HOA MẶT TRỜI kỳ 17 – Phật tử ĐỖ THỊ DIỆPChùa Hoằng Pháp tiếp tục tổ chức chương trình “Hoa Mặt Trời” kỳ 17 với chủ đề “Cần một chữ tâm”.
Nhân vật chính trong chương trình là doanh nhân Phật tử Đỗ Thị Diệp – chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Hùng Diệp cùng ông xã Đặng Phước Hùng. Có thể nói, cô chú doanh nhân Hùng – Diệp đã đi lên từ hai bàn tay trắng, phải rất vất vả từ sản xuất nông nghiệp đến buôn bán các mặt hàng khô, nước mắm… Sau thời gian tích lũy vốn và nhờ duyên lành từ sự trung thực trong kinh doanh, cô được bạn bè tín nhiệm và giúp đỡ. Từ đây, cô mở cửa hàng kinh doanh phân bón.
Với sự nỗ lực và chữ “tâm” trong nghề, đến nay, DNTN Hùng Diệp trở thành nhà cung ứng, phân phối uy tín các sản phẩm phân bón chất lượng cho bà con nông dân trong vùng, với hơn 100 khách hàng là các đại lý, công ty và chủ trang trại trong và ngoài tỉnh. Doanh thu hằng năm đạt hơn 80 tỷ đồng; riêng năm 2010 tăng cao tới 110 tỷ đồng.
Đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn, DNTN Hùng Diệp đã tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, chia sẻ với cộng đồng. Ngoài việc đảm bảo việc làm cũng như thực hiện đầy đủ các ưu đãi, quyền lợi đối với anh chị em công nhân, hằng năm DNTN Hùng Diệp trích kinh phí trên 200 triệu đồng đóng góp ủng hộ cho công tác từ thiện ở địa phương, như: tặng quà cho người nghèo, trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học, xây dựng nhà tình thương, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo neo đơn…
————————————————-
✔ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✔ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn luôn Bình an và cuộc sống ngày thêm Hạnh phúc.
✔ Kênh “Phật đạo” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
————————————————-
✔ Kính mong quý vị ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✔ ĐĂNG KÝ KÊNH “Phật đạo”:
————————————————-
Bài giảng của Đại đức THÍCH MINH THÀNH:
Bài giảng của Đại đức THÍCH ĐẠO QUANG:
Bài giảng của Thượng tọa THÍCH CHÂN TÍNH:
Bài giảng của Thượng tọa THÍCH TÂM CHÁNH:
Bài giảng của Thượng tọa THÍCH QUẢNG THIỆN:
Bài giảng của Thượng tọa THÍCH PHÁP ĐĂNG:
Chương trình PHẬT HỌC THƯỜNG THỨC các kỳ:
Chương trình ÁNH SÁNG PHẬT PHÁP các kỳ:
————————————————-

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “HOA MẶT TRỜI kỳ 17 – Phật tử ĐỖ THỊ DIỆP”

  1. ✔ Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành với "Phật đạo", cùng like, subscribe, comment, và chia sẻ để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người.

    ✔ ĐĂNG KÝ KÊNH "Phật đạo": http://bit.ly/2RneI6M

    🙏 Chúc quý vị luôn An vui, Sức khỏe, Trí tuệ và Tinh tấn trên con đường tu hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *