KEO NANO DÁN BẠT ! Khách hàng cần mua keo xin vui lòng đến đại lý gần nhất mua sử dụng 0917648999PHÂN PHỐI KEO NANO DÁN VÁ BẠT HDPE HÙNG DƯƠNG
HÀNG NHẬP KHẨU ( JAPAN )
KK: 10cm, 15cm, 20cm, 30cm x 1m25.
BẢO ĐẢM 100% KHÔNG BÓC
☆ Cảm ơn anh chị đã quan tâm theo dõi và đừng quên tiếc 1 like, chia sẽ, ủng hộ cho em. Thêm 1 like là thêm cho em 1 sự tự tin để làm thêm video hướng dẫn cách dán bạt bằng keo chất lượng của bên em. Gửi đến bà con và khách hàng của anh chị nhiều hơn.
PHÂN PHỐI KEO NANO DÁN VÁ BẠT HDPE HÙNG DƯƠNG :
Hướng dẫn cách vá bạt lủng ( rách ) thường xảy ra tại 2 mối ghép ( ở 2 đầu mối hàn ) và cách vá là kết hợp bằng keo silicon + KEO NANO DÁN VÁ BẠT HDPE xem :
KEO NANO DÁN BẠT :
⊙ Chú thích :
KEO NANO DÁN VÁ BẠT HDPE rất cần những khách hàng kiên nhẫn :
Chúng ta phải tuân thủ nghiên cứu sử dụng dán vá bạt đúng theo quy trình :
Nếu trong quy trình không nghiên cứu kỹ cách dán vá bạt. Bạt vẫn còn lủng ( rách ) sẽ anh hưởng rất lớn đến nguồn sống của con tôm cũng là nơi cư trú của những con vi khuẩn gây bệnh phát triển. Bệnh nguy hiểm nhất đó là bệnh Phân Trắng, nó sẽ gây tác hại trực tiếp xâm nhập vào cơ thể con tôm: thẻ và sú.!
⊙ Lưu ý : Về việc lựa chọn keo dán vá bạt cũng rất quan trọng.
Chúng ta nên lựa chọn keo dán vá bạt HDPE không quá dày hơn 0,5mm ( nếu dùng keo dán vá bạt dày hơn 0,5mm dưới đáy bạt là rất nguy hiểm, do độ dày của keo làm cho thức ăn dư thừa, phân thải, bợn….bám trực tiếp vào keo dày :
Bên cạnh đó keo dày sẽ làm cho chúng ta vệ sinh rất khó hơn. Nếu vệ sinh không sạch thì qua thời gian lâu ngày mầm bệnh phát triển tân sinh tích tụ mạnh thì nguy cơ bùng phát xâm nhập mầm bệnh vào con tôm rất cao :
Về việc đảm bảo tính an toàn cho công việc dán vá bạt ao tôm cho khách hàng.
BÊN PHÂN PHỐI KEO NANO DÁN VÁ BẠT HDPE HÙNG DƯƠNG
Chúng tôi có nguồn keo nano xuất xứ JAPAN độ dày 0,5mm.
Đã và đang xây dựng tên tuổi thương hiệu trong suốt 2 năm qua đó là KEO NANO DÁN VÁ BẠT HDPE HÙNG DƯƠNG

Hiện nay thương hiệu của chúng tôi đã phân phối trên các tỉnh thành và có một số Nhà Phân Phối trong các tỉnh như : Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Quảng Bình, Thanh Hóa và đang xây dựng thêm các tỉnh khác.
ZALO,ĐT 0917648999
HOTLINE 0849646777

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *