Khởi tố, tạm giam đối tượng truy sát vụ THẢM ÁN tại Đan Phượng | ANTVANTV | Liên quan đến vụ thảm sát xảy ra tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội khiến 5 người trong một gia đình thương vong, vào chiều nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Đông (1966) trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội về hành vi giết người.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #tintức #5ngườithươngvong #thảmán #đanphượng #anhgiếtemruột #thảmánđanphương #thảmán5người

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

45 Replies to “Khởi tố, tạm giam đối tượng truy sát vụ THẢM ÁN tại Đan Phượng | ANTV”

 1. Tao cũng đang bị cái đám chó cô chú ruột thịt nhà tao muốn cướp đất nhà tao đây. Sống trên đời tốt nhất là đừng có ép nhau quá. Tức nước vỡ bờ nhé. 😡😡😡😡

 2. Trong tiết kiểm tra văn con đã có cơ hội viết văn tự do về vấn đề xã hội. Con đã dùng vụ án này để làm bài. Con không biết là con được điểm cao không nhưng con đã cố gắn nói hết suy nghĩ của mình vào bài văn😊

 3. hiệp ak…. giờ đất của mày hết đấy .. giờ tất cả đều chết của mày hết… có nửa mét đất thôi..ko giàu dk đau . bố giải quyết như vậy êm đep rồi..ko nghe lời bố đi….dcm tham cho lắm…!!!

 4. 2 anh em đánh nhau vì chia trác đất nhà không đều,tên nhà giàu cầm dao bầu,đâm vào hầu ông anh trai…

 5. Nói đi cũng phải nói lại cái ông em đối xử tệ quá chi giành dựt ht của người ta mà con chó mà dồn nó vô đường cùng thì nó cũng phải táp lại thôi.

 6. Giết là phải, người một nhà mà giành giựt chết củng đáng. Tui ủng hộ anh Đông, anh Đông muôn năm…!!!

 7. haizzzz chỉ vì 1 miếng đất chsr bao nhiều mà giết ngt đến thế e nghĩ là cho cái ông này bay từ cái mày 20000 m cho chết mẹ đi 😡

 8. Nhân quả báo ứng ko trừ 1 ai. Đạo đức con người đồi truỵ thì con người sẽ sớm diệt vong

 9. Ông này mà đi chém bọn tham ô, tham nhũng,cướp đất của người dân như này có phải tốt không, đấy bây giờ rủ nhau mà đi ăn đất đi.

 10. Nói chung tại nhà ông hải này cả. Nhà mình gần nên mình biết. Nhà này giàu lắm. Tham và khôn ranh mua chuộc cha mẹ chính quyền lấy hết đất của lão đông. Đông này ko đến nỗi đâu. Nghèo và cũng chịu khó lắm. Thằng hiệp và con vk lão hải ko xem ae ra gì. Nói chung là tức nước vỡ bờ. Nhưng bờ này vỡ mạnh quá. Ko đáng giết cả nhà ng ta thế. Nhưng âu cũng là 1 bài học đắt giá cho thằng hiệp. Mong thằng hiệp sẽ tai qua nạn khỏi và sống tốt hơn quãng đời ko ý nghĩa còn lại. Cha me em gái con gái chết hết vì lòng tham và tính ko coi ai ra j của nó. Nên nhớ rằng 1 giọt máu đào còn hơn ao nước lã. Dẫu j hải và đông cũng là ae ruot tưng đạp đầu chui ra từ 1 cái lỗ. Cớ sao mẹ con thằng hiệp lại sống kiểu vong bạc khác máu tanh lòng đến thế. Để cho kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng và cái giá quá đắt của ngày hôm nay

 11. Đúng là thơi buổi bjo ae nhà còn tàn sát nhau ..huống chi người ngoài..đồng tiền thật đáng sợ😔😔😔😔

 12. Hiếp dâm thì chặt cặt . ăn trộm săm lên trán chử ăn trộm. Ăn cướp cắt 2 lổ tai … Giết người dùng cẩu, hổ , long đầu đao như phim Bao Công…. Ong vò vẽ và kiến lửa dể dành cho tham nhũng…. Luật như vậy! Làm gì có tội phạm… Sợ bỏ mẹ luôn…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *