HOÁN ĐỔI – TẬP 10 – FULL HD (20/12/2015)Hoán Đổi với sự tham gia của 10 khách mời, cũng là 10 gương mặt nghệ sĩ sáng giá trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Điều đặc biệt nhất của Hoán đổi là chương trình sẽ không có ban giám khảo mà được thay thế bởi ba chuyên gia bình luận là những nhân vật hoạt ngôn, hài hước, có khả năng “chặt chém” và nói chuyện hấp dẫn nhất trong vai trò “Hội đồng Tám” để “tám” “xuyên lục địa” và tạo những tiếng cười cho chương trình. 3 nhân vật quan trọng này là 3 nghệ sĩ hài “đắt giá” nhất và cũng gây được sự chú ý nhiều nhất của ngành giải trí trong thời gian gần đây. Đó là những nhân vật hàng đầu, đủ duyên dáng, cá tính, nhiệt huyết để dẫn dắt và tạo nên sức hút đặc biệt cho chương trình.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

34 Replies to “HOÁN ĐỔI – TẬP 10 – FULL HD (20/12/2015)”

  1. Dung nhung bai nhac nay dde chong tieng on cua may cua phat ra tu phia nha hang xom ddau lung voi minh, cung ddo buc boi va nong nay.

  2. Chuong trinh rat hay .Xin hay Tiep tuc .Cac ban dien rat hay co y nghia va thong diep trong gioi Showbiz, Chuc suc khoe tat ca nhung nguoi lam ra chuong trinh nay.Cac ban rat xuat sac Minh Thuy, Trang ,Trang Phap.HarriWon,Huong Giang,Minh Hai da lam Chung toi roi Nuoc mat khi xem qua phan trinh dien cua cac ban .Cam on nhieu….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *