Khám Phá Bãi Cây Dừa Nằm Huyền Thoại Tại Hòn SơnĐăng ký kênh mình nhé:

Gmail: tauhutv1995@gmail.com

Hôm nay là ngày mình đặt chân lên đảo Hòn Sơn Kiên Giang, phải nói là ấn tượng ban đầu của mình chính là tuyệt vời, một hòn đảo hoang sơ, nước biển xanh trong vắt, cộng với sự thân thiên của người dân, phải nói là trên cả tuyệt vời.
Tụi mình bất chợ vào ăn thử ở một quán bất kỳ trên đảo để xem giá cả cũng như khẩu vị nấu ăn ở trên đảo này như thế nào. Ở đây bán những món ăn sáng thông thường như ở trên đất liền, có cả những loại nước của yêu thích của các bạn trẻ như trà sữa, trà đào, sữa tươi chân châu đường đen…. Với 1 mức giá vô cùng bình dân y như trên đất liền vậy, khẩu vị của đồ ăn thì đúng chất của người miền tây, nên rất hợp với tụi mình.

Các bạn thân mến, tất cả những nhà trọ khách sạn ở Hòn Sơn đều có cho thuê xe máy để chúng ta có thể tự do phượt trên đảo nha các bạn, những chiếc xe này có giá thuê là 100k 1 chiếc, xăng thì được chủ nhà trọ đã đổ đầy bình cho các bạn nha.
Mọi địa điểm du lịch ở đây đều nằm trên 1 con đường nên các bạn sẽ không sợ lạc, vì đường trên đảo là 1 vòng tròn, Cho dù các bạn có chạy xa hơn thì cũng quay về tới nhà trọ của các bạn. Miễn là đừng chạy thẳng xuống biển là được nhé hihi
A tới bãi cây dừa nằm rồi nè các bạn
Như clip trước mình đã nói, xe máy để trên đảo này sẽ không sợ bị mất, nên sẽ không có bãi giữ xe nào cả, tụi mình để xe ở trên đây và đi bộ xuống. Đây là con đường xuống bãi cây dừa nằm nha các bạn, thật ra là có 2 đường để xuống, video sau mình sẽ review con đường xuống thứ 2 cho các bạn xem.

Ấn tượng nhiều nhất khi đến với Hòn Sơn là Bãi Xếp còn gọi là bãi “cây dừa nằm”, thu hút rất nhiều bạn trẻ chụp hình “sống ảo” thỏa thích bởi dừa mọc từ bãi biển kéo lên tận lưng chừng đồi, cao vút xanh rờn.
Do địa hình và đất cát mềm, một số cây dừa cao vút bị nghiêng, thậm chí ngã bật gốc nhưng vẫn sống kiên cường, tạo thành những thế đứng, thế nằm, độ nghiêng độc đáo đầy ngoạn mục mà mọi người thường hay gọi là những “cây dừa ngàn năm” bởi mức độ ngoạn mục của nó.
Hình ảnh Hòn Sơn vẫn nguyên si vẫn giữ được vẻ tự nhiên, hoang dã chưa bị tác động nhiều, bởi ở đây phong cảnh đẹp và hoang sơ, bãi biển có rất nhiều mô đá cuội nằm chen chúc dưới làn nước trong vắt.

#baicayduanam #honson
#tauhutv #tauhuchannel #tauhu

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *