HOUSTON NHẬT KÝ P1 23/9/2019: Cấy người vào công ty tư nhân, CSTQ muốn gia tăng quyền lựcTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

21 Replies to “HOUSTON NHẬT KÝ P1 23/9/2019: Cấy người vào công ty tư nhân, CSTQ muốn gia tăng quyền lực”

 1. Hành đông của tq đã chứng tỏ là dối đầu với Mỹ, không thể đi chung con đường. Điều nầy chứng tỏ 2 mặt ( thiện và ác ) không thể gần, chỉ có một còn một mất.

 2. Tu nhieu chuc nam nay , gioi Tai phiet Tu ban cua My vi quyen loi , da thoa hiep rat nhieu voi Tau cong , ban dan quyen loi cua dat nuoc My cho Tau cong ! Ho san sang ban tat ca mien co tien , quyen loi va quyen luc ! Nguoi dan Hoa Ky can NHIN THAT KY va THAT RO ban chat cua gioi Tai phiet My de tim cach doi pho voi THU TRONG va GIAC NGOAI .

 3. Độc Tài Luôn Quên Đi Những Quy Luật Tự Nhiên. Thà Như Dân Bắc Hàn Kg Biết Gì Về Thông Tin Bên Ngoài. Dân Trung Quốc Hôm Nay Đã Được Tiếp Cận Với Tiện Nghi, Thời Trang Bên Ngoài. Rất Khó Cho TCB. Quy Luật Tự Nhiên Là Khi Dân Thông Hiểu Bị Áp Đặt Là Sẽ Có Đấu Tranh. Trung Cộng Sắp Tiêu. Lo Lắng Cho 1 Tỷ 4 Dân Khi Cần Lương Thực

 4. Cách duy nhất đối phó với TQ là cấm vận toàn diện TQ nhất là về kỹ thuật Google – dưa TQ trở về thởi năm 1970 . Mới làm suy yếu TQ – vạn lý trường chinh từ 10 đến 20 năm Tập cận bỉnh đã khẳng định với HK .

 5. cuoi cung cs Tau cong cua quay lai An Cuop cua nguoi dan cua minh …Day moi la Ban Chat khon nan thuc su cua CS Tau Cong…

 6. Trung Quốc không thể chiến thắng với Hoa Kỳ trên mặt trận Biển Đông.
  Nên Trung Quốc chuyển ảnh hưởng và quyền lực của mình tiến về Trung Đông .
  Một cuộc xâm lăng khủng từ Phương Bắc về Phương Nam. Trên con đường xâm lăng, con rồng trồi lên từ biển kéo theo con thú đã bị thương vì giươm và chết, được con rồng làm cho sống lại.
  Và trên con đường xâm lăng, bọn chúng sẽ hủy diệt 1/3 nhân loại.
  Tàn phá 1/3 trái đất. Nhưng, ngọn núi lửa khổng lồ trên Thế Giới đã tắt , nay chợt chuyển mình và phun trào những cột lửa, kéo theo dòng nham thạch khổng lồ thiêu rụi đoàn quân khủng đến từ Phương Bắc.
  Kết quả là chúng bị vùi chôn trong trũng Bekka ( Hamaghêđôn).

 7. Mỹ nên đánh nhanh đánh mạnh để cho TQ lúc nào cũng bị động đối nội và đối ngoại đừng để cstq định hình một lập trường mới bọn nó giỏi xây sở tùy cơ ứng biến ko thông qua một qui luật thông thường có nguyên tắc chung như những nước tây phương có nhân quyền đâu nhé

 8. Dù rất ghét tầu cộng nhưng tôi cũng phục hơn. Tuy dân họ sống cực nhưng nước họ mạnh. Họ thả tiền mua ảnh hưởng ơn rất nhiều nơi trên thế giới. Trong khi đó Mỹ mải lúng túng lo cho đám dân nghèo đói ở nam mỹ xâm nhập Mỹ mỗi ngày. Và đặc biệt, rất đặc biệt là đảng dân chủ không cộng tác với chính quyền để lo việc quốc gia mà cứ cố gắng bới lông tìm vết để hại nhau.
  Nhìn thực tế Mỹ không còn uy tín như trước.
  Tôi có quá bị quan không. ..?
  Nếu ai đồng ý xin lên tiếng,

 9. he…he…he…Trung cộng muốn…"trường kỳ kháng chiến" trong kinh tế! hay…"vạn lý trường chinh" ta???!!!

 10. Dcs bốc phét ! Láo ! Tráo trở !
  Ác hơn dã thú !
  Chúng nó cũng là người !
  Nhưng khi đả là đảng viên hay cán bộ đảng ?
  Thì chúng nó trở thành con thú !
  Chúng nó dùng vũ lực ! Côn Ăn .. côn đồ ! Để cai trị nhân dân !
  Đất nước nào có cộng sản ?
  Nhân dân nước đó ? Chỉ bị đàn áp và bốc lột giã man !
  Dcs ác với dân !
  Hèn với giặc !
  Đó chính là dcs vịt .. cộng !

 11. Cs là cặn bã của nhân loại, nên toàn làm những việc dơ bẩn, nhơ nhuốc, nhưng lại bắt người dân tung hô ca ngợi mình là thiên tài, là đỉnh cao của loài người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *