Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu?Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
Thay vì cảm ơn tôi, hãy dành thời gian quý giá của mình để hoàn thiện bản thân và bứt phá thu nhập bằng cách học chậm, học kỹ những gì Vũ chia sẻ dưới đây:
Cùng Vũ khởi nghiệp môi giới bất động sản thành công:
Tải ứng dụng môi giới trên Android:
Tải ứng dụng môi giới trên IOS:
===================
Theo dõi những chia sẻ mới nhất từ Vũ:
Youtuble:
Facebook:
Handphone: 090 135 7070
Hãy Subscribe kênh để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Môi_Giới_Bất_Động_Sản

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san

Related Post

20 Replies to “Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu?”

 1. Chào anh ! Em chưa có kiến thức về ngành bds này nhưng em có bạn làm về Biệt thự biển nghỉ dưỡng – theo như anh nói đây là phân khúc cao cấp. Với người chưa có nhiều kiến thức như em ( em tự nhận thấy là chưa đủ tầm ) thì em có nên theo người bạn này để học bán phân khúc cao này hay không ??? Mong anh chia sẻ :>*

 2. anh vũ soạn giáo án ra bàn luôn . cảm ơn anh và chị tiên đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích , em cũng đang chập chững vào nghề , hi vọng một ngày nào đó anh em mình sẽ là đối tác với nhau , chúc anh em mình cũng như các bạn trong nghề thành công , thành công , và thành công hơn nữa , thân ái

 3. chia sẻ của a rất hay, giúp e mở mang được thêm nhiều điều. Cảm ơn a, chúc anh thành công hơn nữa.

 4. Em xin được phép xưng hô Anh – Em trong phần comment này ạ
  Năm nay em 16 tuổi và em sinh năm 2003 , em có điểm mạnh đó là kiến thức về Moto phân khối lớn và em có điểm yếu rất ảnh hưởng với cuộc sống sau này đó là ngại tiếp xúc với người lạ .
  Vậy với điểm mạnh của em như vậy có thể bắt đầu tìm hiểu về bất động sản đước không ạ ?
  Tuy em còn nhỏ tuổi nhưng em khống biết đây là cách em nhận biết hay là bản năng , mỗi lần em đi cafe hay là đi ăn chẳng hạn , cái đầu tiên em đều nhìn vào mặt tiền và em có thể đưa ra một mức tiền mà quán đó thu nhập ?
  Và điểm yếu của em là còn hơi run khi đứng trước dám đông để thuyết minh , vậy anh có thể đưa ra quyết định rằng em có nên chuẩn bị để bước vào màu hồng của bất động sản được không ạ ? Em cảm ơn

 5. em sắp nhận việc môi giới bất động sản , những video của anh đã giúp ích cho em rất nhiều, cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe, ngày càng thành công hơn nữa <3

 6. cám ơn a vũ đã chia sẽ rất hay và thực tế .Anh thường đọc những cuốn sách nào có thể giới thiệu cho e được không ạ ?

 7. giọng của anh truyền cảm quá, em cũng đang làm môi giới, rất vui khi được anh chia sẽ kinh nghiêm quý giá . em cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *