Hướng dẫn trại sinh chuẩn bị | Trại hè công nghệ IT Bootcamp 2019NHỮNG VẬT DỤNG CẦN THIẾT CẦN THIẾT CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ IT BOOTCAMP NĂM NAY

Đố các bạn biết, chúng ta cần mang những gì khi đi trại hè nào?🤔🤔🤔
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là trại hè của chúng ta bắt đầu rồi! Chắc hẳn bây giờ các bậc phụ huynh cũng như các em trại sinh đều đang thắc mắc cần chuẩn bị những gì cho 6 ngày ăn ngủ tại trại hè sắp tới phải không nào? Vậy thì, hãy chắc chắn trong balo🧳 của mình có những vật dụng này nhé:

1. Quần áo thoải mái, đầy đủ cho cả 6 ngày. Hãy nhớ mang theo 01 bộ trang phục ĐẸP & ẤN TƯỢNG 👗👕 cho buổi DJ Night/đêm tổng kết và đặc biệt là đồ thể thao cho buổi hoạt động Jump Arena nữa nhé!

2. Mang theo bộ chăn gối êm ái, ấm áp để tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất các bạn nhé.

3. Ngoài ra cũng không thể thiếu 01 chiếc mũ hoặc 01 chiếc dù🌂/ 01 áo mưa để đề phòng trời mưa khi sinh hoạt ngoài trời nữa đó nha.

4. Đồ dùng vệ sinh cá nhân (khăn, dầu gội, sữa tắm, bàn chải đánh răng, cốc nước đánh răng, kem đánh răng, lược, kem chống nắng, chống muỗi, kính mát, v.v…) là hoàn toàn không thể thiếu trong suốt thời gian trại hè nha bạn tôi ơi 🙂. Tất cả quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân của các bạn cần phải được dán nhãn ghi tên mình để dễ dàng bảo quản và xác định nếu bị lẫn hoặc thất lạc. Mỗi trại sinh cần lập 1 bản danh sách đồ dùng mang theo để dễ dàng kiểm tra khi sắp xếp đồ trở về nhà nhen.

5. Giày thể thao, bata 👟 kèm tất để tham gia các hoạt động vui chơi vận động; 01 đôi dép lê hoặc dép đi trong nhà. Các bạn nữ không nên mang giày dép cao gót nhen.

6. Và ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG không thể thiếu: đừng quên mang theo một trái tim nhiệt huyết 💗, một tinh thần học hết sức – vui hết mình trong những hoạt động ngoại khóa của trại hè công nghệ IT Bootcamp năm nay đấy nhé!💗

‼️ Lưu ý, Lưu ý ‼️
🚫 Các bạn trại sinh hạn chế mang các đồ trang sức 💍, tư trang mắc tiền.
🚫 MP3, MP4, Ipod, máy nghe nhạc, máy chơi game, máy ảnh cũng không nên mang theo luôn nhen.🚫
🚫 Chất gây cháy nổ, vật dụng sắc nhọn, chất kích thích, quân bài.
Nếu vi phạm sẽ bị tịch thu hoặc có biện pháp kỷ luật.

Hẹn gặp các bạn tại trại hè nhe!😉😉
❤ Ad mong gặp các bạn lắm luôn rồi á! 3,14×3000 ❤
💕 Mãi yêu 💕
———————————————-
👉 Thông tin trại hè:
☎️ Hotline: 0938315160 (gặp Mr. Khang)

#Trại_hè #Trạihè #traihecongnghe #itbootcamp #itbootcamp2019 #saigontech #trại_hè_chuẩn_Mỹ #countdown

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *