Họa sĩ truyện tranh hàng đầu Kim Jung GIHọa sĩ truyện tranh hàng đầu : Kim Jung GI
Nghệ sĩ Hàn Quốc Kim Jung Gi sinh năm 1975 tại thị trấn Goyang-Si, nằm ở tỉnh Kyongki-Do Hàn Quốc. Năm 19 tuổi, nghệ sĩ vừa chớm nở này đăng ký học tại một trường mỹ thuật, chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế. Ông theo học Đại học Dong-Eui ở Busan trong ba năm và hai năm trong quân đội Hàn Quốc với tư cách là một phần của Đơn vị Lực lượng Đặc biệt. Tại đây, anh đã có thể ghi nhớ các loại vũ khí và phương tiện khác nhau.
Tài sản sáng tạo đáng chú ý nhất Kim Kim là bộ nhớ của anh ấy, một cái gì đó anh ấy đã phát triển trong một số năm. Khả năng của anh để thể hiện những cảnh cực kỳ phức tạp gần như hoàn hảo từ bộ nhớ, mà không cần sự trợ giúp của các tài liệu tham khảo, đã mở rộng ranh giới của những gì nhiều nghệ sĩ tin là có thể.
Kim Jung Giiêu xuất bản đầu tiên – Funny Funny – được xuất bản trên tạp chí Young Jump. Ông đã viết một số truyện ngắn và tổ chức triển lãm cho tác phẩm của mình dẫn đến việc dạy manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cho các trường đại học và trường đại học tư nhân khác nhau. Kim đã hợp tác với Seung-Jin Park, nhà văn của Tiger the Long Tail, để vẽ sáu tập cho truyện tranh của anh ấy. Kim cũng từng làm việc cùng với tác giả người Pháp Bernard Werber, minh họa hai cuốn tiểu thuyết mà ông đã viết – Thiên đường Hồi giáo năm 2010 và Lần thứ ba Nhân tính năm 2013.
Năm 2011, Kim Jung Gi tham gia Lễ hội Truyện tranh được tổ chức tại Bucheon, lần đầu tiên, anh được vẽ trực tiếp. Trong hầu hết các trường hợp, các nghệ sĩ thể hiện một bản vẽ hoặc bức tranh đóng khung, nhưng KJG quyết định làm một cái gì đó khác biệt. Anh đặt giấy lên ba bức tường quanh bàn và bắt đầu vẽ.
Giám đốc điều hành Superani Hyun Jin Kim đã quay video và đăng toàn bộ quá trình lên YouTube và, như một số video có xu hướng làm, đã lan truyền. Điều này dẫn đến lời mời đến các sự kiện khác nhau trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, anh ấy đã chấp nhận lời mời biểu diễn ở Pháp, Mỹ, khắp châu Á và bây giờ ở Nhật Bản cho chương trình đầu tiên của anh ấy với tiêu đề đơn giản là mang tên Triển lãm Vẽ.
Kim có sáu quyển phác thảo được in, tương đương với khoảng 4.500 trang bản vẽ có giá trị trong vòng 12 năm. Anh cũng hợp tác với nghệ sĩ huyền thoại Nhật Bản Katsuya Terada vào năm 2017. Cặp đôi đã tập hợp một quyển phác thảo tuyệt vời gồm nhiều hình vẽ khác nhau, thể hiện tài năng của họ.
Anh ấy làm việc trong nhiều ngành công nghiệp – phim ảnh, âm nhạc và chính phủ. Kim đã tổ chức một cuộc triển lãm đặc trưng tại Cheongwadae, Cộng hòa Hàn Quốc, nơi làm việc và cư trú chính thức của Cộng hòa Hàn Quốc. Anh cũng được nghệ sĩ Hip-Hop người Hàn Quốc Drunken Tiger thuê để tạo ra bìa album.
Anh giữ kỷ lục cho bức vẽ dài nhất của một cá nhân trong cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới.

Website
Instagram
Youtube
Twitter

Mô tả kênh
Bạn có đồng ý với video của chúng tôi không? Vui lòng bình luận bên dưới?
Đề xuất về các chủ đề cho tương lai được chấp nhận.
Misaka Comic đã được tạo ra để giải thích phổ biến các sự kiện truyện tranh phương Tây từ DC Comics, Marvel Comics hoặc bất kỳ truyện tranh indie khác.
Tuyên bố sứ mệnh
Chúng tôi muốn mang lại tính nhất quán và tính xác thực video giải trí cho khán giả của chúng tôi mỗi ngày.
Kênh/tầm nhìn tuyên bố
Để cung cấp cho khán giả của chúng tôi kiến thức có trách nhiệm và tác động đến thế giới thông tin.
Chúng tôi chỉ đăng các video mang lại giá trị cho khán giả của chúng tôi.
Tất cả các nhân vật & câu chuyện được dựa trên các công ty tôn trọng của họ.
Made with Wondershare Filmora

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *