Khổ sở vì lỡ vay tiền qua ứng dụng trên điện thoại di độngKhông táo tợn, manh động như đòi nợ thuê phổ biến thời gian qua nhưng cách thức đòi nợ kiểu “khủng bố” tinh thần của người vay tiền online thông qua các app đang gây nên những hậu quả khôn lường. Từ vùng quê đến thành thị, ai cũng có thể vay và trở thành nạn nhân của hình thức vay tiền mới này. Đây là phương thức “tín dụng đen” kiểu mới, nếu cơ quan chức năng không có biện pháp chấn chỉnh kịp thời thì thời gian tới sẽ nảy sinh những hệ lụy đáng tiếc.
Chỉ cần gõ từ khóa vay tiền trên cửa hàng play, hoặc app store trên điện thoại thấy xuất hiện rất nhiều ứng dụng vay tiền với các cam kết hấp dẫn như vay nhanh, vay nhiều, lãi suất thấp, chỉ cần xác minh thông tin online… Thế nhưng khi bước vào giao dịch vay tiền này thì nhiều người mới vỡ lẽ mặt trái của nó tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy. Hầu hết các ứng dụng này báo lãi suất vừa phải, có khi rẻ hơn lãi suất của các cơ sở tín dụng và ngân hàng, nhưng đến khi duyệt xong sẽ tín lãi xuất khác, số tiền thực nhận cũng thấp hơn so với khoản vay ban đầu với đủ các lý do như: phí bổ sung, phí bảo hiểm.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

44 Replies to “Khổ sở vì lỡ vay tiền qua ứng dụng trên điện thoại di động”

 1. Ak bay giờ mới biết, dạo này có bọn hay gọi đt hỏi có phải người thân của người này người nọ hay ko
  Cứ gọi tới là mình chửi nhau 1 trận với máy thằng điên này, cứ cười haha xem thằng nào tốn tiền đt, sau đó mình dùng sdt của nó gọi tìm zalo với fb, ko tìm đc thì thôi còn tìm đc thì mình khủng bố lại nó. Xem thằng nào rãnh với lì hơn :)))))))

 2. T thấy có vay có trả, s lúc đầu vay k nghĩ tới hệ quả. Nghe than thở mệt vl. Trước khi vay ngta có nói hết rồi.

 3. Sao googleplay ko kiểm soát nghiêm ngặc phần mềm cuả mình.đừg để bọn tội phạm như vậy đi lừa đảo nữa

 4. mình muon vay. 0939706164. liên hệ mình nhé. mà bên cho vay. làm dùm mình nha 😁😁😁😁có fix cho a e nao giới thiêu mình vay 🤣🤣

 5. bạn tôi cũng vay qua ứng dụng không chỉ 1 mà là 2 app và nó gọi về nhà đình nhưng ko làm đc gì, ngta tìm nó nhưng nó cũng ko quan tâm

 6. nó sử dụng thông tin của mình sai mục đích , hoặc có thể gọi là tiết lộ thông tin cá nhân khi không có sự cho phép của cá nhân thì có thể kiện và mức phạt hành chính cho nó là từ 30tr và hình sự là cải tạo không giam giữ từ 6 tháng tới 1 năm và có thể hơn :))) ae cứ thoải mái , ra tòa chắc chắn có tiền đền bù và số tiền đền bù là phần trăm của mức án đóa ^^ chúc ae thành công

 7. Cướp mà tụi bay ngu quá mượn làm gì cớm chơi với cướp cướp chơi với ngân hàng rồi ngân hàng thì chơi với công an….

 8. K có tiền thì tiết kiệm lại đến lúc cấp bách còn có mà dùng. Chả có j đơn giản cả. Dám vay dám trả nên đừng than

 9. Bọn cho vay này quá thất Đức . nhân quả sẽ không trừ người nào đâu. Đồng ý người ta cần. Nhưng cũng vừa phải thôi nhé. Còn Pháp luật cũng cần có quy định rõ rang.

 10. Ừ tụi bây vay đi rồi sẻ thấy cái cảnh nhé. Bọn chúng đưa nguyên một đội quân nguyên đòi nợ thuê nó khủng bố cả dòng họ luôn. Một đội quân ăn cớp không thể nào tả nửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *