Khu Nhà Triệu Đô Ở Phú Mỹ Hưng Đẹp Không Thể ChêKhu Nhà Triệu Đô Ở Phú Mỹ Hưng Đẹp Không Thể Chê
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

#phamquoclam, #monngon, #saigontravel, #cuocsongsaigon, #bacsinhadat

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

32 Replies to “Khu Nhà Triệu Đô Ở Phú Mỹ Hưng Đẹp Không Thể Chê”

 1. * Đăng ký tham quan thực tế【Căn Hộ 99 Nguyễn Thị Thập miễn phí】, nhận【Ưu Đãi và Chiết Khấu Khủng】 Duy Nhất ngày【Mở Bán 08/12/2019】:

  +【Mở bán Đợt 1】&【Nhận Chiết Khấu Duy Nhất】ngày EVENT【08/12/2019】:

  + 【Hotline 24h/7:】 079.669.39.39

  + 【Email:】 scblandinfo@gmail.com

  + 【Video REVIEW:】 https://youtu.be/flQriTfoTf0

  + 【Website:】 https://scbland.com/canhocosmocityquan7

 2. Việt nam đâu chỉ khác với singapore về xe máy. Việtnam có hơn singapore 90 triệu người ơ dơ, xa rac va vô y thức nữa nhé.

 3. 2 bên đường còn hơi lộn xộn, cây xanh phải cắt tỉa gọn gàng, phủ thêm thảm cỏ thì rất là đẹp nha! Thoáng thêm 2 bên đường thích hơn !

 4. 10 mấy năm trước tôi từng làm việc tại Phú Mỹ hưng giờ coi lại rất là quen thuộc Quà thay đổi cũng nhiều quá cảm ơn anh đã chia sẻ

 5. Không thề tuong tuong dây là VN !!! Toàn villa không 👍🏻👍🏻👍🏻🌷🌷🌷Sạch sẽ vô cùng

 6. giàu đẹp thì chả thua gì châu âu rồi nhưng mấy cái tự do súng đạn, ma túy xike. casino gái điếm và biểu tình thì không bằng mẽo đk ở bonsai hay caly… mổi tháng không có tiếng súng hay biểu tình là người ta không chịu đk. vn mình thiếu tự do mấy thứ đó. còn lại thì hơn hẳn họ rồi..

 7. Neu cho nao tren nuoc VN ma cu giu sach duoc nhu vay thi chac chan nguoi dan se de tho va bot benh hoan.Giu sach la duoc la do tu giac moi con nguoi! RAC la yeu to hang dau.Cho nao cam ko co nguoi ban hang rong la cho do ngoai lo se bot rac rui! Vi khu nay hau nhu cam ngat viec do!

 8. VN giờ khác xưa suy nghĩ của các bác bên nước ngoài lắm rồi, hãy 1 lần đặt chân lên đất quê hương rồi cảm nhận. VN luôn dang rộng vòng tay đón nhận " khúc ruột ngàn dậm" … 🙂

 9. Dù có cố thêm thì củng chẳng thể giống được phố xá của nước ngoài , thí dụ như khoảng lùi từ đường vào nhà để trồng cỏ , tăng tầm nhìn…nhà ở VN lúc nào củng cố …tiến ra càng gần đường càng tốt , làm cho quang cảnh thu hẹp , giống cái hang động , nhất là ở các ngả tư , bị nhà cửa che chắn mất tầm quang sát , rất để xảy ra tai nạn .

 10. So sánh với Singapore là đúng rồi chứ so sánh với Mỹ là không bằng. Nhà bên Mỹ nhất là ở California trung bình đã là $825000 dollars. Ở VN giàu và nghèo chênh lệch nhiều quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *