Historical Data of UNUS SED LEO (LEO) 2019 -Biểu đồ giá của đồng tiền UNUS SED LEO#bangxephang #LEO #UNUSSEDLEO
About UNUS SED LEO
UNUS SED LEO (LEO) is a cryptocurrency token and operates on the Ethereum platform. UNUS SED LEO has a current supply of 999,498,892.9. The last known price of UNUS SED LEO is $0.936363 USD and is down -2.22% over the last 24 hours. It is currently trading on 27 active market(s) with $13,750,508.515 traded over the last 24 hours.
UNUS SED LEO hay LEO Token (ký hiệu: LEO) là một đồng token tiện tích (Utility Token) được phát hành bởi iFinex, như đã đề cập ở trên, iFinex là công ty sở hữu hai nền tảng giao dịch tiền mã hóa Bitfinex và EthFinex. LEO token đã được niêm yết để giao dịch trên sàn Bitfinex và EthFinex vào ngày 22/05/2019 sau khi huy động thành công 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tư nhân, không bán công khai ra công chúng. Rất có thể trong tương lai thì LEO sẽ được niêm yết như một thị trường trên các nền tảng giao dịch của iFinex bên cạnh BTC, ETH và USD.

Mục đích ra đời chính của LEO token là trở thành đồng coin cơ sở trên Bitfinex và các sàn giao dịch vận hành bởi iFinex, LEO có thể được xem như “coin sàn” của Bitfinex, EthFinex, tương tự như BNB của Binance hay HT của Huobi. LEO cũng sẽ được sử dụng để chi trả phí giao dịch, và iFinex có kế hoạch sử dụng tiền thu được từ phí để mua lại LEO theo định kỳ, sau đó đốt cháy cho tới khi không còn LEO lưu thông trong thương mại.
Điểm khác biệt của LEO Token
Điểm đặc biệt của token LEO là nó được xây dựng trên hai nền tảng Blockchain khác như là Ethereum và EOS. Thông tin cụ thể như sau:

LEO Token trên nền tảng Ethereum:

Tên: LEO
Smart Contract: 0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3
Decimal: 18
Blockchain: Ethereum
Loại Token: ERC-20
Tổng cung: 660,000,000 LEO
Tổng đang lưu thông: 660,000,000 LEO
LEO Token trên nền tảng EOS:

Tên: LEO
Blockchain: EOS
Loại Token: Utility Token, Exchange Token
Tổng cung: 340,000,000 LEO
Tổng đang lưu thông: 340,000,000 LEO
Người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi hai loại token này cho nhau với tỷ lệ 1:1 trên sàn Bitfinex, bằng cách nạp 1 token LEO trên nền tảng ERC-20 của Ethereum vào Bitfinex và bạn sẽ rút ra được 1 token LEO trên nền tảng EOS bất cứ lúc nào.
Tokinex là gì?
Tokinex là nền tảng hỗ trợ mở bán token cho các dự án IEO được iFinex ra mắt ngay sau token LEO, người dùng có thể tham gia mua token các dự án IEO trên Tokinex thông qua Bitcoin hoặc USD, với điều kiện tài khoản trên Bitfinex hoặc EthFinex phải vượt qua KYC. Một số quyền lợi mà nền tảng Tokinex mang lại:

Các dự án trước khi lên Tokinex đều được iFinex đánh giá, xem xét kỹ lưỡng
iFinex có một đội ngũ chuyên đánh giá các dự án cả về mặt kỹ thuật và tính thương mại
Người dùng có thể mua token và nhận trực tiếp token vào ví trên sàn
Đảm bảo tính riêng tư cho người dùng vì Tokinex không lưu trữ thông tin người dùng
Các bài report về các dự án được thực hiện bởi bên thứ 3 độc lập, sẽ được cung cấp cho người mua trước khi chính thức diễn ra IEO.
Sau khi IEO kết thúc, token từ các dự án này sẽ được niêm yết để giao dịch trên các sàn trong hệ sinh thái của iFinex như Bitfinex và EthFinex. Dự án IEO đầu tiên sẽ mở bán trên Tokinex là Ampleforth (AMPL), dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/06/2019.
Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Unus Sed LEO la gi, đánh giá leo coin, dau tu leo token, mua ban leo coin, mua leo coin, tao vi leo coin, ví leo coin tốt nhất, cách đào leo coin, hướng dẫn đào leo trên điện thoại và máy tính, dao leo coin, giá leo coin, dong leo coin, đồng tiền ảo leo coin, bán leo token, cách mua leo coin ở đâu, sàn giao dịch leo coin uy tín, mua leo o dau, san leo token, mở ví leo, dong tien ao leo coin, tiền leo coin, cách giao dịch leo coin, ví leo uy tín, lập ví leo coin, dang nhap vi leo coin, tạo ví chứa leo coin, tiềm năng đồng leo.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *