Học trang điểm với Air Brush tại QuanBee Makeup AcademyLà một đơn vị chuyên về đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. QuânBee Makeup Academy mỗi ngày đều nỗ lực mang tới những kiến thức thực tế bậc cao và các áp dụng công nghệ tối tân nhất thế giới vào trong từng bài học cho các em học viên. Chúng tôi hiểu rằng luôn phải tạo nên những giá trị tiên phong, và trọng tâm đặt vào các em học viên. Để mỗi khoá học hoàn thành là số lượng học viên thành công là ưu tiên hàng đầu.

💄 QuânBee Makeup Academy – Nơi đi đầu về đào tạo trang điểm tại Việt Nam !
👍🏻 Luôn là học viện đứng top đầu cả nước về uy tín và chất lượng đào tạo. Mỗi năm chuyên gia trang điểm Quốc tế QuânBee cùng các chuyên gia trang điểm, học viện trang điểm hàng đầu Thế Giới luôn có những hợp tác để cùng trao đổi kiến thức, nâng tầm chất lượng nghệ sỹ trang điểm Việt Nam xứng tầm Quốc Tế.
👋🏻Trong năm 2019 chúng tôi đã kết hợp cùng các trường đào tạo thẩm mỹ tại Úc và New Zealand để cấp bằng Trang Điểm Quốc tế cho các bạn sinh viên theo học nghề trang điểm tại Việt Nam có cơ hội làm việc hợp pháp tại Úc, New Zealand và chuyển đổi bằng cấp tại các nước Châu Âu và Mỹ.
👉🏻Hình ảnh các bạn đang xem cũng là một hoạt động trong việc hợp tác với đối tác Nhật Bản – Master – Cô Sonoko Kazu là một trong 3 giáo viên có bằng Airbrush Master trên toàn thế giới và là người đầu tiên ở Châu Á. Đã có mặt tại QuânBee Makeup Academy để giới thiệu văn hoá Nhật Bản cũng như công nghệ trang điểm bằng máy (Air Brush makeup).
🤟🏻Chúng tôi cũng có sự góp mặt của rất nhiều các chuyên gia giỏi nhất tu nghiệp tại Pháp, Hongkong, Thượng Hải, Singapore tại học viện để đảm bảo chất lượng dạy và học nghề trang điểm chuyên nghiệp, bài bản nhất ! Đem lại cho học viên con đường để thành công và theo nghề bền vững.
🐝 Follow QuânBee ! ٩(๑❛ᴗ❛๑)۶
-Instagram: wanbee90
-Facebook: wan.bee90
-Fanpage: Quanbee Makeup Academy
-Youtube: Quân Bee
-Phone (Booking): 0972724666 – 0888399838
-Email: quanbeemakeupacademy@gmail.com
-Address: 190 Thuy Khue – Tay Ho – Hanoi
#quanbee #quanbeeteam
#nophotoshop #nobeautyapp
#quanbeemakeupacademy #proclass
#makeuprunway #beautyandfashion
#beautymakeup #fashionmakeup #makeuppro
#makeupartist #Vietnam #Vietnamese
#woman #daily
#makeuforshooting #shooting #photoshot #bts #backstage
#weddingdress #lishabridal #lishabyquanbee
#makeup #makeuptutorial #like4like #likeforlike #bridalmakeup #bridalservice
#cosmetics #maccosmetic #macvn #macXquanbee
#quanbeeRecommend #quanbeeReview
#CelinAcc #CelinVn #MissiebyCelin #Missie

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe

Related Post

5 Replies to “Học trang điểm với Air Brush tại QuanBee Makeup Academy”

  1. Anh ơi e đang muốn học 1 khoá makeup ở nước ngoài rồi về vn làm. Nhưng mng lại bảo về vn phải có fame mới làm nghề này được. Anh cho e lời khuyên với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *