Kỳ tích: Chàng trai nằm liệt giường suốt 5 năm vì tai nạn đã ngồi được xe lănĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hôm nay ngày 13/6/2019, điều bất ngờ đã đến, đó là em Võ Hoàng Nam (24 tuổi, quê Đồng Tháp) bị tai nạn và liệt nửa người suốt 5 năm qua đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục, hôm nay em Nam đã ngồi được xe lăn và đang tự điều khiển chiếc xe lăn.
Mọi cố gắng đã có kết quả, và đó cũng là sự hỗ trợ rất lớn từ các mạnh thường quân như sự động viên, hỗ trợ kinh phí điều trị….
Niềm vui, sự xúc động và những giọt nước mắt của em Nam đã thể hiện điều đó, em Nam rất vui mừng và biết ơn các anh chị, cô chú bác đã hỗ trợ em trên con đường tìm lại bước đi.
Tuy vậy, ngoài niềm vui em Nam đã có thể ngồi được xe lăn, thì 1 tin không vui đó là các bác sĩ của bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thông báo về việc mổ cột sống sẽ không được thực hiện, do tuỷ sống bị xương chèn ép lâu ngày nên đã chết và không có cớ hội tái tạo.
Việc phẫu thuật sẽ không mang lại kết quả và có nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng nên các bác sĩ đã cân nhắc.
Điều này khiến em Nam cũng hơi hụt hẫng, nhưng việc em Nam đã có thể ngồi xe lăn và tự điều khiển chiếc xe đã là niềm vui, niềm động viên rất lớn với bản thân em.
Bởi vì suốt 5 năm qua, em Nam chỉ nằm liệt 1 chỗ, không cử động được, nhưng may mắn khi được mọi người biết đến và thương tình giúp kinh phí đi viện thì sau khoảng 2 tháng, sức khoẻ em đã cải thiện rất nhiều, em đã có thể ngồi xe lăn, đó quả là một kỳ tích.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

45 Replies to “Kỳ tích: Chàng trai nằm liệt giường suốt 5 năm vì tai nạn đã ngồi được xe lăn”

 1. Mong cho em có nhiều sức khỏe cố gắng luyện tập đôi tay cho khỏe để tự vệ sinh ăn uống một mình em nhé 👍🏻😁

 2. Nam ban đêm ngủ nhớ niệm phật nhé em,Năm Mô A Di Đà phật cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm bồ tát.

 3. Nam cố ăn uống nhiều vô cho có sức khỏe để trị bệnh nhé em chúc em mau bình phục nhé.

 4. Sau lần té lần này thấy nam hơi chắc là đau lắm chắc bác sĩ không mỗ được nữa chắc là em nam rất buồn tuổi còn nhỏ mà ngồi xe lăn thì cũng buồn thật thôi thì gặp tai nạn đã như vậy rồi không thể hãy cố lên em nhé

 5. Hay kien tri va nghi luc len Em nhe roi tu tu se duoc binh phuc. Chuc Em that nhieu suc khoe / an lanh va bang an trong tam hon. Mong EM dung lo lang va suy nghi nhieu Em nhe. Cam on Em Thao da dong vien Em ay rat nhieu va cung cam on tat ca tam long cua cac manh thuong quan da giup do cho Em Hoang Nam. On tren phu ho cho tat ca moi nguoi.

 6. Chau bi ton thuong qua nhieu . Nen can than , dung tap qua suc . Nhung thay Chau co tinh than , vuot kho .💝💝💝

 7. Phép màu đã đến với cháu rồi .Cố gắng lên nhé cháu còn trẻ mà mọi người sẽ luôn bên cháu. Cô cũng bị ngã võ 2 đốt sống 9và 10 bị liệt nửa dưới hơn 6 năm rồi hồi đó cô mổ ở bv Việt Đức Hà Nội. Suốt ngày cô chỉ biết coi giường phải có 2 người mới khiêng cô lên xe lăn được nên cô ít ra khỏi giường. Cô làm bạn với cái máy tính bảng suốt ngày.,hết xem phim rồi đi du lịch qua màn ảnh nhỏ. Cháu hãy lạc quan yêu đời rồi bệnh tật cũng đỡ dần .Quan trọng nhất là cháu hạn chế nằm ngửa nên thay đổi tư thế nằm nghiêng để tránh bị loét. Ăn uống nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe nhưng hạn chế tinh bột và đường để tránh bị tiểu đường… CHúc cháu sớm bình phục

 8. Sức khỏe hiện tại của em nam sao rồi thảo Vy ơi cho mọi người biết để mừng cho nam nhé , cảm ơn rất nhiều

 9. Thoi Nam ngoi len duoc nhu vay la tot lam roi dung mo toi cot song de bi liet nam luon lam ,ngoi nhu vay day xe lan la oklam roi

 10. Giá như. Vâng giá như em Nam gặp được vợ chồng Thảo Vy sớm hơn sẽ tốt biết mấy – mà sao nằm tận 5năm trời đến nỗi chàng trai ko dám nghĩ đến gặp đc Bác sĩ nữa. Ôi phép màu là có thật. Ý trí thật sự quan trọng – Cố lên Nam nhé.

 11. Nhin thay em toi nghiep qua, cam on cac MTQ da giup cho em Nam,
  Nam em nho cau nguyen voi long thuong xot Chua moi ngay, Xin Chua . Chua lanh cho em .
  Chuc em mau binh phuc
  Xin chua nham loi con, xin cuu chua em Nam mau binh phuc de em duoc di tren doi chan cua em, con xin cam on Chua Amen

 12. Xin long thuong xot Chua , giup cho em Nam nhieu suc khoe, giup cho em vuot qua su dau don do can benh lau nam. Xin Chua Thanh Than soi sang cho em Nam dung vung tren doi chan cua em, Amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *