Không lối thoát – Tập 16Minh – chàng bác sĩ ngoại khoa tuổi trẻ tài cao đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với Giáo sư Khang, hiện đang là Giám đốc bệnh viện Á Châu – một bệnh viện tư nhân quy mô lớn có tiếng trong thành phố. Không ai biết được đằng sau sự thành đạt của Minh là một tuổi thơ đầy sóng gió kể từ khi cha Minh – chủ một tiệm gạo làm ăn thua lỗ phá sản rồi mất vì bệnh ung thư, người mẹ vốn không quen cực khổ đã bỏ hai anh em Hào – Minh đi theo người đàn ông khác để có cuộc sống sung sướng nhàn hạ không phải nhọc nhằn bởi đồng tiền. Từ một gia đình hạnh phúc, đầm ấm, được đi học, chăm sóc đủ đầy, Hào và Minh trở thành những đứa trẻ bơ vơ, lang thang đói rách khi còn tuổi ăn tuổi lớn. Hào vì thương em đành nghỉ học để mưu sinh và nuôi Minh ăn học như nguyện vọng của cha trước khi nhắm mắt. Hào rưng rưng xúc động vì ngày hôm nay đã hoàn thành tâm nguyện lo cho Minh ăn học thành tài. Trong không khí vui vẻ ấy, nhìn cử chỉ trìu mến của Mai Anh dành cho Hào, Minh dâng lên niềm ghen tỵ. Dù biết Mai Anh là người yêu của anh hai mình, Minh vẫn không sao ngăn nổi trái tim vì tình yêu âm thầm dành cho cô suốt bao năm qua…
#KhôngLốiThoát #LươngThếThành #TríQuang #LêBêLa

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

18 Replies to “Không lối thoát – Tập 16”

  1. con y ta tuyet nay nhin dep vay chu cung ghe gomm thay mo…………….thay trong phim nay chi co bac si Khiem la hien nhat, con Lan cung khong vua nua……………….

  2. dao dien tao dung tinh tiet qua xa cuoc song thuc ngoai doi, 1 benh vien to lo'n noi? tieng ma de? cho cac bac si tranh nhau lam du? moi chuyen nguy hiem? cho benh nhan , ma ban giam doc BV ko co bien phap nhan chan.

  3. Ngộ hen trong phim thôi chứ tự nhiên muốn giết là giết muốn chuyển tài sản của ng khác qua minh là qua sao

  4. Bà tám chết là do thằng minh mướn người giết mấy người ngây thơ quá rồi mày sẽ trả giá Minh ơi

  5. Trời ơi là ngu từ người có hoc cho đến người không có học, đã theo giỏi đã định làm mà cứ nói ra để uy hiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *