Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình lắp tại Lục Ngạn-Bắc GiangReview trực tiếp lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoang tại Lục Ngạn-Bắc Giang. Đây là nguồn nước giếng khoan bị nhiễm Asen, Canxi và một số kim loại nặng, hợp chất hữu cơ độc hại. Nước sau hệ thống lọc đảm bảo nước sạch an toàn theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y tế. Chi tiết các sản phẩm có tại:

Việc các nguồn nước giếng khoan dần bị ô nhiễm ngày càng trở nên phổ biến trong khi đại bộ phận dân chúng ở các tỉnh vẫn phụ thuộc vào ngồn nước này để sinh hoạt, chính vì vậy nguồn nước này việc lọc nguồn nước này sau khi bơm lên để đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt là một yêu cầu bức thiết. Điện máy Vạn Phúc giới thiệu đến quý vị hệ thống lọc nước công suất 1.8m3/h gồm hai cột lọc chưa vật liệu lọc được lắp tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Gian. Đây là một hệ thống lọc nước cơ bản nhất phù hợp với các nguồn nước giếng khoan ở các địa hình cao, nước hút lên khá trong nhưn lại bị nhiễm kim loại nặng, có mùi và nhiễm đá vôi. Toàn bộ hệ thống lọc được Điện Máy Vạn Phúc thiết kế cho phù hợp với chất lượng từng nguồn nước, hệ thống được lắp đặt, kiểm định làm khách hàng rất hài lòng khi sử dụng.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn này bao gồm 3 thiết bị lọc chính. Nước bơm lên đầu tiên sẽ qua thiết bị lọc thô PP20. Đây là thiết bị chỉ chứa lõi lọc nước PP20 inch béo có kích thước khe hở là 5mcro dùng để loại bỏ các chất bẩn lơ lửng trong nguồn nước, làm nước trong hơn, có chỉ số TDS thấp theo tiêu chuẩn. Sau đó nước được đẩy qua thiết bị thứ 2 đó là cột lọc kim loại nặng với các vật liệu hấp thụ và khử các kim loại nặng trong nước như sắt, Mg2+, asen, chì và khử mùi. Tiếp theo nước được đẩy sang cột thứ 3 là cột chuyên xử lý Canxi với vật liệu lọc trao đổi Ion. Nước sau hệ thống lọc sẽ đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo qui định, rất trong, các chỉ số kim loại nặng ở dưới mức cho phép, nước rất thanh, thông mùi và không bị đóng cặn khi đun nấu. Nếu cần tư vấn về hệ thống xử lý nước phù hợp với nguồn nước của gia đình mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Điện Máy Vạn Phúc.

== Quý khách có thể tham khảo các hệ thống lọc nước thông dụng khác tại địa chỉ:
+++ Tham khảo hệ thống lọc nước giếng khoan tại địa chỉ:
=== Tham khảo thiết bị làm mềm nước tại địa chỉ:
++++ Tham khảo các dòng máy lọc nước cho gia đình tại địa chỉ:

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *