Khám phá Đồi Chè, Cầu đất Farm Đà Lạt vào một ngày mưaDo mưa lớn, gió mạnh, trời thì rét buốc… mình không quay được gì. Team cũng chỉ tranh thủ chụp được vài tấm trong clip. Đành hẹn lại video sau….
———–
Thông tin về Còn Cầu Đất Farm?
Là nơi dịu dàng nhưng lại nổi bật hơn bao giờ hết! Dịu dàng ở mọi thời điểm, tô thêm sắc màu cho mọi du khách khi đặt chân đến nơi đây. Những đồi thông ngút ngàn trên đoạn đường trải dài về Farm, sương mù, khí hậu mát mẻ, hay đồi trà xanh mướt trùng trùng điệp điệp thơm lừng hòa cùng tiếng gió reo vang.
Đặc biệt, có sự pha trộn hòa quyện cùng muôn vàn loài hoa lavender, xác pháo, cẩm tú cầu, cỏ roi ngựa, hoa hướng dương…Khung cảnh của những cánh đồng bát ngát hoa nhẹ nhàng và quyến rũ hơn bao giờ hết!

Chưa dừng lại ở đó Cầu Đất Farm còn xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao gồm: lô lô xanh, lô lô tím, xà lách mỡ, cà chua thân gỗ, cà chua bi, củ cải đỏ, súp lơ…
Bao giờ cũng là Cầu Đất Farm mơ màng nắng nhạt, lá vàng phai, ngắm nhìn từng hạt sương long lanh cô động trên lá chè, lặng lẽ ngắm nhìn các cô thôn nữ hái từng đọt chè xanh mướt lâu lâu tìm kiếm niềm vui bằng cách pha trộn hài hước, cười thật tươi vang rộng cả một vùng trời, niềm vui đôi khi đơn giản chỉ là như vậy thôi!

1. Cánh đồng hoa khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

Cầu Đất Farm được mệnh danh như một thành phố thu nhỏ của Đà Lạt bởi sức quyến rũ đặc biệt, khung cảnh nên thơ, yên tĩnh lạ thường, sương mù trải dài bao quanh đồi trà.

Vào những ngày ươm nắng cánh đồng hoa đua nhau khoe sắc với muôn vàn loài hoa lavender, ngũ sắc, cẩm tú cầu, cỏ roi ngựa, hoa hướng dương,…bung nở ngút tầm mắt.

Cẩm tú cầu chính là một trong những loài hoa tiêu biểu và đặc sắc nhất của Đà Lạt, bởi vì rất hiếm nơi ở Việt Nam có thể trồng được loài hoa này, nhưng bạn có thể bắt gặp được cẩm tú cầu ở bất cứ ngóc ngách nào của Đà Lạt, Cầu Đất Farm cũng không ngoại lệ nhé!

2. Khu nông nghiệp công nghệ cao

Cầu Đất Farm được đánh giá là một trong những doanh nghiệp sản xuất rau sạch, an toàn, chất lượng cao tại Việt Nam. Để ra được những sản phẩm rau an toàn cần phải giám sát kĩ, áp dụng theo quy trình từ khâu giống, chăm sóc, thu hoạch cho đến bảo quản, cân nhắc hàm lượng phân bón hợp lí để đem lại hiệu quả dinh dưỡng tối đa cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, Cầu Đất Farm đã mở ra dịch vụ du lịch kết hợp canh nông nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm rau an toàn công nghệ cao, hiểu biết kĩ về quy trình, phân bón, nước tưới, kĩ thuật canh tác, phòng ngừa sâu bệnh, thu hoạch bảo quản đúng kĩ thuât. Đem đến cho khách hàng những kinh nghiệm quý báu về chất lượng rau an toàn.

Mọi thông tin liên hệ đến:
Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt
Hotline: 18001192
Xin chào và hẹn Cả nhà đến Farm du ngoạn nhé!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

One Reply to “Khám phá Đồi Chè, Cầu đất Farm Đà Lạt vào một ngày mưa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *