Khởi nghiệp kinh doanh online nhất định phải biết mô hình nàyĐây là lần đầu tiên tôi tiết lộ bí mật kinh doanh trên internet mà những người mới khởi nghiệp kinh doanh online nhất định phải biết mô hình này.
Trong video này là một đoạn chia sẻ của tôi trong chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có về mô hình kinh doanh trên internet. Đây là mô hình mà tôi đã triển khai và gặt hái được nhiều thành quả như ngày hôm nay.
Không chỉ tôi mà các học viên của tôi vẫn đang vận hành doanh nghiệp với mô hình này và họ đều kiếm được tiền từ internet.
Hầu hết những người kinh doanh online hiện nay đều chạy quảng cáo hoặc dùng livestream để tạo ra đơn hàng và họ đều dùng tên thương hiệu sản phẩm để kinh doanh.
Đây là cách kinh doanh đơn giản và ai cũng có thể làm được và đã không còn hiệu quả.
Việc dùng tên thương hiệu sản phẩm tưởng là hay nhưng lại tiền ẩn nhiều rủi ro.
Khi nhân viên của bạn khi rời đi. Họ có thể xây dựng một thương hiệu khác và cạnh tranh khách hàng trực tiếp với bạn. Công việc kinh doanh của bạn coi như bị sụp đổ.
Bạn không được phụ thuộc vào một kênh marketing như bán hàng trên Facebook, Instagram hay Youtube.
Đừng chỉ xây một kênh cố đinh mà phải có cho mình một hệ thống kinh doanh đa kênh và phải đưa được thương hiệu cá nhân của mình lên internet.
Kênh marketing của bạn có thể mất đi, sản phẩm của bạn có thể bị cạnh tranh nhưng thương hiệu và uy tín cá nhân của bạn trên internet người khác không bao giờ làm giả được.
Hãy xây dựng cho mình một hệ thống marketing với nhiều kênh khác nhau, hãy tạo ra một điểm độc đáo cho doanh nghiệp của bạn trên internet, đó là cách làm kinh doanh cực kỳ hiệu quả mà tôi đã áp dụng trong suốt những năm qua.
Mong rằng các bạn sẽ học được nhiều điều từ video này của tôi.
Chúc bạn sớm thành công!
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#Khoinghiep #kinhdoanhonline #kiemtienonline #kinhdoanhonline
Xem thêm video Học cách kinh doanh online từ Phạm Thành Long:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

27 Replies to “Khởi nghiệp kinh doanh online nhất định phải biết mô hình này”

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Em theo giỏi Youtube của thầy đến khi nào em làm được những thầy dạy thì thầy sắp xếp cho em cuộc hẹn gặp thầy nha thầy!

 3. Cảm ơn thầy rất nhiều ! Em Tài đang muốn tự kinh doanh online như mô hình thầy chia sẻ nhưng em không biết HOW, WHAT em phải làm gi !
  Xem xong em học được là phải kinh doanh online và phải kinh doanh theo mô hình của thầy nếu muốn thành công !

 4. em biết anh làm Tự động hoá phần lớn các bước trên, chỉ có nội dung là tự làm,.. vậy có cách nào để em có thể tiếp cận và có được những phần mềm đó ạ ? em vui vẻ mất phí và thời gian anh nhé 😁

 5. Tùy đối tượng chứ Thầy.
  Tối tượng tôi bán ko dùng mail.
  Tôi bán đồ thờ dành cho giới hầu đồng.
  Thầy tư vấn giúp

 6. thật ra giờ comment facebook dùng phần mềm tự động ẩn đc mà !!!
  Với lại tâm lý khách hàng mua theo cảm xúc tức thời với kinh doanh online thì tốt nhất chốt sale luôn nhanh ngay ở FanPage Facebook.
  Thầy chia sẻ tâm lý khách hàng và chiến thuật bán hàng trên các kênh Shopee hay Tiki nghe khả quan hơn đấy ạ !!!
  Email có người cả năm chả sờ vào, vì email giờ tin rác từ quảng cáo cũng nhiều !!!

 7. Tại sao lại nhắc khách hàng mở email bằng sms với botchat. Mà không sale ngay trên chuỗi botchat fb hay zalo vậy thầy

 8. Điều chủ yếu Thầy Long muốn nói ở đây là "Quan Hệ giữa Khách Hàng và Cửa Hàng" – Hễ người ta thích bạn thì người ta tìm đến bạn nếu cùng một món hàng, cùng một dịch vụ – Nếu bạn tỏ ra đáng tin cậy, dễ thương, hòa nhã … thì được ưa thích – Đó cũng là lý do tại sao người Hoa thành công trong kinh doanh – Bạn vào tiệm ăn người Hoa, họ cười vui, chiều khách – Bạn vào tiệm ăn người Việt, người phục vụ khinh khỉnh, cáu gắt … thì dù món ăn ngon cách mấy cũng khó nuốt trôi .

 9. Giới trẻ bây giờ sao ko xem những video này … Lại cứ bà Tân vlog , Tam Mao tv … Chẳng có gì để xem , học hỏi , kinh nghiệm ….. Phải xem video của thầy dù vẫn là 1 thằng bình thường 😭😭😭😭

 10. 1. Tất cả các traffic từ ads, fb, zalo,youtube… dẫn hết về trang Quà Tặng (quà có giá trị cao) để khách đăng kí nhận quà

  2. Lên lịch Gửi các thông điệp hằng ngày để chăm sóc khách hàng

  3. Cứ 5-7 lần chăm sóc thì sẽ chèn 1 link dẫn về trang bán hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *