Hôm nay Mẹ của mình sẽ làm món lẩu mắm cá lóc, một trong những món ăn đặc sản dân dã miền Tây để đãi 2 bạn Minh và Thịnh nhóm Vi Vu Việt ghé thăm.
Các bạn ghé kênh Người Miền Tây để xem nhiều video dân dã về ẩm thực, đời sống miền tây nhé!
“Nhật Ký Minh Lọ” chuyên upload các video liên quan đến gia đình của mình, đặc biệt là những món ăn ngon, dân dã, độc đáo do chính tay Mẹ của mình nấu.
Nếu các bạn là người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là những món ăn dân dã miền Tây thì hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh của mình để xem nhiều món ăn hấp dẫn và để mình có động lực làm nhiều video hay hơn nữa về Miền Tây nha các bạn.
☞ Subscribe →
☞ Facebook → facebook.com/nguyenvuminh93
☞ TOP MÓN ĂN ĐỘC VÀ LẠ →
☞ MÓN NGON DÂN DÃ MIỀN TÂY →
☞ Xem nhiều hơn tại kênh “Người Miền Tây” →
© Copyright by NHẬT KÝ CỦA MINH ☞ Do not re-upload, please!
#nguoimientay #monandanda #danda #mientay #nhatkycuaminh
source: https://indiancinema-analysis.com
Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/
Xem thêm các món ăn khác hấp dẫn hơn tại đây https://youtu.be/XYsVZ5E_B6Q
Thieu rieu kia
Ngon thiet luon ah ,,
💞💞
Thèm
Nhìn cảnh mưa nhớ nhà,thấy lẩu mắm thèm quá hic
Mính cũng muốn có dịp về miền Tây một chuyến 🙂
Clip hay , quay dep , nhẹ nhàng ko ồn ao. Cô nấu nhìn rat sạch sẽ, nêm nếm la dùng cái muỗng khác.
Chao
Tào lao
Tiếng xào nấu trên bếp củi, cái dĩa, cái tô thời xưa. Ôi nhớ ngày còn lọ lem, sặc sụa khói khi nhen bếp
Ngon quá bac oi con nho quê của con quá
Da đen thế
👍😋
qua da
Mắm cá lóc này ủ chưa đủ ngày nên lâu rả,cá lóc đồng gặt ri luôn có trứng
Ngon
Nhìn ngon quá Mẹ ơi.. con cũng
Là người miền tây..con rất thích nấu a ..hii
thêm sả cọng + củ ngãi bún đạp dập sẽ dậy mùi thơm, nước nấu bằng nước dừa tươi nữa là nồi lẫu rất đậm đà ,Cô Ba ơi ! Con cũng xem nhiều clip của Cô nấu, rất dễ thương ! Chúc cả nhà luôn vui khỏe và làm thêm nhiều clip hay !
the
7
yeu quy anh thinh
Ngon quá nhìn thèm ghê, bún riêu cua đồng, cộng với lẩu mắm cá lóc ngon quá.
Nhin dan di đâm chât mien tay thương co lăm
Người dân Miền Tây nhìn dễ thương quá.
Con đói bụng rồi đó cô ơi
Ước một lần được đặt chân đến miền tây ,tôi người Hà Nội mà sao tôi mê phong tục tập quán và con người miền tây vậy 😘😘😘😘😘
Vườn đẹp quá.. Nấu ăn khung cảnh trời mưa.. Anh và mẹ ấm áp quá ..!! Chúc ah và mẹ ah nhiều sức khỏe và nhiều người ủng hộ anh hơn…!! Cám ơn anh 😍😍
An xo g len nhà trên nam mua da diet
Nhớ que ghe ha