Hướng Dẫn Rửa Mặt Đúng Cách Ít Ai Biết | Tammy TVNếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất từ kênh Tammy TV nhé!
___.___
Kết nối:
Website:
Youtube:
Facebook:
FB Page:
Instagram:
Twitter:
Business email: tammytv123@gmail.com
Donation: sarahnguyen328@gmail.com (Paypal)
___.___
Tammy TV là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Mỹ, cuộc sống Việt Nam, những nơi mình đã đi, những người mình đã gặp, những bài học cuộc sống, tiếng Anh, văn hóa, những cuốn sách, yoga và thiền. Đây là kênh chia sẻ những quan điểm sống cá nhân của mình, nhân vô thập toàn, không thể tránh được nhiều sai sót nên mình mong các bạn thông cảm.
5000$ lợi nhuận đầu tiên đến từ kênh Youtube này sẽ được dành để làm từ thiện. Từ thiện cũng giống như gửi tiền ngân hàng vậy, chắc chắn có lãi, chỉ là lãi là những gì đó mà chúng ta còn chưa biết nó là gì và khi nào mới được nhận, chỉ biết nó sẽ rất an lành. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và tin tưởng mình. Cho người khác tử tế, cuộc đời sẽ trả lại tốt lành. Chúc các bạn luôn hạnh phúc! Hãy nhớ rằng luôn có cách để mình sống khác!
Yêu mến và biết ơn các bạn
___.___
Tammy TV is my Youtube channel that I’d like to share my working and living experience in America and Viet Nam, the places I visited, the people I met, life lessons, culture, English, books, yoga and meditation. I hope it may helpful for somebody wants to know more about American culture, student life, self-study and inspire them start writing their own stories. Become more of who you truly are. “Whatever you are, be a good one”. The first $5,000 profit from this channel is going to use for donation. Giving, even to one small soul, is the greatest way to enrich your own. As a woman in an Asia country, I believe that education is a powerful key to open the doors of opportunity to the places everyone wants to go and the things they want to do. I strongly believe that the young deserve the opportunity to get an education and go after their dreams. Your life right now is a result of your dominant thoughts and your daily actions. Do you know what, the giver is the winner and love is the key to making our world better. The world is a better place because you, my friends, are in it. Thank you! Much gratitude and love! Big hugs!
___.___
#ruamat #skincare #tammytv #tammyenglish

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

24 Replies to “Hướng Dẫn Rửa Mặt Đúng Cách Ít Ai Biết | Tammy TV”

  1. Bạn biết tại sao nội dung clip với tựa đề hay mà kênh bạn vẫn không phát triển được không? Vì thề là siêu chán về cách nói chuyện, nói dông nói dài, nói không vô vấn đề cần nói, đã vậy còn nói chậm ậm à ậm ờ, nói chuyện mà từ đệm quá nhiều, giải thích những cái khá thừa thải. Bạn nên thêm vào những cái clip mà quay cảnh minh họa cho lời chị nói thay vì nói từ đầu đến cuối clip. Cũng có thể tha khảo những youtuber khác nhé

  2. góp ý cho c rút kinh ngiệm nè .trước khi làm video c nên chuẩn bị kĩ những j muốn nói …để trôi chảy hơn nha c,video sẽ đỡ tốn thời gian

  3. Các bạn nghĩ sao về cách rửa mặt này. Mình đã áp dụng và thấy da có rất nhiều thay đổi tích cực, cám ơn các bạn đã ủng hộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *