Hệ miễn dịch là gì? Làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể?Hệ miễn dịch là gì? Theo các chuyên gia, hệ miễn dịch là một hệ thống các tế bào và protein giúp cho cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn. Khi vi khuẩn, virus hay các chất ngoại lai xâm nhập vào bên trong cơ thể, lúc này các tế bào bạch cầu sẽ sản xuất ra kháng thể cùng một số chất khác để ngăn cản quá trình viêm nhiễm xảy ra. Các kháng thể cũng đồng thời lưu trữ lại thông tin đợt tấn công này để lần tới nếu các tác nhân tương tự quay lại sẽ bị loại trừ nhanh chóng hơn. Khi chúng ta mắc bệnh hoặc điều trị một số bệnh lý nào đó cũng có thể khiến cho hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, suy yếu đi.
Vậy làm sao để có thể tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể được bảo vệ tốt hơn? Để có câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hemiendichlagi, #phongnguaubuou, #ubuou, #ulanhtinh, #dieutriubuou, #benhlyubuou, #tamsoatungthu, #hachtrongobung, #ungthuvugiaidoandau, #mokhoiulanhtinh, #ulymphoactinhkhonghodgkin, #ungthugangiaidoancuoi, #umoconguyhiemkhong, #uactinhcochuaduockhong, #ulanhtinhconguyhiemkhong, #oncolysin

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *