Lễ trao giải thưởng Best Hotels Resorts Awards 2019Lễ trao giải Best Hotels Resorts Awards 2019 đã được tổ chức thành công vào tháng 7 vừa qua tại thành phố Seoul hoa lệ.

Lễ trao giải diễn ra với sự góp mặt của nhiều vị khách quý, các cơ quan báo đài trong nước và quốc tế… đặc biệt không thể không nhắc tới sự hiện diện của đại diện các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đến từ nhiều nước trên thế giới.

Sau quá trình tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch xa xỉ gồm các biên tập viên từ ấn phẩm du lịch song ngữ Anh – Việt uy tín Wanderlust Tips và những du khách hạng sạng cùng ban cố vấn Quốc tế cao cấp giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng, 18 hạng mục giải thưởng được trao cho 10 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng Quốc tế.

Trong không gian sang trọng, trang nhã của Lotte Hotel Seoul, lễ trao giải đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, đem lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ cho ngành dịch vụ nghỉ dưỡng nói riêng và việc phát triển du lịch Việt Nam nói chung.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu trong cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang, được đông đảo độc giả yêu mến bởi các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch.

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại:
🔷 Facebook:

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *