HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TỰ ĐỘNG BƠM MỒI_P1Hy vọng nội dung này sẽ giúp bà con ít nhiều trong việc tự thiết kế cho mình một hệ thống lọc nước giếng vừa tiết kiệm thời gian và công sức trong vận hành và đồng thời có nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày.

Cảm ơn các bạn đã xem video ❤! Chúc các bạn thành công.
Hãy đăng ký (subscribe) để xem video mới và trọn vẹn nhất:

——————————————————————-
Kênh Công Nghệ và Kỹ Thuật:

Giải pháp bơm nước thông minh cho hộ gia đình và SX.

———————————————————————–
Chuyên mục: Hệ thống lọc nước giếng, bơm nước tự động.

#locnuocgieng#bomgieng#bomgiengtudong#congnghevakythuat#kythuatnongnghiep

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

40 Replies to “HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TỰ ĐỘNG BƠM MỒI_P1”

 1. ah ơi cho e hỏi chút ak giếng khoang sinh hoat muốn áp lưc nước lên mạnh như giếng công nghiêp thì có cách nào ko ak e xin cả mơn

 2. Ad cho mik hỏi nc giếng nhà mik trong veo nhưg dùg bị rỉ sét đồ dùg niếu lam dồ loc nc này có còn bị rỉ sét đồ dùg hk bạn

 3. Kênh của anh coi học được nhiều thứ lắm. Mà anh cho em hỏi khi anh lọc nước xong rồi anh có dùng Cloramin B, hoặc Clo rine để diệt khuẩn trong nước ko? Em có làm bồn 500l lọc bằng cát để lọc nước ao ở Miền Tây cho sinh hoạt. Theo em biết thì diệt khuẩn nước sẽ tốt hơn. Anh có kiến thức hãy giúp em ý kiến. Xài loại nào sẽ tốt và kinh tế. Cảm ơn anh nhiều.

 4. Máy bơm sông chế van béturi còn gọi là hệ thống châm phân ánh chế bằng ống pvc lúp có đầy để tăng tiếp súc oxi trong nước sông vào bồn lọc của anh hiệu quả tao kết tủa sẻ tăng van đó ta hút khí để tạo kết tủa rồi lọc sẻ tốt hơn .

 5. A cho hỏi .nước nhà em ko có phèn .nhưng nó màu như nuóc trà vàng vậy .vậy nước bị gì vậy a.mong anh trả lời .em cảm ơn anh

 6. Chi phí làm hệ thống lọc này không giành cho dân nghèo. Nếu làm như hệ thống này 20trieu chưa chắc đã đủ

 7. Tuong có ý tưởng gì hay ai ze bác vẫn Sài cát với than để lọc. Kiểu truyền thống này có lâu rồi. Ở miền tây người ta còn đặt cả cong cát sỏi xuống sông để bơm lọc nước phèn thành nước dùng

 8. Bác cho e hỏi e lọc ra nước đầu rất trong nhưng để qua đêm thì hsau nước vẫn có vàng là sao nhỉ.

 9. Hồ nước nên lót gạch men hoặc trám xi cho bóng, chứ để như vậy mất thẩm mĩ và rất khó vệ sinh. Riêng về giác quan, tôi thấy lọc nước như vậy chưa ổn.

 10. kết hợp vật liệu lọc nước với cát thạch anh thì tuyệt vời xem chi tiết cát thạch anh tại http://bit.ly/2uLhtm6

 11. Cháu chào bác ạ , bác có thể cho cháu mô hình được không ạ , gmail của cháu là hoahaiduong1381998@gmail.com

 12. Chào anh . Cho tôi hỏi ở thành phố gần khu công nghiệp sử dụng nước giếng khoan liệu có an toàn không ?

 13. Xem hết 2 clip của bác hướng dẫn lắp đặt hệ thống lọc nước giếng, bơm nước tự động. Ngưỡng mộ bác lắm! Em muốn xây bể như bác nhưng không biết kích thước bể và các ngăn (!). Bác có thể cho em xin kích thước được không? Nếu được, bác vui lòng gửi cho em xin tại e- mail: dugonnd@gmail.com. Xin chân thành cám ơn bác.

 14. Thường thì đa số bà con không dám để bơm giếng ở chế độ bơm tự động vì sợ cháy máy bơm do mất nước. Và do đó mỗi ngày phải mất rất nhiều thời gian cho việc bật và tắt máy bơm. Kênh KTNN xin giới thiệu đến bà con một cách làm an toàn giúp bà con có thể đặt bơm giếng ở chế độ bơm tự động.
  Mời bà con vào xem chi tiết cách làm tại đây: https://youtu.be/_yfnBVWMcS8
  Hoặc combo thông minh: https://youtu.be/5kCVjp_PMRM

 15. anh nên có 1 cái sơ đồ thì dễ làm hơn , chứ kiểu này có lẽ phải làm hư vài lần mới được

 16. Lọc như vậy không hiệu quả lại còn rất tốn chi phí nữa, chỉ cần 1 phi lọc thô chảy xuống bồn chứa nước là đã sạch và rất dễ bảo quản nguồn nước và bồn chứa luôn sạch sẽ k như vậy đâu, nếu có điều kiện thì nối tiep thêm cot loc là rất tốt, mình nhìn thấy hệ thống này k chỗ nào đc sạch hết nếu quá trình sử dụng lâu ngày dễ gây ra ký sinh trùng lắm bạn ơi, nên nghiên cứu thêm mới hướng dẫn mọi người nhe.

 17. Bạn cho hỏi: phần ống nước dẫn xuống ngăn lọc thứ 2 mình dùng ống phi 21 được không? Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *