Khám phá Amply Jarguar 203N Komi – Amply Jarguar PA 203n Hàn Quốc chính hãngAmply jarguar 203N Komi hay còn gọi tên đầy đủ là Amply karaoke jarguar suhyoung PA 203N Komi là dòng sản phẩm do công ty Komi nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng jarguar suhyoung Hàn Quốc về Việt Nam và được phân phối tại các cửa hàng, đại lý, Showroom của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mà Amply karaoke với chủng loại giống nhau nhưng giá thành thì hoàn toàn khác nhau, khiến cho khách hàng không biết đâu là sản phẩm chính hãng bán giá tốt nhất. Có khi sản phẩm hàng giả hàng nhái lại bán giá giống như hàng thật khiến chất lượng âm thanh giảm xuống và gây thất vọng cho bạn.

Với phương châm cung cấp sản phẩm giá trị tốt nhất, Bảo Châu ELEC xin đảm bảo tất cả sản phẩm được bày bán tại cửa hàng là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ hãng sản xuất, có tem bảo hành của hãng sản xuất,và tem bảo hành từ công ty điện tử Bảo Châu.

Bảo Châu ELEC đã tìm hiểu và đăng ký làm đại lý chính thức của công ty KOMI, với nhiệm vụ chính là phân phối bán buôn, bán lẻ các dòng Amply của hãng Jarguar. Hãy tới các cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm những điều thú vị, những tính năng tuyệt vời của hàng Amply jarguar PA 203N nhập khẩu chính hãng. Hiện tại sản phẩm Amply Jarguar PA 203N được bán tại cửa hàng Bảo Châu ELEC với giá 5.200.000 đồng, và được chúng tôi bảo hành tới 3 năm.

Để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm Amply Jarguar PA 203N, Nhằm quý khách có kiến thức nhất định về dòng sản phẩm đang HOT trên thị trường này, nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, cũng như có thể tự tay kiểm chứng sản phẩm tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT jarguar pa 203N Komi:
– Amply loại 4 sò, phù hợp với phòng khoảng 20m2 – 35m2, sử dụng được đôi loa có công suất lớn.
– Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz Mức điện áp thường dùng cho dân dụng
– Năng lượng tiêu hao: 480W theo đánh giá là mức năng lượng thấp, rất tiết kiệm điện
– Trọng lượng: 12 Kg trọng lượng chuẩn của Amply, các dòng Amply Jarguar PA 203N hàng nhái thường có trọng lượng nhẹ hơn
– Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )
– Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz
– Signal/ Ratio: 80 dB
– Ngõ vào micro: 10 mV
– Cổng ra Line: 200 mV
– Music A/B: 1V
– Cổng ra thu âm: 1V

Để mua Amply jarguar pa 203n hàn quốc chính hãng giá tốt nhất, Quý khách hãng tới các cửa hàng, đại lý, Showroom của Bảo Châu ELEC. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam bán Amply Jarguar 203N chính hãng giá rẻ. Quý khách có thể qua kiểm tra và trải nghiệm thử chất lượng âm thanh tuyệt vời của dòng jarguar PA 203N. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khác. !

Chi tiết xem tại:
Xem thêm:
+ Tại sao gọi là Amply jarguar 506N vang liền:
+ Những dòng Amply Jarguar Hàn Quốc mới nhất:
+ Micro không dây cao cấp bậc nhất hiện nay:
+ Điểm mới của Đầu karaoke BTE:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

26 Replies to “Khám phá Amply Jarguar 203N Komi – Amply Jarguar PA 203n Hàn Quốc chính hãng”

  1. Giá mới nhất của amply Jarguar 203N Komi nhập khẩu đây ạ: http://baochauelec.com/amply-jarguar-pa-203n-komi-xin

  2. Hàng như cái lồng, muốn lừa tình hả thằng kia ,hàng trung quốc mà dám nói hàn quốc nhập về phân phối hả mại.

  3. Hàng bãi linh kiện của japan . Nhìn chất hơn. Hát tầm 15 p con hàng komi máy nóng lên là tiếng méo. Eco hát lung tung hết

  4. Amply Jarguar PA-203N công suất có 100W/Kênh thì có đánh căng được 1 đôi loa Bass 25 không hả shop ? Sợ công suất nó yếu quá , có 200W 2 kênh .

  5. Cá nhân tôi cũng thấy lăn tăn. Ko biết sản phẩm của jarguar sản xuất ở korea hay chi na nữa nhưng chuỗi sản phẩm như amly loa micro vang cơ của jarguar do komi nhập khẩu sài rất ngon.

  6. Giống y chang amly của mình dang xài. Nhưng amly minh la 12 sò tôsiba. Hàng vn đấy làm ji ma hàn với hóc.

  7. Trung quôc mà hàng tot thi cung chơi dc. Con hang da qua su dung thi linh kien da yeu đi nhieu qua thoi jan sử dụng .chat am ko con hay nhu hang moi. Cứ xai hang TQ mà hang chuan la van hon hang bải rác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *