idsMED History PreviewTháng 7 năm 2011 đã đánh dấu sự ra đời của idsMED sau khi Tập đoàn Fung mua lại quyền kinh doanh trong lĩnh vực y tế từ Công ty TNHH Li Fung và trở thành doanh nghiệp tư nhân và quản lý độc lập. Bắt đầu với đội ngũ khoảng 200 nhân viên và chỉ có mặt ở Singapore và Malaysia, idsMED đã bước vào cuộc hành trình của mình.

Hiện nay, idsMED đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tiếp cận toàn diện – lấy con người là cốt lõi để xây dựng thương hiệu. Đến nay, idsMED đã trở thành công ty hàng đầu về cung ứng các sản phẩm chăm sóc y tế trên khắp 8 quốc gia, với 25 văn phòng đại diện và đội ngũ trên 1.500 nhân viên, đại diện cho trên 200 thương hiệu hàng đầu và phục vụ trên 10.000 tổ chức về chăm sóc sức khỏe.

Sau khi sở hữu quyền kinh doanh công ty NQMedipromotes vào ngày 01 tháng 07 năm 2015 và công ty Việt Thái vào ngày 01 tháng 12 năm 2017, idsMED Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu với các chuyên khoa như: Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Thiết bị và Vật tư tiêu hao phòng phẫu thuật, Hồi sức tích cực, Chẩn đoán hình ảnh, Phụ sản, Hệ thống hỗ trợ bệnh nhân, Chăm sóc ban đầu, Kỹ thuật y sinh,…

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *