Kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh của cá sấu (Vietsub) – Phần 1 | Thế giới quanh ta►Đăng ký kênh:
Xin chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Xem gì Nghe gì 24h. Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Hãy đăng ký kênh – Like – Share để nhận được những Video clip mới nhất và ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé.
Xin cảm ơn quý vị và các bạn.
=====================================================
► Đăng ký ủng hộ kênh Xem gì Nghe gì 24h:
Xin chào quý vị và các bạn đã trở lại kênh Xem gì Nghe gì 24h. Trong video trước chúng ta đã có dịp tìm hiểu về đại bàng, loài chim săn mồi khét tiếng được mệnh danh là sát thủ trên không, là chúa tể của bầu trời. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá một loài sát thủ nổi tiếng khác ở vùng sông nước, đầm lầy. Đó chính là cá sấu, ông vua của đầm lầy, nỗi kinh hoàng của các loài động vật sinh sống ở nơi đây. Họ hàng cá sấu bao gồm nhiều loại khác nhau, nhưng to lớn nhất, hung dữ nhất và khả năng săn mồi thiện chiến nhất thì phải nói đến cá sấu đen Caiman sống ở vùng đầm lầy Amazone, Nam Mỹ. Cá sấu đen Caiman có chiều dài lên đến 6 mét, nặng hơn 1 tấn, có lực cắn của bộ hàm cực mạnh, đủ sức xé xác bất kỳ con mồi nào. Cá sấu đen Caiman có thể ăn bất cứ thứ gì ở gần chúng, bao gồm cả cá lớn, khỉ, hươu, nai, cá rô, linh dương, ngựa vằn, rắn, kỳ đà, chuột túi, kể cả trăn Anacoda. Chúng sử dụng các chiến thuật săn mồi điển hình là nằm thấp trong nước chỉ nhô lên 2 con mắt, chờ đến khi con mồi đến gần để tấn công. Mỗi cú ra đòn nhanh như chớp của cá sấu thường hạ gục nhanh chóng con mồi, sau đó chúng xé xác và xơi tái con mồi nhanh chóng. Tuy nhiên, trong thực tế cá sấu vẫn có kẻ thù đối kháng của chúng, có thể kể đến là: báo đốm Nam Mỹ, lươn điện, trăn Anacoda khổng lồ, sư tử… Để có thể hiểu rõ hơn về loài cá sấu chúng ta hãy cùng nhau khám phá phần 1 – Kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh của cá sấu. Nào, chúng ta hãy bắt đầu xem video clip để hiểu rõ hơn nhé.
Trong video phần 1 này:
00:20 – Giới thiệu video clip phần 1
02:00 – Cá sấu mẹ làm tổ và đẻ trứng
03:50 – Đại bàng tấn công cá sấu con
04:47 – Rắn đuôi chuông tấn công cá sấu con
05:43 – Cá sấu săn linh dương đầu bò, linh dương sừng cao…
08:44 – Cá sấu săn ngựa vằn
11:34 – Cá sấu tấn công voi rừng
13:20 – Cá sấu tấn công lươn điện
14:40 – Sư tử tấn công cá sấu
16:36 – Cá sấu săn rắn độc
17:45 – Báo đốm tấn công cá sấu
Trong video này có sử dụng một số hình ảnh và video clip ngắn của một số kênh youtube khác với mục đích phối lại nội dung để minh họa, không nhằm mục đích kinh doanh. Nếu có vấn đề gì về bản quyền, xin liên hệ qua email: tiger2016ok@gmail.com. Xin cảm ơn.
===================================================
►TUYÊN BỐ TỪ CHỐI BẢN QUYỀN :
Video này được sử dụng hợp pháp theo luật bản quyền của Hoa Kỳ vì nó không mang tính thương mại và biến đổi, không sử dụng nhiều bản gốc hơn mức cần thiết và không có tác động tiêu cực đến thị trường cho tác phẩm gốc. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật bản quyền 1976, trợ cấp được thực hiện để “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
Các hình ảnh và tư liệu sử dụng trong Video này được chúng tôi tổng hợp từ các trang tin điện tử chính thống không nhằm mục đích thương mại. Chúng tôi chỉ chọn lọc và tổng hợp tin tức hay nhất dưới dạng video nhằm đem đến cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích mà có thể quý vị và các bạn chưa biết. Kênh Xem gì Nghe gì 24h không sở hữu tất cả các tư liệu được sử dụng trong Video này. Tất cả các tư liệu về hình ảnh và video clip ngắn minh họa thuộc về chủ sở hữu có liên quan. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác xin vui lòng liên hệ qua email: tiger2016ok@gmail.com Xin cảm ơn.
===============================================
►COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work. Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research.
All documentary images and short video clips illustrated belong to the relevant owner. We only select and aggregate the best news in the form of videos to give you and your friends useful information that you and your friends may not know.
See What Listen what 24h channel does not own all the materials used in this Video. All materials about images and short video clips illustrated belong to the relevant owner. Any questions about copyright, sponsorship, advertising, collaboration please contact via email: tiger2016ok@gmail.com Thank you.
===============================================

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

9 Replies to “Kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh của cá sấu (Vietsub) – Phần 1 | Thế giới quanh ta”

 1. ► Đăng ký ủng hộ kênh Xem gì Nghe gì 24h: http://bit.ly/xemginghegi24h

  Xin chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Xem gì Nghe gì 24h.

  Đây là kênh video chuyên về tin tức tổng hợp, những sự kiện hot nhất vừa xảy ra, âm nhạc giải trí, du lịch khám phá, thế giới động vật, thể thao, cuộc sống quanh ta… Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Hãy vui lòng nhấp chọn đăng ký kênh – Like – Share để nhận được những video clip mới nhất và ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn.

 2. Oh my GOD, cá sấu bị báo đốm ăn thịt. Chuyện này có đáng tin hay không ? Cá sấu là chúa tể đầm lầy mà lại bỏ mạng bởi báo đốm hay sao ???

 3. Báo đốm ra đòn nhanh, gọn, lẹ hạ gục cá sấu trong chớp mắt. Đúng là kẻ săn mồi tài giỏi thì vẫn có kẻ khác săn mồi tài giỏi hơn mình…

 4. Video hay quá có thuyết minh Vietsub. Buồn cười là cảnh cá sấu tính xơi tái lươn điện thì bị con lươn phóng điện làm cá sấu giật mạnh, bất tỉnh. Thế là lươn điện có cơ hội trốn thoát…

 5. Thích nhất là cảnh cá sấu đánh nhau với báo đốm. Hai kẻ săn mồi lừng lẫy, nhưng cuối cùng cá sấu vẫn là kẻ thua cuộc….

 6. Video hấp dẫn có sáng tạo và bổ ích. Đặc biệt có thuyết minh tiếng Việt cho người xem. Cảm ơn admin

 7. Hay quá anh ơi ! Video có hình ảnh, âm thanh, thuyết minh rất rõ ràng, hấp dẫn, đem lại nhiều cảm hứng cho người xem. Cá sấu săn mồi quá đỉnh, quá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đứng trước con báo đốm Nam Mỹ và lươn điện thì cá sấu cũng phải quy hàng…Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *