Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp – Dải lương Min-Max theo chức danh✅ Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:
✅ Hotline: 082.999.6886 – 082.999.6633
—————–
Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp – Dải lương Min-Max theo chức danh
——————
⁉️ “Nhiều năm trước, nếu nghe đến VĂN HÓA doanh nghiệp, tôi sẽ ĐÚT TAY VÀO TÚI QUẦN & BỎ ĐI”

“Cuối cùng tôi đã bị mất một số người tài vì công ty không có văn hoá. Nhưng bây giờ, tôi liên tục nói về nó, dành thời gian cho nó. Đó là niềm tự hào, là sự khác biệt đã góp phần tạo sức mạnh đưa Thế giới Di động phát triển như ngày hôm nay” (Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thế giới Di động chia sẻ)

✅ Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:

Với hệ thống hơn 1.800 cửa hàng, ông Nguyễn Đức Tài thừa nhận văn hóa doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi, giúp tạo nên thành công hiện có như ngày nay. 5 năm đầu khởi nghiệp, ông Tài không biết văn hóa doanh nghiệp như thế nào, chỉ tập trung tìm cách sinh tồn, tìm cách trở nên mạnh mẽ hơn. Mọi quyết định của ông tập trung lôi kéo khách hàng đến với mình, làm thế nào để họ quay lại nhiều hơn.

Sau khi tập trung vào văn hóa doanh nghiệp, Thế giới Di động đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Khách hàng yêu mến thương hiệu Thế giới di động, còn nhân tài trung thành, gắn bó và cống hiến hết mình với công ty.

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình và ông Tài không định lượng được mỗi năm phải chi cho nó bao tiền, ông chỉ biết rằng, văn hoá doanh nghiệp phải là sự tự điều chỉnh hành vi của mỗi thành viên trong doanh nghiệp, không cần đến các chế tài.

“Tôi bước vào mỗi cửa hàng của Thế giới Di động hay Bách hóa Xanh, các nhân viên làm việc bình thường, không để ý đến sự có mặt của tôi thì đó mới là văn hóa thật”, ông Tài nói.

Theo ông, trong một doanh nghiệp có nền tảng văn hoá mạnh, mọi người sẽ có hành xử đúng chuẩn mà không cần sự giám sát của các lãnh đạo doanh nghiệp. Còn nếu doanh nghiệp phải cần đến quá nhiều các chế tài để giám sát nhân viên thì đó chỉ là văn hoá “ảo”, không thực sự tồn tại. Nó sẽ nhanh chóng mất đi khi không có sự quản lý của người đứng đầu.

VĂN HÓA NUỐT CHỬNG CHIẾN LƯỢC NHƯ MỘT BỮA SÁNG! – Peter Drucker, cha đẻ của quản trị hiện đại

✅ Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:

🗝 Theo thống kê của trường Đại học Harvard, một doanh nghiệp có nền văn hóa mạnh sẽ đem lại thu nhập ròng gấp 756 lần so với doanh nghiệp có văn hóa kém.

Trên thực tế, mỗi công ty đều có sẵn văn hóa nhưng không phải văn hóa nào cũng giúp doanh nghiệp tập trung vào việc gia tăng giá trị cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư, cũng như tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững.

Thấu hiểu điều đó, Trường Doanh nhân HBR kết hợp cùng Ths.Phạm Thu Thủy nghiên cứu & triển khai khóa học:
XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

✅ Thời gian và địa điểm:

– Từ 9h đến 17h ngày 09&10/11/2019
– Tại: Phòng Helix tầng 6 Khách sạn Lakeside 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

👉Thông tin chi tiết khóa học Anh/chị vui lòng tham khảo tại:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp – Dải lương Min-Max theo chức danh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *