Liên khúc Dạ Cổ Hoài Lang & Hotel California – Hà Chương – chung kết Vieetnam;s Got Talent 2014Đây là một tiết mục bùng nổ của ca nhạc sĩ Hà Chương khiến khán giả không thể ngồi yên được tại đêm chung kết chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam năm 2014. Được biết đến là một nghệ sĩ luôn mạo hiểm tiên phong trong âm nhạc thể nghiệm, anh chính là nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam đưa đàn bầu vào nhạc dance. Trong phần trình diễn xuất sắc này, khán giả đã có dịp chứng kiến tài năng cùng sự thể nghiệm táo bạo đó của Hà Chương.
Có thể nói, qua tiết mục này, Hà Chương đã giúp người yêu nhạc có một cách nhìn toàn diện và phóng khoáng hơn đối với âm nhạc truyền thống Việt Nam. anh đã thành công khi đưa những tinh hoa của âm nhạc dân tộc nước nhà kết hợp với âm nhạc Âu Mỹ, làm cho bạn bè quốc tế có dịp hiểu và yêu hơn văn hóa Việt Nam.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

One Reply to “Liên khúc Dạ Cổ Hoài Lang & Hotel California – Hà Chương – chung kết Vieetnam;s Got Talent 2014”

  1. Great Job, its so cool!, See this New Album 'Monish Jasbird – Death Blow', channel link www.youtube.com/channel/UCv_x5rlxirO-WKjLIyk6okQ?sub_confirmation=1 , you may like it 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *