Kinh nghiệm TRIỆT LÔNG NÁCH, BIKINI, TAY CHÂN & những điều phải biết! | HAIR REMOVAL | Happy SkinCùng Emmi “mổ xẻ” tất tần tật ưu khuyết điểm của các phương pháp triệt lông nách, triệt bikini 👙, hay triệt lông tay chân để các chế tranh thủ “dọn cỏ” đón Tết nhất sắp tới rồi đây!

♡ HOST ♡
Emmi Hoàng

Happy Skin Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmi Hoàng
♡ Facebook:
♡ Instagram:

Skinstore Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Happy Skin Medical Spa
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmié by Happy Skin
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

♡ Group Tập làm MC/Vlogger/Blogger:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

40 Replies to “Kinh nghiệm TRIỆT LÔNG NÁCH, BIKINI, TAY CHÂN & những điều phải biết! | HAIR REMOVAL | Happy Skin”

 1. MÌNH ĐÃ ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG TẠI HAPPY SKIN
  CẢM NHẬN: chia thành 02 đợt:

  – ĐỢT 1: Lần triệt đầu tiên trong liệu trình, bạn kỹ thuật viên rất nhiệt tình, làm đúng quy trình như trên clip, khá tận tâm, làm khá kĩ. Kèm theo đó không quên giới thiệu thêm các liệu trình khác để mình mua. Mình bảo muốn triệt lông nách trước, hiệu quả, mình sẽ làm thêm, vì thực sự mình có nhu cầu triệt toàn thân chứ ko chỉ riêng nách. Bạn ấy hối thúc mình hãy cọc tiền, đăng ký ngay những gói khác để được thêm ưu đãi. Mình từ chối.

  ĐỢT 2: Sau lần từ chối ấy, không biết có phải mình đến vào 5h chiều là giờ các bạn nghỉ ngơi hay không, hay bạn cảm thấy không bán thêm được liệu trình nào khác, cùng là bạn kỹ thuật viên lần trước, nhưng đợt này vô cùng hời hợt, không đầy đủ các bước như lần trước, tất nhiên, KHÔNG GIỐNG như giới thiệu trên clip, tóm lại làm qua loa cho xong, tổng thời gian từ lúc nằm xuống, giơ nách lên, bạn cạo, chiếu tia, bla bla…chưa đầy 5 phút! Ngoài việc kiêng tắm nước nóng tối thiểu 12 tiếng sau khi triệt, bạn nói không cần chú ý thêm gì. Nhưng việc quan trọng là không được tự cạo hay wax ở nhà, mình phải hỏi, bạn mới nói (điều này đâu phải ai cũng biết trước?)

  => Mình biết, ai làm chủ cũng rất tâm huyết với đứa con tinh thần của mình, nhưng nhân viên làm cho họ thì chưa chắc. Mình đến spa vì sự chuyên nghiệp của chị Emmie, nhưng gặp kỹ thuật viên thì hơi thất vọng. Thật ra họ không cần tốn quá nhiều nước bọt để thuyết phục khách, chỉ cần làm thật tốt nhiệm vụ hiện tại, tự động khách hàng sẽ quay lại, không những vậy còn chủ động giới thiệu người quen đến làm. Còn chuyện hoa hồng của nhân viên bán được liệu trình ngay lúc đó như thế nào, mình không rõ nên không nói được. Tóm lại thấy quá hấp tấp và nôn nóng bán thêm mà không chú tâm làm cho tốt liệu trình đã bán, khi không được như ý, bạn hoàn toàn thay đổi phương thức chăm sóc. Thực sự mình không kỳ vọng bạn quá niềm nỡ với khách như "thượng đế", chỉ mong bạn làm thật tốt chuyên môn là vui lắm rồi.
  Cảm ơn mọi người đã đọc, hy vọng dịch vụ bên Happy Skin sẽ được cải thiện hơn

 2. Cho mình hỏi spa nào triệt lông uy tín v ạ,mình triệt hết triệu mấy cũng vân hết 1/2 lông nách à

 3. em dùng sáp để wax lông dưới cánh tay, không những không sạch lông mà vùng lông ấy còn bị lan rộng ra, sắp lan xuống tới ngực em luôn rồi ý chị ơi😧😳

 4. Lỡ cạo bikini 1 lần rui và bjo lông mọc dầy hơn nhug k có t lm cái kia thi sao dk nhỉ huhu. Bs the k cạo

 5. 1 lần ngáo chó lỡ lấy dao lam cạo lông chân =)) và giờ nó mọc như khỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *