LÊ SANG | Bao da iPhone 8 Plus / 7 Plus Spigen Wallet S ví đa năng phiên bản mớiLÊ SANG | Bao da iPhone 8 Plus / 7 Plus Spigen Wallet S ví đa năng phiên bản mới
Sản phẩm cung cấp bởi:
Bao da & Ốp lưng điện thoại HÀNG HIỆU số 1 Việt Nam

024.66.708.708 – 024.66.703.703
Đặt mua sản phẩm tại:
Xem tất cả các sản phẩm cùng loại:
Bao da iPhone 8 Plus / 7 Plus Spigen Wallet S ví đa năng cao cấp từ Mỹ
Bao da Wallet S với phong cách cuốn sổ da sang trọng đa tính năng, tích hợp nhiều ngăn ví bên trong rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

+ Phiên bản mới dùng cho iPhone 8 Plus và cả iPhone 7 Plus

HÀNG HIỆU CAO CẤP:

Sản phẩm chính hãng Spigen (Mỹ) thương hiệu với những chiếc Bao da, ốp lưng smartphone tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm được các diễn đàn công nghệ và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

BAO DA ĐA TÍNH NĂNG:

Là 1 mẫu bao da dạng ví truyền thống bao da iPhone 8 Plus Spigen Wallet S có khá nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ cho bạn:

+ Có đến 4 ngăn ví bên trong gồm 3 ngăn ví nhỏ và 1 ngăn ví lớn để bạn có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, thẻ VISA, Name Carde…thậm chí là tiền mà không cần phải cầm theo ví. Thật tiện lợi.

+ Và với chế độ trượt dựng máy nghiêng nhiều góc khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng dựng máy để xem Video, lướt web mà không cần phải tay giữ nữa.

+ Lỗ loa thoại khoét mặt trước để bạn vẫn trò chuyện được điện thoại khi gập bao da mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

+ Và tất nhiên đây là chiếc bao da giúp bạn bảo vệ máy cực kỳ toàn diện: Bảo vệ chống xước thân máy, màn hình, chống móp méo khi rơt rớt, hạn chế vỡ màn hình khi va chạm…..

Bao da iPhone 8 Plus Spigen Wallet S với ngăn ví đang năng từ Mỹ – 3

KIỂU DÁNG VÍ SANG TRỌNG:

Với kiểu dáng ví đa năng chất lượng cao, đây thực sự là mẫu bao da dành cho những người cần sự tinh tế và cao cấp.

Quai cài sử dụng nam châm để bạn dễ dàng đóng/mở, đồng thời nó cũng giúp bạn giữ bao da luôn gọn gàng.

Thiết kế tổng thể gọn gàng, cầm trên tay trông rất sang trọng và lịch thiệp

Chất liệu da PU cao cấp với các vân da rất nhỏ và mịn hướng đến sự tinh giản đẹp mắt. Spigen luôn sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để chế tạo nên các sản phẩm của họ.

Viền xung quanh của bao da iPhone 8 Plus Spigen được may chắc chắn ngăn chặn tình trạng bong viền như các mẫu bao da dán keo.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *