[Hội thảo Online] Cơ hội và cách phân tích một thương vụ chia cổ tức | GKFXPrime VNLivestream: Cơ hội và cách phân tích một thương vụ chia cổ tức | GKFXPrime VN

Cổ phiếu và thị trường chứng khoán luôn là một bước đệm vô cùng quan trọng cho bất cứ nhà đầu tư nào muốn nghiêm túc phát triển sự nghiệp đường dài của bản thân. Khi bắt đầu tìm hiểu về đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư cần tối đa tất cả các cơ hội sinh lời thông qua vô vàn các chiến thuật khác nhau! Trong đó, đầu tư cổ tức sinh lời tức thì là một trong những yếu tố không thể bỏ qua! Vậy, cổ tức là gì và lại hấp dẫn như vậy?

Những thương vụ chia cổ tức là phần thưởng từ chính công ty sở hữu cổ phiếu dành cho các nhà đầu tư đã tin tưởng sở hữu cổ phiếu của họ – hay còn gọi là cổ đông. Số tiền trên mỗi cổ phiếu được trả cho các cổ đông được gọi là cổ tức. Số lợi nhuận từ cổ tức sẽ được cộng tức thì vào tài khoản của trader khi công ty chốt danh sách cổ đông. Vì là TỨC THỜI và có một tỉ lệ lợi nhuận tốt nên những thương vụ này được xem là không thể bỏ qua!

Đặc biệt hơn, với thị trường phái sinh, trader còn được sở hữu một vũ khí lợi hại gọi là “đòn bẩy”. Đây sẽ là công cụ giúp tỉ lệ lợi nhuận của những thương vụ này tăng đến những con số khó tưởng, thậm chí lên đến hơn 200%. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để trader có thể nhân đôi, nhân ba tài khoản đầu tư.

Tuy nhiên, song song với mức sinh lời, đây có thể là con dao 2 lưỡi nguy hiểm mà các trader cần lưu ý. Vì vậy, việc đề ra một chiến thuật phù hợp khi tham gia đầu tư vào các thương vụ cổ tức là vô cùng quan trọng.

🎯 Trong 1 giờ đồng hồ, diễn giả và nhà đầu từ sẽ lần lượt đi qua các nội dung như sau:
1. Thị trường chứng khoán và những điểm cần lưu ý.
2. Lợi nhuận cổ tức là gì?
3. Chiến thuật đầu tư tối ưu cho các thương vụ cổ tức.
4. Câu hỏi và giải đáp.

Video này là một trong hàng trăm những chủ đề được nhà đầu tư quan tâm và thắc mắc trong suốt quá trình từ tìm hiểu thị trường đến giao dịch thực tế. Nhà đầu tư còn có thể tham khảo thêm những video bổ ích khác thông qua đường dẫn về kênh youtube chính của GKFXPrime VN:

Xem những video khác của chúng tôi:
📌 [Hội thảo Online] Chiến thuật giao dịch Vàng / XAUUSD | GKFXPrime VN:
📌 [Hội thảo Online] Chiến lược đầu tư thương vụ cổ phiếu chia cổ tức| GKFXPrime VN:
📌 [Hội thảo Online] Hướng dẫn giao dịch Cổ phiếu Apple trước thềm ra mắt sản phẩm mới | GKFXPrime VN:
———————————————
▶️GKFXPrime VN Facebook:
▶️GKFXPrime VN Youtube:
▶️GKFXPrime VN Website:
▶️GKFXPrime VN (Website tin tức):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Tín hiệu, xu hướng giao dịch hàng ngày):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Thông tin thương vụ đầu tư):

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “[Hội thảo Online] Cơ hội và cách phân tích một thương vụ chia cổ tức | GKFXPrime VN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *