Israel tấn công Syria: Kho vũ khí hiện đại bị san phẳng thành ‘đống tro tàn’Xuong may do bo chuyên cung cấp sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn in chuyển nhiệt giá rẻ, áo thun, áo đầm, đồ bộ, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ

#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

ImageSat International (ISI) – Công ty tình báo ảnh vệ tinh tư nhân của Israel ngày 1/7 xác nhận, một trong những mục tiêu trên lãnh thổ Syria bị các máy bay chiến đấu của Không quân Israel tấn công vào sáng sớm ngày hôm qua rất có thể là một kho chứa vũ khí hiện đại hoặc các thiết bị quân sự tiên tiến.
Bức ảnh vệ tinh được ISI công bố với dòng chữ chú thích: Một kho chứa ở Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học Syria (SSRC) tại Jamraya, ngoại ô Thủ đô Damascus đã bị đánh bom ngày 1/7 và bị phá hủy hoàn toàn.
Theo ISI, kho chứa bị Israel tập kích có kích thước 12×30 m, nhiều khả năng được sử dụng để cất trữ các vũ khí tiên tiến hoặc nhiều thiết bị nhạy cảm khác nên buộc phải áp dụng biện pháp tấn công chính xác. Đây là địa điểm được cho là thuộc quyền quản lý của Iran và phong trào vũ trang Hezbollah.
Hiện trường vụ Israel tấn công Syria đêm 30/6 rạng sáng ngày 1/7
CẬP NHẬT: Tên lửa Nga bắn trượt máy bay Israel nổ tan tành, S-300 Syria “trơ mắt nhìn” đất nước bị tấn công

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *