Hiện tượng trùng tang là gì ? Tại sao nó mang lại nỗi hoang mang sợ hãi cho rất nhiều người.Hiện tượng trùng tang khiến cho bao gia đình hoang mang khiếp sợ vì vốn dĩ hiện tượng này có thật trong đời sống của chúng ta, có rất nhiều cách lý giải khác nhau… nhưng tôi tin rằng mỗi việc trên đời đều có nhân quả, đều do nghiệp của mỗi người, sống có đức tạo nhiều phước báo, phước báo đó sẽ che chở cho mọi nạn tai và điềm xấu trong gia đình chúng ta.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
➤ Số Điện Thoại : 0868627007
➤ Email: Anhbahai@yahoo.com
➤ Facebook:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

21 Replies to “Hiện tượng trùng tang là gì ? Tại sao nó mang lại nỗi hoang mang sợ hãi cho rất nhiều người.”

 1. Trùng tang hay còn gọi là trùng tang liên táng là một hiện tượng huyền bí chưa tìm được lời giải đáp nhưng nó tồn tại trong cuộc sống.

 2. Thoi Duc Phat ; ca dong toc Thich Ca bi giet chet ( Muc Kien Lien dung than thong bo vo binh bat ..Sau do ra toan mau..! ) Duc Phat biet nen k xen vao nghiep qua cua dong toc minh. Vay thi chet nhu vay co fai do cong nghiep hay la do trung tang .? ( chet chum trung tang? ).Giai thich theo Phat giao nghe * logic * hon..!

 3. nói cho đả gút lại ko tin vãi mèo.k biết có trùng không gần xóm 4 người chết trong 2 tháng thuê thầy về trấn yểm hết chết

 4. Em rất may mắn được theo dõi nhiều video anh MT.chia sẻ. Em muốn nhờ anh tư vấn, hướng dẫn dùm em 1 số vấn đề về phong thủy (sắp xếp đồ đạc ,trồng cây…) .Mong được anh đồng ý giúp đỡ, rất cảm ơn anh MT.

 5. Chu cho con hỏi… v bà nội con mât… đến lúc giỗ bà con buôi sáng… thì buôi chiêu ông nôi con mât luôn… thi co phải trùng tang ko… 🙁 chứ nhà con làm ăn ngay cang thât bát…. mong dc rep …

 6. Vâng thưa anh, anh nói thật chính xác. Tôi tin vào Phật pháp,tin vào luật nhân quả. Có ba việc ở đời tạo phúc rất lớn,đó là đào giếng, làm đường và xây cầu.đức trọng quỷ thần kinh. Cha tôi,ông bà tôi cũng đã từng nói như vậy.tôi đã sống qua thời kỳ nội chiến, rồi hậu chiến. Gian nan khổ sở,đói kém,ăn ngày một bửa,mà chỉ có cháo với rau thôi.tôi cũng đã từng thấy ma trong những đêm tối trời và cả trong những đêm trăng sáng.thưa anh, ma có thật thì thánh thần củng có thật…cứ sống cho ngay thẳng chính đáng thì mình không ngán thằng nào cả.kính anh.

 7. Trùng tang là có thật sự chỉ có thầy pháp mới có năng lực giải quyết ? Chùa pháp vân ở Bình Thạnh có vị sư chuyên cúng về trùng trang ? Còn ở quê ng ta lấy một bộ bài tây 52 lá ? Bỏ mấy con bài tây ra ngoài chỉ bo mấy lá bài số vô liệm chung với ng chết là ếm họ ko về ? Đũa bếp thì một cái sạch một cái đã dùng rồi đóng bắt chéo là đóng xuống mộ là trấn yểm họ ko về bắt trùng tang

 8. Hiện tượng nào không thể lý giải được thì các sư đều qui vào 1 chữ "nghiệp": cộng nghiệp, lực nghiệp, ứng nghiệp, trở lực nghiệp…Toàn những định nghĩa mang phạm trù quá rộng đem sử dụng chung để lý giải cho hầu như tất cả các hiện tượng huyền bí thì thật là chưa cụ thể, không cung câp được lời giải thích tương đối. Ông cố ngoại của mình là thầy trước thời thầy Huỳnh Liên, hiện vẫn còn sống nhưng không hành nghề, năm nay đã 94 tuổi. Thùy sẽ cố gắng giải thích chi tiết nhất có thể và không rườm ra.
  Trùng tang là hiện tượng người đã tới số chết, và chết phạm vào giờ Giật xác. Có 5 thời thần giật xác (các giờ nào thì cài này là 1 đề tài khác bên huyền học, Thùy chỉ muốn giữ comment này ngắn gọn). Thời khắc chết của 1 người rơi vào 5 thời thần này, và 5 thời thần này rơi vào 3 ngày đại hung trong năm, thì linh hồn đó sẽ 1 là: trở thành nô lệ cho 1 ác thần địa phương và chịu sự sai khiến của ác thần này quay về bắt đi một linh hồn khác để tránh bị hành hạ; 2 là chính linh hồn này trở thành cực kỳ hung dữ và mất cả lương tánh nếu họ chết vào 2 thời thần ác linh. Cho nên các bậc tiền sư (thầy pháp) mới có nhiều biện pháp trấn ác thần khác nhau tùy vào giờ sanh, giờ tử, giới tình (nam hay nữ), đã lập gia đình hay độc thân, nếu đã có gia đình thì có con chưa, con trai hay gái, tuổi gì, và tuổi của người mất, thầy pháp thế hệ trước có rất nhiều kinh nghiệm và giỏi hơn thời bây giờ rất nhiều, họ tính toán rất tỉ mỉ phòng hậu căn di loạn nếu trấn yểm không đúng cách. Thuật trấn ác thần nếu không lựa đúng phương pháp và thực hiện đúng cách thì chỉ có tác dụng 1 thời gian. Nếu làm không đến nơi chến chốn hoặc chọn sai cách trấn, sẽ gây hậu quả khôn lường, ví dụ như sau 10 năm gia đình phát bệnh hết người này đến người nọ, trẻ con thì đau ốm hoặc chết non, gia đạo làm ăn suy thoái..Dĩ nhiên không phải ai trong gia đình đó cũng đều bị, chỉ 1 số thành viên có nhóm tuổi hạp với giờ chết của người chết vào giờ giật xác.
  Để trấn được ác thần, ngoài việc người thầy phải giỏi, có kinh nghiệm, và cao tay, thầy còn cần phải có nhiều đức độ. Chẳng hạn như cũng 1 câu thần chú tại sao phát ra từ miệng của đức phật lại linh ứng tích tắc. Cũng 1 câu đó vào tay người thiếu đức độ hoặc công đức chưa đủ thì độ linh ứng của thần chú cũng bị triệt tiêu đáng kể. Trấn ác thần nói trắng ra chính là cầu siêu theo phương pháp "rượu mời không uống uống rượu phạt". Các người chết bình thường thì chỉ cần đọc kinh cầu siêu để linh hồn người chết được yên nghỉ. Những người đã chết vào giờ giật xác và trở thành ác linh rồi thì buộc không bao giờ có thể yên nghỉ, và trường hợp này phương pháp câu siêu được thay vào biện pháp mạnh tay hơn, đó là trấn nhốt.
  Nói về cầu siêu thì không phải ai cạo đầu khoác áo nâu là cầu người ta siêu. Người chỉ cần có đầy đủ căn, huệ, phước, và hạnh và được đặc ân của thiêng liêng thì cầu sẽ tất ứng mau hơn. Nói nôm na là dân thường nói thì vua không tin, và vua rất khó nghe lời mình, còn bao công tâu thì vua sẽ nghe.
  Thời đại tiến bộ quá, đâm ra những huyền học này chắc chắn đã thất truyền, những cái mà quí vị thấy đương đại đa phần là lừa người, và có còn chỉ là những phép trung bình. Những thuật cao siêu hơn thì bây giờ hầu như không còn ai biết mà sử dụng. Như trong kinh phật có đề cập, tên tuổi, chức phận, danh tánh, cạo đầu, mặc áo gì…đều là bề ngoài xáo rỗng..nó không nói lên được bản chất 1 con người như thế nào. Cũng như vậy, không hẳn khoác áo cà sa cạo đầu là đều có khả năng đảm đương những việc mà chỉ những người có đặc ân va đức độ thật sự mới làm được. Thùy chỉ biết nhiêu do sống với ông cố ngoại từ nhỏ đến giờ. Ai có cùng quan điểm thì Thùy rất vui được nghe ý kiến.

 9. Là trùng hợp ngẫu nhiên thôi, vì sợ nên mọi người suy diễn ra , thực chất không có thế lực nào tác động cả, phật giáo cũng có nói chỉ là trùng hợp thôi nhé mọi người

 10. Cảm ơn M T rất chi tiết rất hay ở hiền gặp lành
  Nếu là phật tử thì phát triển 5 đén 8 giới cảm ơn em

 11. Em thấy ở bình dương có. Cha chết bảy ngày. Rồi đến con cũng bảy ngày. Rồi đến cháu. Ba người đàn ông đều chết

 12. em xin anh hãy co gắng giữ gìn sức khóe để nghiên cứu tìm tòi mọi đạo lý hay để chúng em hiểu được và đem những điều này giúp mọi người hiểu được và sống tốt hơn cảm ơn anh nhiều

 13. quá tuyệt vời em sẽ đem giáo lý việc trùng tang của anh để giúp cho mọi người khoi sự hoang mang và mê tín dị đoan và được giải thoát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *