Hướng dẫn lắp đặt MÁY HÚT BỤI – NƯỚC CLEPRO S1/15 – MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KANOZENCLEPRO S1/15: HÚT BỤI KHÔ – NƯỚC, SIÊU BỀN, 2 TẦNG LỌC
Clepro Italian cho ra mắt tại Việt Nam dòng máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ với 1 motor dung tích 15 lít. Gía niêm yết chỉ hơn 3 triệu đồng. Đây cũng là lần đầu tiên trên thị trường có máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ nhận được trang bị bộ lọc đa tầng cùng Motor 100% lõi đồng.

ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ TRÊN MÁY HÚT BỤI CLEPRO
Ngay từ khi mới ra mắt, Clepro đã đem đến các giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu làm sạch với hiệu suất hút mạnh mẽ hơn và thực sự vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường. Để đạt được điều này, hãy xem Clepro đã tích hợp những tính năng gì trong từng mẫu máy:

Motor khỏe, hiệu suất hút bụi khô – nước vượt trội: Kết nối tốt giữa thùng và phần đầu thiết bị nhờ hệ thống chốt khóa an toàn, cùng với kết nối cải tiến giữa ống hút và thùng chứa bụi bằng innox, đảm bảo luồng không khí luôn được lưu thông trong vòng kín. Điều này giúp may hut bui Clepro luôn duy trì được lực hút tối đa.
Dễ sử dụng, phụ kiện tháo lắp đơn giản: 4 bánh xe cân bằng cùng hệ thống tay đẩy ở các model công suất lớn giúp bàn hút của tất cả các mẫu máy được đẩy đi êm ái và dễ dàng. Nhiều phụ kiện tiện ích đi kèm.
Hệ thống lọc bụi đa tầng thông minh: Tất cả các mẫu máy hút bụi khô – nước đều được trang bị hệ thống lọc bụi đa tầng với công nghệ tiên tiến giúp việc tháo lắp và làm sạch bộ lọc nhanh chóng và dễ dàng, tránh tiếp xúc với bụi bẩn.
Vận hành bền bỉ, hút bụi tối ưu: Máy hút bụi của Clepro hoạt động hiệu quả đáng kể hơn nhờ thiết kế động cơ 100% lõi đồng tiên tiến. Dù 1 hay 3 motor thì lực hút mà các mẫu máy này tạo ra vẫn mạnh hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng điện.
Lưu lượng khi lưu thông tối ưu: Các ống hút, cần hút, bàn hút, chổi hút…. được thiết kế linh hoạt và đường kính được Clepro mở rộng hơn để tránh bị tắc trong quá trình hút bụi, đồng thời vệ sinh máy cũng dễ hơn. Hình dáng ống cũng được cải thiện nhằm giúp khí hút được lưu thông dễ dàng hơn.
Hút bụi nhanh, tính ứng dụng cao: Tất cả các chi tiết máy đều bằng chất liệu cao, bàn hút đa dạng để thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, sức mua của may hut bui Clepro gia re đang khá lớn

——————————————
chi tiết sản phẩm:
——————————————
Liên hệ:
» Hỗ trợ phía Bắc
0972.372.189
0906.202.659
0906.291.381
» Hỗ trợ phía Nam:
090.2572.898
0931445818

thadaco, máy hut bui, Máy hút bụi Clepro, Máy hút bụi công nghiệp, CLEPRO S1/15, May hut bui, may hút bụi, máy hút bui, may hut bui cong nghiep, Máy hút bụi dân dụng, Máy hút bụi gia đình, May hut bui gia re, Máy hút bụi giá rẻ, Máy hút bụi nhà xưởng, Máy vệ sinh, Máy vệ sinh công nghiệp

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *