Khách tới xưởng thử máy ép cám viên trục đứng S150 – Liên hệ : 0915.61.2211 ( Zalo )Áp dụng những tính năng mới mẻ , hiện đại đáp ứng hết mọi yêu cầu người sử dụng, chiếc máy này có thể nghiền – ép các loại nguyên liệu thô như: bột cám ngô, bột cám gạo, rau cỏ, cua, cá, ốc, ngô nguyên hạt, …

Toa nạp nguyên liệu có đường kính 30 cm, được thiết kế dốc giúp đưa nguyên liệu vào buồng ép dễ dàng. Lúc này hai quả lô ép quay tròn có nhiệm vụ nghiền – ép – nén chặt hỗn hợp đi qua mặt sàng

Bà con siết đều tay hai bên ốc để 2 quả lô tiếp xát mặt sàng tạo độ nén vừa phải và thấy viên cám ra tròn đẹp thì nên dừng siết để mặt sàng và quả lô không bị kẹt khi hoạt động.

Độ dài ngắn của viên cám phụ thuộc vào lưỡi cắt nằm phía mặt sàng. Nâng lưỡi cắt lên để viên cám ngắn đi, hạ lưỡi cắt xuống để viên cám dài ra.

Máy chạy dòng điện dân dụng 220 V, động cơ 3KW cùng cầu hộp số vi sai oto giúp duy trì hoạt động của máy được ổn định cho năng suất từ 100 – 150 Kg/ h sẽ rất phù hợp với các hộ chăn nuôi gia đình vừa và nhỏ .

Viên cám sau khi được ép ra, để ngoài không khí sẽ cứng lại trong vòng 5 ph , bà con có thể cho vật nuôi ăn luôn . Ngoài ra để bảo quản cám được lâu hơn bà con có thể đem phơi nắng hoặc sấy khô.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *