Hương Tràm giảm 5kg để xuất hiện tại buổi ra mắt MV Em gái mưaHương Tràm và Album “Em gái mưa”
Sau hàng loạt những bản hit ấn tượng vang khắp thời gian qua, Hương Tràm tiếp tục khẳng định sức nóng của mình với những “cơn mưa” hit khác trong Album mang tên “Em gái mưa”. Album này gồm 3 ca khúc: Em gái mưa – Mr Siro, Hôm qua mưa – Hoàng Quốc Việt và Chia tay trong mưa – Aitai Trần Hùng.
Trong một chủ đề xuyên suốt là “mưa”, huấn luyện viên The Voice Kids 2017 hứa hẹn làm nên những cơn mưa hit ấn tượng ngay từ những ngày đầu tháng 9 này và “dậy sóng” thời gian tới. “Công chúa mưa” Hương Tràm dù khá bận rộn với công việc mới là huấn luyện viên nhưng cũng không quên gởi tới khán giả yêu mến một MV đậm chất ngôn tình, lãng mạn – Em gái mưa.

MV Em gái mưa và những hình ảnh ngôn tính.
MV Em gái mưa lấy cảm hứng tu tình yêu học trò trong sáng, hơi hướng ngôn tình của đầu những năm 2000, gắn liền với những ca khúc hit của “Anh Ba Khía” Đan Trường. Đặc biệt, trong MV mới này, Hương Tràm đã phải liên hệ với anh Đan Trường để xin phép lấy nhạc của anh cho mở đầu MV.
MV Em gái mưa nói đúng hơn là một bộ phim ngắn kể về cô học trò tên Vy lỡ yêu đơn phương ”anh thầy” thực tập sinh tên Vũ. Tình yêu nảy nở ngay từ cái nhìn đầu tiên, qua những buổi lên lớp, buổi hoạt động ngoại khoá, khi thầy Vũ chở Vy về nhà trong cơn mưa. Tất cả khiến cô xao xuyến rung động nhầm tưởng những gì thầy làm là vì yêu nhưng tới ngày thầy Vũ vào viện, cô mới phát hiện ra thầy – người cô yêu đã có người yêu rồi.
Cô lo lắng chạy vào viện thăm anh để rồi nhận một cái kết khiến cho chính trái tim cô đau và tổn thương. Tình yêu cô dành cho thầy như những “chồi non háo hức đang đợi mưa rất giống em ngày xưa. Mưa trôi để lại ngây thơ, trong giấc mơ buốt lạnh” – câu chuyện được kể một cách tự nhiên, ngọt ngào mà cũng đầy chua chát như tình yêu.

Ekip thực hiện MV Em gái mưa
MV Em gái mưa được sản xuất bởi Alien Media, Đạo diễn Kawai Tuấn Anh – được biết đây là lần thứ 5 mà Hương Tràm hợp tác cùng ekip trẻ này. Với sự chuyên nghiệp, quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán này sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho khán giả.
Câu chuyện ngôn tình đầy cảm xúc này được sự hỗ trợ của các diễn viên: Mai Tài Phến, Thanh Vy.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

35 Replies to “Hương Tràm giảm 5kg để xuất hiện tại buổi ra mắt MV Em gái mưa”

  1. Lên hình mặt thon quá ma giảm 5kg nhìn ngoài mặt van u nu… Noi chung hk đẹp lắm …ko xấu mà chị đẹp nhưng ko đẹp l

  2. Cứ thích giảm là giảm tăng là tăng sao, tôi muốn tăng vài lạng mà thủ dâm một lần là đi luôn vài lạng

  3. Hương Tràm nên có 1 stylist mới. trang phục của cô khá không đẹp mắt. rất nhiều rồi trong tất cả các mv, sự kiện, show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *