Hướng dẫn thay đổi change fake IMEI Fake GPS Fake Định Vị Serial Wifi Mac Bluetooth Mac trên AndroidỨng dụng Fake GPS (Giả Lập Vị Trí không cần thông qua vị trí giả hoặc sử dụng vị trí giả nhưng không bị các App phát hiện). Sử dụng được cho các dịch vụ như: Be, NowPartner Now.vn Shipper, Foody.vn, Aha Move, Fast Go, Mai Linh, Taxi 123, MobiWork.DMS, Kangaroo.DMS, TraphacoSaleUp, DMS One, Geso SALEUP DMS …
GIÁ DỊCH VỤ: 200K / 1 MÁY (NẾU KHÁCH HÀNG Ở XA KHÔNG QUA ĐƯỢC CÓ THỂ HỖ TRỢ LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER ULTRALVIEWER GIÁ 300K / 1 MÁY)
Ngoài ra bên em còn có dịch Đổi Fake IMEI Đổi Fake Tên Máy để tạo được nhiều nick khách hàng cho Grab, Zalo, Be, Mai Linh, Shoppe, Lazada…
Bên e có cung cấp bán điện thoại hỗ trợ thay đổi IMEI và Fake GPS sẵn với tiêu chí rẻ khỏe làm việc tốt giá giao động tầm 2 triệu ae đỡ mất công đi tìm mua máy.
Liên hệ: Đoàn Up Rom
0969.410.192 (Call, SMS, Zalo, Facebook Messenger)

Làm sao để đăng kí, tạo được nhiều nick tài khoản UBER GRAB ZALO trên một máy điện thoại. Vì Uber, GRAB, ZALO chỉ cho phép đăng kí 3 nick trên 1 máy. Với cách đổi imei này để hệ thống hiểu là máy khác sẽ cho phép đăng kí được nhiều nick hơn. Ngoài ra e còn hỗ trợ thêm cài phần mềm chống phát hiện đang bật vị trí giả. Nghĩa là nếu có bật vị trí giả để hack GPS thì các phần mềm khác cũng ko nhận ra và cho chạy bình thường.

Hướng dẫn thay đổi fake IMEI, Serial, Wifi Mac, Bluetooth Mac, wiffi ssid trên Android bằng phần mềm Devices id changer pro.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

24 Replies to “Hướng dẫn thay đổi change fake IMEI Fake GPS Fake Định Vị Serial Wifi Mac Bluetooth Mac trên Android”

 1. Không hướng dẫn từ đầu ln. Cần ứng dụng gì bổ trợ. Máy root hay ko? Sony xpie Za1 8.0 sử dụng đọc không Ad. Máy không root đc.

 2. Bên e nhận fix lỗi các máy android hoặc iphone không chạy được ứng dụng Grab Driver kể cả khi không dùng fake gps và đã khôi phục lại cài đặt gốc nhưng không được OK lấy ngay. Thông báo lỗi như sau:
  "Grab Driver
  Vì lý do an toàn, các thiết bị đã bị bẻ khóa (rooted/ jailbroken/ Xposed) đều không tương thích với ứng dụng GrabDriver. Bạn Vui lòng khôi phục thiết bị về cài đặt gốc hoặc sử dụng một thiết bị khác chưa bị bẻ khóa để tiếp tục đăng nhập và dử dụng tài khoản."
  Hình ảnh: https://imgur.com/v9D1SIs

 3. Danh sác các máy cài Fake My GPS ok và ổn định cho các bác chưa biết mua máy nào:
  http://doanuprom.blogspot.com/2018/04/dich-vu-cai-fake-my-gps-gia-lap-inh-vi.html
  Dịch vụ cài Fake My GPS Giả Lập định vị không qua vị trí giả cho ae chạy Gờ Grab (đặc biệt hữu dụng với đội Grab Sân Bay)
  Em làm cái này hơn 1 năm nay rồi cho ae grab và e cũng không thích quảng cáo về cái này nhiều vì sao thì chắc các bác hiểu rõ. Nhưng gần đây tay ở Khâm Thiên là thằng chuyên ăn theo em bắt trước thương hiệu của e từ lâu rồi cũng làm mà ko biết cách làm dẫn đến tài khoản của những người cài máy ở đây bị cảnh báo phần mềm độc hại dẫn đến khóa tài khoản rồi lại phải qua bên e cài lại nên e phải đăng quảng cáo.

  Những bác nào lỡ cài ở chỗ tay khâm thiên mà tài khoản bị cảnh báo thì qua bên em fix lỗi ok.

  Hình ảnh cài: https://imgur.com/brfEKML

  Liên hệ: Đoàn Up Rom
  0969.410.192 (Call, SMS, Zalo, Facebook cá nhân)
  Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
  Youtube: https://www.youtube.com/doanuprom70k

  #FakeGPS #FakeMyGPS #FakeDinhVi #GiaLapViTri

 4. Hướng dẫn cách kiếm ngay 100k+ dễ dàng bằng ứng dụng ví Momo Mã Khuyến Mại 0969410192
  https://www.youtube.com/watch?v=BW2a8jEm9EY

 5. https://tinhte.vn/threads/huong-dan-lien-ket-vi-momo-voi-ngan-hang-kiem-ngay-100k-kiem-100k-moi-momo-chi-trong-5-phut.2754934/
  Hướng dẫn liên kết ví Momo với ngân hàng kiếm ngay 100k+ Kiếm 100k mới momo chỉ trong 5 phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *