chỉ cần một thứ duy nhất để sở hữu một làn da mịn màng, trí nhớ minh mẫn và đầu óc không căng thẳng. Không, không phải ma thuật gì cả, mà là một quả lựu!
Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Queen Margaret ở Anh đã phát hiện ra rằng: nước ép lựu có tác dụng kỳ diệu trong việc làm giảm cortisol, hormone gây căng thẳng. Nghiên cứu này cũng chứng minh rằng: lựu có tác dụng rất lớn đến sức khỏe của tim, bởi vì rất nhiều vấn đề tim mạch có mối liên hệ với cortisol theo một cách nào đó. Loại trái cây màu sắc rực rỡ này sẽ hoàn toàn thay đổi cơ thể và tâm trí bạn.
DẤU THỜI GIAN:
Bạn sẽ không còn đau khớp nữa 0:28
Tóc bạn sẽ mọc nhanh hơn 1:12
Huyết áp của bạn sẽ ổn định 2:03
Mức độ căng thẳng của bạn sẽ giảm 2:38
Cơ thể bạn sẽ được bảo vệ khỏi ung thư 3:18
Răng bạn sẽ khỏe mạnh hơn 4:03
Phong độ thể thao của bạn sẽ ở đỉnh cao 4:46
Tình trạng da sẽ được cải thiện 5:30
Bạn sẽ giảm cân 6:41
Trí nhớ của bạn sẽ cải thiện 7:18
Cách chọn lựu 8:09
#pomegranate #healthydiet
Âm nhạc của Epidemic Sound
TÓM LƯỢC:
– Loại trái cây này là nguồn cung cấp một chất chống oxy hóa quan trọng tên là flavonol, nó có tác dụng như chất chống viêm để làm giảm tình trạng sưng, nguyên nhân gây đau khớp.
– Quả lựu có chứa một chất rất quan trọng tên là Axit Punicic. Tác dụng tốt nhất của nó là tăng cường lưu thông máu, và do đó, lưu lượng máu đến da đầu cũng được cải thiện.
– Theo một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên tạp chí Phytotherapy Research, nếu bạn uống mỗi ngày khoảng 5 oz (khoảng 142 gr) nước ép lựu, huyết áp sẽ giảm chỉ trong 2 tuần!
– Một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu miễn dịch học tại Đại học Khoa học Y tế Tabriz của Iran cho thấy: chiết xuất từ quả lựu sẽ làm chậm quá trình sinh sản của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt.
– Quả lựu có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm tuyệt vời, nó có thể thực sự đem lại lợi ích cho răng theo cách tốt nhất.
– Nếu đến phòng tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ biết rằng mình cần thời gian, sự kiên nhẫn và tính bền bỉ để có phong độ tốt và ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được kết quả mong muốn nhanh hơn, lựu có thể giúp bạn.
– Bằng cách ăn lựu mỗi ngày, bạn sẽ thấy da mình mịn màng và đỡ bị kích ứng hơn. Điều tuyệt vời ở đây là nó có tác dụng từ cả bên trong lẫn bên ngoài.
– Cũng như một số loại thực phẩm nhất định, lựu là một món ăn kiêng tuyệt vời nên có trong chế độ ăn nếu bạn đang muốn giảm cân.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *