KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG THỂ LƯU VÀ MỞ FILE AUTOCAD– Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể lưu file autocad và không thể mở file autocad mà xuất hiện dòng nhắc thông báo như sau: “enter name of drawing to open etc., QSAVE command not allowed during reference editing, You do not have permission to save to this location. contact your administrator to obtain permission”.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

4 Replies to “KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG THỂ LƯU VÀ MỞ FILE AUTOCAD”

  1. Các bạn có câu hỏi nào liên quan đến bản vẽ AutoCAD hay bất kỳ góp ý nào xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây mình sẽ trả lời cho các bạn!

  2. Thầy chỉ em lỗi với . máy của em cài đi cài lại , gos lại máy nhưng cứ cài máy xong chạy cad được nửa ngày thì máy lại co hiện tượng như sau: khi mở cad ra để vẽ ví dụ e gõ lệnh line rôi chuột trái và kéo điểm đầu đoạn thẳng nhưng nhiều lúc phải chuột trái lần 1 ko kéo được lại phải chuột trái tiếp cái nữa lệnh mới thực hiện thầy chỉ e lỗi khắc phục với. thầy cho em xin số đt nhé: số của em là 0968510189 rất mông thầy chỉ giúp vễ rất mất thời gian và khó chịu

  3. Anh ơi cho em hỏi, em đang sử dụng cad 2015, em tải thêm cad 2007 về nhưng lúc install ko dc vì bị lỗi Another still runing, cchs khắc phục như thế nào vậy anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *