Hội nghị TW 11: 180 hán gian biểu quyết bỏ bãi Tư Chính?Đăng ký nhận Video:
– Hội nghị TW 11: 180 hán gian biểu quyết bỏ bãi Tư Chính?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

23 Replies to “Hội nghị TW 11: 180 hán gian biểu quyết bỏ bãi Tư Chính?”

 1. Bọn dân chủ này ăn tiền của bọn tàu khựa rồi, tuyên chuyền để làm loạn, đốt phá đất nước để trong loạn và ngoài kích để ép VN ngoài biển vì chúng là NHỮNG TÊN NGÃO DÂN CHỦ.

  07/2017, Trịnh Xuân Thanh "đầu thú" tại Việt Nam. Báo chí Đức có một phen thất kinh không hiểu vì sao ông này về Việt Nam lúc nào trong khi không có bất cứ số liệu hàng không nào chứng tỏ Thanh về Việt Nam. Sau đó, Đức đã có động thái "tạm ngưng quan hệ đối tác chiến lược" với Việt Nam. Báo chí phe áo vàng ngay lập tức yêu cầu Đức và EU cấm vận Việt Nam, yêu cầu đưa Việt Nam thả tù nhân lương tâm Trịnh Xuân Thanh. Một số tờ báo "uy tín" như VOA, RFA, BBC… đồng loạt lên bài yêu cầu EU cấm vận Việt Nam, ngưng thực thi đàm phán EVFTA, FTA… Hai năm sau, Đức là thành viên tích cực nhất, dùng quyền lực mạnh nhất khối EU để có tiếng nói góp phần đạt tỷ lệ 100% các quốc gia EU đồng ý ký với Việt Nam. Đức còn tăng đầu tư, tăng nhập khẩu vào Việt Nam, kim ngạch hai chiều tăng. Ngoại trưởng Đức còn "xin" Việt Nam nối lại quan hệ, món quà đáp lại và Chính phủ Đức bảo hộ Vinfast vay 1 tỷ đô..

  Giữa năm 2018, Will Nguyễn bay sang Việt Nam để "lãnh đạo" quần chúng nhân dân nổi dậy chống chính quyền. Sau đó tên này bị bắt, ngay sau đó, BBC lên tiếng nói rằng nhà cầm quyền Hà Nội vi phạm quy tắc dân chủ. Thêm nữa, VOA với tiếng nói mạnh mẽ của mình đã yêu cầu ông Trung cấm vận Hà Nội, yêu cầu thả người và thậm chí còn phao tin rằng Hạm đội 7 trực chỉ Vịnh Bắc Bộ để đòi lại "quyền và lợi ích hợp pháp" cho công dân Mỹ. Sau đó Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã ra thông cáo yêu cầu "Công dân Mỹ phải tuân theo luật pháp sở tại". Từ đó VOA và BBC không gáy hộ Will nữa.

  Năm 2018, GDP Việt Nam tăng >7%, hàng đầu châu Á và thế giới. điều này được World Bank, ADB xác nhận. Giới dân chủ ngáo nói rằng đó là giả tạo.

  Năm 2016, một số công ty Việt Nam bị áp thuế chống bán phá giá tôm, cá tra, cá ba sa và 1 số sản phẩm nông nghiệp, hơn 300 ngàn hộ dân bị ảnh hưởng. Chúng tiếp tục bài ca ca ngợi nước Mỹ vĩ đại và việc áp thuế nhằm phá bỏ sự cầm quyền của cộng sản.

  Năm 2017, chúng bảo rằng đố "Việt Nam dám mời ông Trump". Kết quả là ổng sang vài lần, vẫy cờ Việt Nam ngay phủ chủ tịch.

  Cuối tháng 12/2018, EU tuyên bố hoãn ký EVFTA với Việt Nam. Mấy nhà báo có năng lực của các đài phe áo vàng dự đoán rằng EU đòi Việt Nam thực thi dân chủ, thả tù nhân lương tâm, thông qua luật biểu tình. Mới hôm qua, EVFTA được ký, thì chúng bảo là mới chỉ ký chứ chưa thực hiện. Hiệp định chỉ là giấy tờ (?).

  Việt Nam lên chức chủ tịch ASEAN, tụi nó bảo là chức bình phong.

  Việt Nam trở thành Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc với 192/193 phiếu, tụi nó bảo Việt Nam "mua phiếu" và "đi đêm" với các đại sứ.

  Chủ tịch Ngân mặc áo dài trong các cuộc họp, ngoại giao. Tụi nó bảo dân Việt Nam không có cơm ăn áo mặc (?), há cớ gì lãnh đạo cao sang.

  Thủ tướng Phúc mới sáng nay ký kết với Nhật Bản đem lại 8 tỷ USD thì tụi nó bảo đi ăn xin.

  Cụ Tổng được tổng thống Trump mời sang Mỹ thì chúng nó kêu gọi Tổng biểu tình toàn 50 bang nước Mỹ ngăn chặn cộng sản bành trướng.

  Tụi nó làm clip tố Vinfast không dám đưa xe sang Đức kiểm tra, xe Vinfast không đạt tiêu chuẩn tại EU và EU sẽ cấm xe Vinfast. Vậy Áo, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ chắc nằm ở Nam Phi.

  Thủ tướng Long của Singapore viết status về vụ Khơ Me đỏ và Việt Nam. Tụi nó nói Việt Nam không có vị thế, không dám lên tiếng. Đến khi thủ tướng Phúc phê phán phía Singapore thì tụi nó nói chỉ nói mồm.

  Những năm 2010, chúng nói xuất khẩu Việt Nam không dám đứng cạnh Thái Lan, Philippines. Năm 2019, Việt Nam nói với hai anh bạn hàng xóm "cho hỏi cái tuổi". Thì tụi nó viết bài đặt nghi vấn số liệu thống kê của World Bank.

  Chúng nó bảo VND giá trị thấp nhất thế giới còn phía Mỹ thì yêu cầu đưa Việt Nam vào danh sách "theo dõi tiền tệ" vì nghi ngờ Việt Nam thao túng giá tiền.

  Chúng nó nói rằng Việt Nam sống nhờ vào 10 tỷ USD kiều hồi từ Mỹ, đe dọa sẽ cắt kiều hối. Mà quên rằng phần lớn đến từ việc người dân Việt Nam lao động khắp nơi gửi về.

  Lá cờ Việt Nam tung bay tại Đại sứ Việt tai Mỹ, chúng nó thì biểu tình.

  Có những dạng người, không bao giờ muốn Việt Nam phát triển.
  Có những dạng người, không bao giờ chịu thừa nhận Việt Nam đang phát triển.
  Có những dạng người, không bao giờ mong Việt Nam phát triển.

 2. Một đám tham sống sợ chết tham quyền cố vị . Dân không cho dựa đâu mà mơ cứ bán nước đi ròi ôm tiền chạy đi mỹ

 3. Nhiều :đài nói Tin tức quá không biết đâu là đài nào nói đúng Tin ( mấy hôm nay đưa Tin Tướng Chí Vịnh và Tướng Tiến chết trong trại giam vì 2 tướng này là hán gian nay lại đến Tướng Anh Hùng Mã Lương chống Tàu ➕ lại mang tội phản quốc tôi không biết Tin nào đúng sai chỉ chờ đợi mỗi ngầy VTV 1 đọc tin tức mới chính xác các hãy tẩy chay những đài nói xạo

 4. Bãi nhiệm hết 180 Việt gian tham nhũng này, nếu không sẽ mất hết biển đảo và sau đó sẽ mất luôn nước.

 5. Chî nói tên bon Tàu Công cūng so cho tháy su hèn ha cûa lū sâu mot bám vào dân mà sông . Båo thû cü khü khü giū cái Dång thói nát chü Không lo giū nc .

 6. Đài này của bọn phẩn động, đến trẻ con nó cũng khg bao giờ bỏ chủ quyền quốc gia

 7. Nghe kênh bình luận xạo láo của bọn hậu duệ đu càng tha phương cầu thực nước người. Nghe tin xạo này mà đâm vào L trâu chết hè!

 8. Bỏ bãi Tư Chính là đúng Bỏ cái gì cũng được Nhưng không bỏ Nhà Hàng Khách sạn của mình là được rồi

 9. nhung ke nso tuyen bo bo bai tu chinh ke do la han gian.la viet gian ban nuoc. neu ke noi bo bai tu chinh ke hen nhat do .can bat. tu hinh nhung ten viet gian ban nuoc do ngay

 10. Cái ghế mới quan trọng quyết định tài chính của các quan này còn đất nước thì để sau hẳng tính ?

 11. ko thể đòi hỏi tập thể kuyet61 tật cam mù đui điếc nảo bộ ko bt dị dạng
  bọn chúng chỉ mong sao TQ mau vào để dược hưởng quyền lợi

 12. Neu mat nuoc thi dang lanh dao ai ..sao lai co nhung nguoi chi biet den chuc vi va tien bac chet co mang theo dupc dau …..

 13. Các vị muốn bắt bài à! Chờ đấy phải bổ vỡ đầu bọn Hán khi nó không biết đòn từ đâu đập xuống lúc nào!Không thể dàn sông người Việt để chọi với biển người của giặc Hán! Chúng ta phải dùng kể sâu cao ở Chi Lăng .Bạch Đằng mới có thể tiêu diệt được giặc Hán đông như đàn dòi!
  Không thế dùng nước bọt và cái lưỡi uốn éo của các vị hải ngoại để diệt được giặc Hán đâu các vị đừng xui đểu lộ thiên cơ mà hại mước Nam đấy các vị ạ!Các vị có tài ăn nói hãy thuyết phục cộng đồng cư dân nơi các vị định cư hiểu mưu sâu kế bẩn của người Hoa đã đang và sẽ đồng hóa tất cả các dân tộc khác khắp 5 châu vã lũng loạn tất cả các nền kinh tế thao túng.mua bán trí tuệ của toàn thế giới mang về Trung Nguyên nuôi dưỡng chủ nghĩa Đại Hán từ thời Mao Chu Đặng Tập ngày nay bằng Đại dự án Một vành đai một con đường bằng Đồng Nguyên. Rượu Mao Đài và gái đĩ Hoa Hạ đấy! Các vị có vợ cả hay vợ bé là người Hoa không mà các vị nói to làm tiếp thị cho hai tỷ dân người Hán thế hả!

 14. 180 con cho viết gian ban nước dai diện cho "Ai"dau fax cho dan tóc VN chung chi can lo ghế va lo vo vet lam giàu vi vay chung ung ho ban bai tu chinh cho tau vi "CUC CứT TO" (Đại cục)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *