LISA PHẠM 22-11-2019: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !LISA PHẠM 22-11-2019: Đã có những phản ứng từ công luận sau khi cây bút tự do, nhà báo Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam bị cơ quan an ninh điều tra thuộc Công an TP. Hồ Chí Minh bắt và khởi tố hình sự. “Bây giờ, đã đến điểm mà chiến dịch Hà Nội vận động cho một hiệp ước thương mại với Liên minh châu Âu đang trực tiếp dẫn đến hệ quả các vi phạm chống lại những người bất đồng chính kiến,” một tuyên bố được Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (Human Rights Watch) đưa ra hôm 22/11/2019 từ văn phòng châu Á tại Thái Lan. “EU cần lên tiếng cho nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng, người chỉ đơn giản kêu gọi châu Âu yêu cầu cải thiện thực sự trong tình hình nhân quyền trước khi phê chuẩn hiệp định thương mại tự do (FTA) Âu-Việt, “Bằng cách bắt giữ ông Phạm Chí Dũng, Việt Nam đang thể hiện sự không khoan dung có tính chất đàn áp đối với bất kỳ tiếng nói bất đồng nào và quyết tâm đàn áp những nỗ lực thúc đẩy một nền báo chí độc lập trong nước. EU, Hoa Kỳ và các nước cùng chí hướng khác nên yêu cầu phóng thích ông Phạm Chi Dũng ngay lập tức và vô điều kiện và gỡ bỏ tất cả các cáo buộc chống lại ông,” thông điệp được Phil Robertson, Giám đốc Văn phòng khu vực của tổ chức này đưa ra hôm thứ Sáu !!!
* CẢNH BÁO NÓNG !!! TÀ QUYỀN ĐCSVN ĐÃ TRÁ HÌNH THÔNG QUA LUẬT 3-ĐẶC-KHU BÁN NƯỚC CHO GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG…NHƯNG BỌN CHÚNG ĐÃ KHÔNG THÔNG QUA XIN PHÉP NHÂN DÂN VN !!!
(CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ, ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BẤT TUÂN DÂN SỰ ĐẤU TRANH NHƯ NHÂN DÂN HONG-KONG NGAY, ĐỂ GIÀNH LẠI THỂ CHẾ TỰ DO DÂN CHỦ TƯ BẢN VNCH, ĐA ĐẢNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN !!!
* CẢNH BÁO: Nhà máy giấy Lee & Man của tàu cộng sẽ chính thức đi vào hoạt động để diệt chủng cả đồng bằng sông cửu Long !!! Lee & Man, quặng Bô-xít Tây Nguyên, nhà máy thép Formosa, Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông và các nhà máy nhiệt điện do tàu cộng sẽ phế thải các chất hóa học độc hại hôi thúi vào khắp nơi như không gian, sông hồ, đất đai, vv và vv…đã và đang làm thảm khổ cho nhân dân VN nhiều hơn nửa !!!
* NGÀY 30 THÁNG 4 NĂM 1975 LÀ NGÀY QUỐC TANG QUỐC HẬN CHO TOÀN NHÂN DÂN VIỆT NAM VÌ TÀ QUYỀN ĐCSVN, VIỆT GIAN, TÀU CỘNG & CỘNG SẢN QUỐC TẾ ĐÃ BẠO LỰC CƯỚP MẤT TẤT CẢ QUYỀN TỰ DO, DÂN CHỦ TƯ BẢN, ĐA ĐẢNG HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CỦA TOÀN NHÂN DÂN VIỆT-NAM !!!
* LÝ LUẬN NGỤY BIỆN CHO TỘI ÁC, ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG VÀ SAI LẦM CỦA CSVN VÀ HỒ CHÓ MINH VỀ CÃI CÁCH RUỘNG ĐẤT GIẾT NGƯỜI TẬP THỂ VÀO NHỮNG NĂM 1953 – 1956 !!!
* LỊCH SỬ GHI NHẬN CÁC VUA HÙNG VƯƠNG, HAI BÀ TRƯNG, BÀ TRIỆU, QUANG TRUNG ĐÃ ĐẠI PHÁ QUÂN THANH, ĐUỔI TỐNG XUẤT GIAN TẶC ĐỘC ÁC QUÂN TÀU BẢO VỆ CỨU DÂN TỘC TỔ QUỐC VN !!!
* Toàn Dân VN hay là Dân miền Bắc và Hà Nội nói riêng ngay bây giờ không nên cầm cờ đỏ độc ác hút máu nhân dân VN !!! Cờ đỏ sao vàng rất là ô nhục không phải là cờ Tổ Quốc VN, mà là cờ của tụi gian tặc thâm độc phúc kiến tàu cộng !!! Cần phải ghi nhớ rõ là Cờ Tổ Quốc Việt Nam như sau: LỊCH SỬ ĐẠI NAM QUỐC KỲ (1890 – 1920): NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ BẰNG NHAU BIỂU HIỆU NAM TRUNG BẮC BẤT KHẢ PHÂN – LỊCH SỬ CỦA QUỒC KỲ VÀNG VNCH ĐÃ TỪNG HIỆN DIỆN TRÊN QUÊ HƯƠNG VN LÀ ĐÃ DO ĐỨC VUA THÀNH THÁI DÙNG LÀM BIỂU TƯỢNG QUỐC KỲ CỦA NƯỚC VIỆT NAM TỪ NĂM 1890. NGÀY NAY MÀU CỜ VÀNG HỒN THIÊNG DÂN TỘC VẨN NGẠO NGHỄ TUNG BAY TRÊN KHẮP MỌI VÙNG TRỜI TỰ DO, DÂN CHỦ & ĐẦY NHÂN BẢN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI !!! LÃNH THỔ & CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ LÀ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM…CỜ ĐỎ KHÁT MÁU ĐỎ LÀ CỦA GIAN TẶC GIẶC PHÚC KIẾN TÀU CỘNG ÁP ĐẶT VÀO TAY SAI ĐCSVN ĐỂ ĐỘC TÀI ĐỘC TRỊ DÂN TỘC VN THẬT NHỤC NHÃ LÀM NÔ LỆ CHO HÁN NÔ TÀU CỘNG !!!
* TOÀN DÂN VN ĐẢ ĐẢO GIAN TẶC TÀU CỘNG ĐÃ VÀ ĐANG XÂM CHIẾM BẰNG VŨ LỰC BẤT HỢP PHÁP ĐẢO HOÀNG SA CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA TỪ NGÀY 19-01-1974 !!! ĐẢ ĐẢO ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG NGU ĐẦN CÕNG RẮN ĐỘC CẮN GÀ NHÀ TẠI VN !!!
* CSVN LIÊN KẾT VỚI CỘNG SẢN QUỐC TẾ BỘI ƯỚC VÀ VI PHẠM HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 CƯỚP MIỀN NAM VIỆT NAM: Từ năm 1975 (Đã trên 44 năm) VN BỊ TÀ QUYỀN ĐCSVN ĐÀN ÁP BẰNG VŨ LỰC XÂM LĂNG MIỀN NAM VN !!! DÂN MIỀN NAM VN ĐÃ BỊ THỐNG NHẤT BẤT ĐẮC DĨ !!!…Dân Việt Nam có muốn tiếp tục sống với bọn cướp không??? Toàn dân VN cần phải mạnh mẽ đứng lên biểu tình đòi mở lại HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 ngay!!! Toàn dân VN cần phản công đấu tranh đòi tự do, dân chủ và nhân quyền cho VN hay chờ chết, làn hán nô hay là mất nước ???
* TOÀN DÂN VN CHÂN CHÍNH KHÔNG THỂ QUÊN LỊCH SỬ ĐÚNG SỰ THẬT GIAN TẶC ĐỘC ÁC GIẶC TÀU CỘNG ĐÃ BÀNH TRƯỚNG XÂM CHIẾN TOÀN TUYẾN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC VN TỪ NGÀY 17-02-1979 !!!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

5 Replies to “LISA PHẠM 22-11-2019: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !”

 1. * XEM NGAY TIN NÓNG !!!: THƯỢNG TỌA THÍCH THÔNG LAI HIỆU TRIỆU LÀ TOÀN DÂN VN QUỐC NỘI VÀ HẢI NGOẠI HÃY TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG NGÀY 01-12-2019 NHƯ NHÂN DÂN HONG-KONG, VÌ CHÍNH NGHĨA TỰ DO, DÂN CHỦ TƯ BẢN, ĐA ĐẢNG HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP, VÀ NHÂN QUYỀN CHO VN !!!        https://www.youtube.com/watch?v=kpVVX9r4I-I&t=4s

  * (CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ, ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).

  *  CÔNG LÝ MINH BẠCH VÀ ĐCSVN HÃY PHẢI TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO TẤT CẢ CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VÌ YÊU NƯỚC CHỐNG GIAN TẶC GIẶC THÙ TÀU CỘNG, YÊU TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN LÀ HOÀN TOÀN VÔ TỘI !!!

  * BIG CHEERS – The US House Passes Hong Kong Human Rights & Democracy Act 2019: The US House of Representatives on Tuesday passed four pieces of legislation taking a hard line on China communists, three related to pro-democracy protests in Hong Kong and one commending Canada’s government in a dispute over the extradition of an executive from Huawei Technologies. All four measures passed by unanimous voice vote, as members of
  Congress – Democrats and Republicans – said they wanted to take an aggressive stance on China and show support for Hong Kong following four months of unrest in the city.The measures come despite delicate US-China trade talks.

  (TẠM DỊCH SANG VIỆT NGỮ NHƯ SAU):

  HOAN HÔ –  Hạ viện Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Nhân Quyền & Dân chủ Hồng Kông 2019: Hạ viện Hoa Kỳ hôm thứ ba đã thông qua bốn điều luật về một đường lối cứng rắn đối với những người cộng sản Trung Quốc, ba lien quan đến các cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ ở Hồng Kông và một tuyên bố chính phủ Canada trong một tranh chấp về dẫn độ của một giám đốc điều hành từ Huawei Technologies. Tất cả bốn biện pháp được thông qua bằng bỏ phiếu nhất trí, khi các thành viên của Quốc hội – Đảng Dân chủ và Cộng hòa – cho biết họ muốn có lập trường mạnh mẽ đối với Tàu Cộng và thể hiện sự ủng hộ đối với Hồng Kông sau bốn tháng bất ổn ở thành phố. Các biện pháp được đưa ra bất chấp các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung !!!                                                                                                                                                                                                               
  ============================================================

  * XEM NGAY TIN QUANG TRỌNG: CÁC BẠN HÃY SỚM NHANH KÝ VÀO KIẾN NGHỊ THƯ THEO LINK SAU ĐÂY NHÉ !!! CHƯƠNG TRÍNH ĐẶC BIỆT 7/7/2019: Kiến Nghị Thư Gởi TT Trump Kêu Gọi Cứng Rắn Với GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG !!! 

  Link Kiến Nghị Thư:   https://www.change.org/p/president-donald-trump-100000

  CÁC BẠN HÃY KÝ VÀO KIẾN NGHỊ THƯ DO TRẦN NHẬT PHONG/TRƯƠNG Q. HUY/MẸ NẤM ĐỀ XUẤT NHÉ !!!).

  (CÁC HÃY BẠN VẬN ĐỘNG KÝ KIẾN NGHỊ THƯ CHO THẬT ĐÔNG NHÉ !!! GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG ĐỘC ÁC, CHIẾM ĐÓNG BÀNH TRƯỚNG HÙ DỌA CÁC BIỂN ĐẢO VÀ CÁC  NƯỚC KHÁC NHỎ HƠN (ĐẶC BIỆT LÀ NƯỚC VN) BẤT HỢP PHÁP, THAM LAM, CƯỚP SAO BẢN QUYỀN TRÍ TUỆ CỦA THẾ GIỚI MÀ CHÚNG KHÔNG BIẾT NHỤC MẶT LÌ LỢM HƠN BỌN GIAN MANH QUỶ CƯỚP) !!!
  ============================================================

  * TT THÍCH THÔNG LAI 13-11-2019: TỘI ĐỒ THÍCH TRÍ QUANG VÀ THÍCH NHẤT HẠNH ĐÃ "TRẢ NỢ LỘN CHỦ", LÀ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC VN "ĂN CƠM QUỐC GIA VNCH, NHƯNG LẠI THỜ MA CỘNG SẢN NGA, TÀU QUỐC TẾ" !!!
  https://www.youtube.com/edit?video_id=fLG1Y0o236k

  * NHẠC VÀNG CỦA THỜI TỰ DO DÂN CHỦ ĐẦY NHÂN BẢN VNCH TRƯỚC 1975 LÀ ĐỆ NHẤT VÔ ĐỊCH !!! NHẠC BẮC KỲ CỘNG LÀ NHẠC CHO NGƯỜI RỪNG HANG PAC-PÓ Ở TRONG "ĐƯỜNG HẦM ĐẦY MÁU ĐỎ CÓ TÊN HỒ CHÓ MINH" GIẶC VIỆT CỘNG NGUỴ ĐÁNH CHO NGA TÀU CỘNG SẢN QUỐC TẾ LÀ BỌN NGU ĐẦN "CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ" !!! NGƯỜI RỪNG PAC-PÓ VIỆT CỘNG ĐEM CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI, ĐỘC ÁC, ĐỘC ĐẢNG CỘNG SẢN TĂM TỐI PHẢN VĂN MINH NHÂN QUYỀN VÀO KHỐNG CHẾ MIỀN BẮC TRÊN 75 NĂM VÀ MIỀN NAM TỰ DO VNCH TRÊN 45 NĂM DÀI ĐẦY KHỔ NHỤC !!! HÃY TẨY CHAY TÊN VIỆT CỘNG TRẦN LONG ẨN "LÔNG LỜ" !!! HOAN HÔ TỰ DO, DÂN CHỦ TƯ BẢN, ĐA ĐẢNG HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO QUỐC GIA VN VĨNH VIỄN !!!

   * CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM (ĐỆ NHẤT VNCH) LÀ CHÍ SỈ YÊU NƯỚC ĐÃ CÓ
  CÔNG LỚN VỚI TỔ QUỐC DÂN TỘC VN !!! NHẬN ĐỊNH TỔNG HỢP THEO NHIỀU Ý KIẾN CHIẾU THEO TINH THẦN TỰ DO DÂN CHỦ VÀ TỔ QUỐC DÂN TỘC VN TRÊN HẾT !!! CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM SẼ ĐƯỢC KÍNH TRỌNG RƯỚC VÀO ĐỀN THỜ TỔ QUỐC GHI ƠN HỆ THỐNG CỦA CHÙA TẦM NGUYÊN TẠI LÀNG DI-ĐÀ CONROE, TEXAS VÀO DỊP TẾT CANH TÝ 2020 !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=c_mGtUrNSjs

  * WE (VIETNAMESE PEOPLE) ARE NOT WELCOME THÀNH LONG (JACKIE CHAN) WHO AGAINST PROTESTERS IN HONG-KONG ARE FIGHTING FOR FREEDOM & DEMOCRACY !!! THIS GUY ALSO WHO IS SUPORTING DICTATOR RED CHINA COMMUNISTS ILEGALLY STOLE VIETNAM'S SEA ISLANDS NAMES "HOANG-SA & TRUONG-SA" IN THE EAST SEA OF VIETNAM (SOUTH CHINA SEA). LET'S TOGETHER BOYCOTT THIS GUY THÀNH LONG (JACKIE CHAN) !!!

  (TẠM DỊCH SANG TIẾNG VIỆT NHƯ SAU):

  CHÚNG TÔI (NGƯỜI VIỆT-NAM) KHÔNG CHÀO ĐÓN MỪNG TÊN THÀNH
  LONG (JACKIE CHAN) VÌ HẮN ĐÃ PHẢN ĐỐI NHÂN DÂN HONG-KONG CHIẾN ĐẤU VÌ TỰ DO VÀ DÂN CHỦ !!! TÊN NẦY CŨNG LÀ KẺ ĐANG ỦNG HỘ CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI CỘNG SẢN ĐỎ TÀU CỘNG ĐÃ PHI PHÁP CƯỚP CÁC ĐẢO CÓ TÊN LÀ "HOÀNG-SA VÀ TRƯỜNG-SA TẠI VÙNG BIỂN ĐÔNG CỦA VIỆT-NAM (VÙNG BIỂN PHÍA NAM TÀU CỘNG). CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU TẨY CHAY TÊN THÀNH LONG (JACKIE CHAN) !!!

  * NGÀY 01 THÁNG 11 LÀ NGÀY TƯỞNG NIỆM CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM, ĐỆ NHẤT QUỐC GIA VNCH !!! CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM ĐÃ CÓ CÔNG LỚN VÌ DÂN TỘC VN (CON NGƯỜI KHÔNG AI HOÀN TOÀN HOÀN HẢO). ÔNG ĐÃ ĐEM ÁNH SÁNG TỰ DO, DÂN CHỦ, ĐA ĐẢNG ĐA NGUYÊN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN GẦN NHƯ CÁC NƯỚC DÂN CHỦ KHÀC TRÊN THẾ GIỚI !!! CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO ĐẦU TIÊN XÓA BỎ ĐƯỢC CHẾ ĐỘ "QUÂN CHỦ" ĐỂ ĐEM ÁNH SÁNG "TỰ DO DÂN CHỦ", NO ẤM VÀ HẠNH PHÚC CHO TOÀN NHÂN DÂN MIỀN NAM VN !!! NHÂN DÂN VN TẠI MIỀN NAM VN ĐÃ MAY MẮN THƯỢNG ĐẾ BAN PHƯỚC LỘC CHO CÓ ĐƯỢC ĐỆ NHẤT QUỐC GIA VNCH, RỒI SAU ĐÓ MỚI CÓ ĐƯỢC ĐỆ NHỊ QUỐC GIA VNCH !!!

  * SƯ CÔ THÍCH-NỮ NHƯ-HẠNH ĐÃ BỊ CÔNG AN BẮT NGÀY 04-10-2019 VÌ CÔ LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂM CHIẾM LÃNH HẢI BIÊN GIỚI VN !!! (BUDDHISTIC SISTER THICH-NU NHU-HANH WAS ARRESTED BY CSVN POLICE ON OCTOBER 04, 2019; BECAUSE SHE SPOKE OUT AGAINST THE DICTATOR RED CHINA COMMUNIST IS INVADING VIETNAM'S TERRITORIAL SEA BORDERS.) !!!

 2. * LƯ HƯƠNG THỜ CÚNG ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO CỦA DÂN TỘC VN ĐÃ BỊ TÀ QUYỀN ĐCSVN LÀ TAY SAI CHO GIAN TẶC ĐỘC ÁC TÀU CỘNG BỨC TỬ…THÌ TOÀN DÂN VN HÃY PHẢN ĐỘNG PHÁ HỦY TẤT CẢ CÁC TƯỢNG ĐÀI "CỘNG SẢN KHÁT MÁU ĐỎ" TRÊN TOÀN QUỐC VN NGAY!!! TOÀN DÂN VN HÃY TỔNG CẦU NGUYỆN CHO ĐCSVN & QUỐC HỘI BÙ NHÌN LÀ ĐÁM PHẢN QUỐC TAY SAI CHO GIAN TẶC ĐỘC ÁC GIẶC TÀU CỘNG MAU SỚM VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG BỊ VÀO ĐỊA NGỤC HỎA THIÊU VĨNH VIỄN !!!

  * Chiến tranh biên giới Việt-tàu-cộng năm 1979 là một cuộc chiến ngắn nhưng khốc liệt nổ ra vào từ ngày 17 tháng 2 đến 16 tháng 3 năm 1979 khi gian tặc độc ác tàu cộng đưa quân xâm chiếm bành trướng tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới phía bắc VN giữa 2 nước. Gian tặc độc ác tàu cộng xâm lăng chiếm đánh các thị xã Lạng Sơn, Lào Cai, Cao Bằng, và một số thị trấn vùng biên giới miền Bắc VN !!! TOÀN DÂN VIỆT-NAM CHÂN CHÍNH TRÊN TOÀN CẦU MUỐN TÀU-CỘNG-ĐỎ PHẢI CÚT KHỎI VIỆT-NAM NGAY !!! (THE VIETNAMESE PEOPLE WORLDWIDE WANT THE RED CHINA COMMUNISTS MUST GET OUT OF VIETNAM IMMEDIATELY.) !!!                                                          

  * ĐÓN XUÂN MỪNG TẾT –  TOÀN DÂN VN LUÔN MÃI GHI NHỚ LỊCH SỬ ĐÚNG SỰ THẬT TÀN ÁC DÃ MAN KINH KHỦNG DO CSVN.VÀ CS QUỐC TẾ ĐÃ GÂY RA ĐỐI VỚI DÂN MIỀN NAM VN TRONG DỊP TẾT MẬU THÂN NĂM 1968, VÀ  KHÔNG QUÊN VƯỜN RAU LỘC HƯNG MẬU TUẤT 2018 !!!

  * SỰ THẬT LỊCH SỬ LÀ CSVN & CS QUỐC TẾ ĐÃ HOÀN TOÀN THẤT BẠI TỔNG TẤN CÔNG XÂM CHIẾM MIỀN NAM VN TRONG DỊP TẾT MẬU THÂN 1968: Toàn Nhân Dân Miền Trung/Nam VN Luôn Mãi Ghi Nhớ Sự Cố Vụ Thảm Sát Tết Mậu Thân 1968 Đã Do Cộng Sản Việt Nam/Công Sản Quốc Tế Ác Độc Thảm Sát Nhân Dân VN Vô Tội Tại Miền Trung/Nam VNCH !!! "TOÀN DÂN MIỀN NAM VN MÃI GHI NHỚ VÀ BIẾT ĐÚNG LỊCH SỬ TẾT MẬU THÂN NĂM 1968 –  DÂN VN QUỐC GIA CHÂN CHÍNH NHÂN BẢN KHÔNG BAO GIỜ VUI TRÊN XƯƠNG MÁU ĐỒNG BÀO VN VÔ TỘI ĐÃ BỊ CSVN/CS QUỐC TẾ THẢM SÁT DÃ MAN VÔ NHÂN ĐẠO" !!! ĐẢ ĐẢO BỌN ĐỘC TÀI ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG GIAN DỐI TRÁO TRỞ PHI LÝ VUI MỪNG (ĐCSVN ĐANG BIẾN THỂ QUÁI THAI SÚC VẬT ???!!!) TRÊN XƯƠNG MÁU ĐỒNG BÀO VN VÔ TỘI ĐÃ BỊ CSVN/CS QUỐC TẾ THẢM SÁT DÃ MAN VÔ NHÂN ĐẠO TRONG DỊP TẾT MẬU THÂN NĂM 1968 !!! 

  * SỰ THẬT ĐÚNG LỊCH SỬ LÀ DÂN MIỀN VN TỰ DO LUÔN MÃI TRI ƠN CÁC CHIẾN SĨQUÂN LỰC VNCH VÀ ĐỒNG MINH ĐÃ CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ MIỀN NAM TỰ DO TRONG DỊP TẾT MẬU THÂN NĂM 1968 !!! Việt Cộng Tấn Công Vao Khu Dân Cư Sài Gòn Biệt Động Quân Việt Nam Cộng Hoà Bảo Vệ Dân Chúng. Việt cộng Từ Các Xóm Nhỏ Pháo Kích Đốt Nhà. Xem Cảnh Này Các Bạn Sẽ Thấy Dân Chúng Chạy Về "CÁC CHIẾN SĨ QUÂN LỰC VNCH VÀ ĐỒNG MINH" Đã Chiến Đấu Phản Công Hoàn Toàn Chiến Thắng CSVN Để Bảo Vệ Dân Chúng, Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền Tại "MIỀN NAM VN TỰ DO" Trong Dịp Tết Mậu Thân 1968 !!! 

  * VN ĐANG BỊ SÁT NHẬP NHANH VÀO GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG: Vùng Đông Bắc đã bị tiến hành sát nhập với Trung Quốc, bằng cách thông thương biên giới, đào tạo
  cùng 1 loại cán bộ lãnh đạo. Vùng Tự Trị Choang Quảng Tây – 46 triệu dân, sẽ tiến hành HÁN HÓA 10 triệu DÂN VIỆT các tỉnh Đông Bắc rất nhanh trong vòng 10 năm tới.Vùng miền Trung và Nam sẽ bị HÁN HÓA, bằng sự đổ bộ ào ạt các công ty tập đoàn kinh tế TQ. Dù dân tộc Việt từng bị 1000 năm đô hộ giặc Tàu, KHÔNG CÓ NGHĨA người Việt lại chấp nhận sự đô hộ lần nữa dù chỉ là 1 vài năm trong tương lai.

  * CẢNH BÁO !!! TOÀN DÂN VN ĐẢ ĐẢO GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG (ĐCSVN) ĐANG LỪA BỊP ÂM MƯU THÂM ĐỘC TẠO DỰNG QUỐC GIA "DÂN TỘC KINH" TẠI PHÁP QUỐC !!!                                                                                                   

  * TT THÍCH THÔNG LAI 04-02-2019: HOAN HÔ NGHĨA TRANG QUÂN ĐỘI VNCH TỔ QUỐC TRI ƠN CHO TẤT CẢ CÁC TỬ SỈ & CHIẾN SỈ VNCH TẠI LÀNG ADIDA TIỂU BANG  TEXAS MỸ QUỐC !!!  

  * TT THÍCH THÔNG LAI 31-01-2019: ĐẢ ĐẢO CHỐNG ĐỐI TẨY CHAY NỮ ÁC QUỶ HỒ LY TINH GỐC VN (LÀM NHỤC ĐỒNG BÀO VN) KATHY TRẦN CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ Ở TIỂU BANG VIRGINIA ĐANG VÔ NHÂN ĐẠO ĐỨC ỦNG HỘ DỰ LUẬT GIẾT THAI NHI LÀ PHẢN NHÂN LOẠI CỦA TƯƠNG LAI !!! TOÀN NGƯỜI MỸ GỐC VN HÃY MẠNH MẼ TẨY CHAY NỮ ÁC QUỶ VÔ NHÂN ĐẠO KATHY TRẦN GỒC VIỆT Ở TIỂU BANG VIRGINIA-MỸ KHI ĐI BẦU !!! VÀ HÃY CÙNG NHAU TỔNG MẠNH MẼ TẨY CHAY KHÔNG BỎ PHIẾU CHO ĐẢNG DÂN CHỦ TÀ MA CỘNG SẢN TRÁ HÌNH ĐÃ ĐÊ TIỆN PHẢN BỘI HIỆP ĐỊNH PARIS (27/1/1973) VÀ ĐỒNG MINH VNCH !!! HÃY BẦU LÁ PHIẾU CHO ĐẢNG CỘNG HÒA MỸ VÌ DÂN ĐÃ VÀ ĐANG LUÔN XÂY DỰNG CHO MỸ QUỐC VỈ ĐẠI, CƯỜNG THỊNH VÀ
  HÙNG MẠNH TOÀN CẦU !!! (MAKE AMERICA GREAT AGAIN) !!!

  * TT THÍCH THÔNG LAI 28-01-2019: ĐCSVN BA-XẠO LÁO VỀ TIN 15 TỶ USD LÀ DO VIỆT KIỀU GỞI VỀ VN !!! NGƯỜI VIỆT XUẤT CẢNH LAO ĐỘNG PHẦN ĐÔNG LÀ HỌ VỀ VN ĂN TẾT !!!

 3. LỊCH SỬ KHÔNG THỂ CHỐI CÃI – PHÁP ĐÃ CHỨNG MINH “HOÀNG SA TRƯỜNG SA”… LÀ CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM: Nhật, Pháp đưa ra những bằng chứng công nhận Hoàng sa, Trường Sa của VN khiến Tàu Cộng tím mặt. Việt nam là thuộc địa của Pháp!

  Trong thế chiến thứ 2, Nhật có một thời gian khá lâu ở VN. Hai nước này có nhiều bằng chứng cho thấy Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của VN.
  Điều Này Làm Cho Tàu Công Mặt Tái Ngắt: Về tính liên tục của sự chiếm hữu thực sự, Tiến sĩ Trần Công Trục đưa ra một số mốc lịch sử hết sức cụ thể, có ý nghĩa: Với tư cách là đại diện Nhà nước Việt Nam về đối ngoại trong thời kỳ Việt Nam là thuộc địa của Pháp, Cộng hòa Pháp đã tiếp tục thực thi chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Theo Hiệp ước Patenotre năm 1884, Chính quyền thuộc địa Pháp đã tiến hành các hoạt động đại diện cho Nhà nước Việt Nam trong việc tiếp tục bảo vệ, quản lý và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
  Cụ thể, sau một thời gian tổ chức các cuộc nghiên cứu, khảo sát tại thực địa của các nhà khoa học và những cuộc trao đổi giữa những chính khách Pháp có liên quan đến quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa, ngày 8/3/1925, Toàn quyền Đông Dương đã tuyên bố khẳng định, quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa là bộ phận lãnh thổ thuộc địa của Pháp.

  Ngày 19/3/1926, Thống đốc Nam Kỳ cấp giấy phép nghiên cứu mỏ ở đảo Trường Sa cho Công ty Phosphat của Bắc Kỳ.

  Ngày 13/4/1930, Thông báo hạm Malicieuse do thuyền trưởng De Lattre điều khiển ra quần đảo Trường Sa theo chỉ thị của Toàn quyền Đông Dương dựng bia chủ quyền, đóng giữ đảo Trường Sa và các đảo, đá, bãi phụ thuộc.
  Ngày 23/9/1930, Chính phủ Pháp gửi thông báo ngoại giao cho các cường quốc về sự kiện đóng giữ quần đảo Trường Sa theo đúng thủ tục.

  Ngày 31/12/1930, Phòng Đối ngoại Phủ Toàn quyền Đông Dương gửi báo cáo lên Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Thuộc địa Pháp về những hoạt động đóng giữ đảo Trường Sa và các đảo phụ cận, cũng như các tư liệu khảo cứu về pháp lý bảo vệ cho sự kiện đóng giữ này.

  Ngày 4/1/1932, Chính phủ Pháp gửi Công hàm tới Công sứ Tàu Cộng tại Paris khẳng định chủ quyền của Pháp đối với Hoàng Sa và đề nghị giải quyết tranh chấp thông qua đàm phán hữu nghị hoặc bằng phương thức trọng tài quốc tế. Tàu Cộng từ chối đề nghị này.

  Ngày 18/2/1937, Pháp lại chính thức yêu cầu Tàu Cộng áp dụng phương thức trọng tài quốc tế để xác định chủ quyền quần đảo Hoàng Sa; Tàu Cộng lại khước từ.

  Ngày 26/11/1937, Pháp phái kỹ sư trưởng J. Gauthier ra Hoàng Sa để nghiên cứu tìm địa điểm xây dung kiện định cư ở quần đảo này. Năm 1938, Pháp phái các đơn vị Bảo an đến đồn trú trên các đảo và xây dựng một hải đăng, một trạm khí tượng được Tổ chức Khí tượng Thế giới cho đăng ký với số hiệu là 48859 ở đảo Phú Lâm, một trạm vô tuyến điện TSF trên đảo Hoàng Sa.

  Ngày 15/6/1938, Pháp xây xong trạm khí tượng ở đảo Ba Bình, quần đảo Trường Sa.

  Ngày 30/3/1938, vua Bảo Đại ký Dụ số 10 sáp nhập Hoàng Sa vào tỉnh Thừa Thiên thay vì Nam Ngãi trước đây.
  Ngày 15/6/1938, Toàn quyền Đông Dương Jules Brevie ký Nghị định 156-S-V thành lập đơn vị hành chính cho quần đảo Hoàng Sa thuộc tỉnh Thừa Thiên.

  Cau-Long-Bien—dia-diem-rut-quan-cuoi-cung. Tháng 6/1938, một đơn vị lính Bảo an Việt Nam được phái ra đồn trú tại quần đảo Hoàng Sa. Một bia chủ quyền đã được dựng tại đảo Hoàng Sa có khắc dòng chữ: “Republique Francaise-Empire d’Annam-Achipel de Paracel 1816-Ile de Pattle 1938”.

  Trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai, Nhật Bản tuyên bố sáp nhập các quần đảo trong Biển Đông vào các vùng lãnh thổ mà Nhật đã chiếm đóng. Ngày 4/4/1939, chính phủ Pháp gửi Công hàm phản đối các quyết định nói trên của Nhật và bảo lưu quyền của Pháp tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Ngày 15/8/1945, Nhật thua trận phải rút khỏi Đông Dương và ngày 26/8/1945, quân đội Nhật phải rút khỏi quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa. Sau khi Nhật rút đi, mở ra một thời kỳ mới vô cùng phức tạp.

  Tiến sĩ Trục cho biết, trong hoàn cảnh lịch sử cuối năm 1946, đầu năm 1947, mặc dù Việt Nam đã tuyên bố độc lập ngày 2/9/1945, không còn ràng buộc vào Hiệp định Patenotre 1884, song Pháp cho rằng, theo Hiệp định Sơ bộ ngày 6/3/1946, Việt Nam Dân chủ cộng hòa còn nằm trong khối Liên hiệp Pháp, về ngoại giao vẫn thuộc Pháp nên Pháp có nhiệm vụ thực thi quyền đại diện Việt Nam trong vấn đề chống lại mọi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.
  Theo Hiệp định ngày 8/3/1949, Pháp dựng lên chính quyền thân Pháp, gọi là Quốc gia Việt Nam do cựu hoàng Bảo Đại đứng đầu. Tuy nhiên, trong thực tế quân đội Pháp vẫn làm chủ Biển Đông, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Cũng trong năm 1949, Tổ chức Khí tượng Thế giới đã chấp nhận đơn xin đăng ký danh sách các trạm khí tượng do Pháp xây dựng tại quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa vào danh sách các trạm khí tượng thế giới: Trạm Phú Lâm, số hiệu 48859, Trạm Hoàng Sa số 48860, Trạm Ba Bình số 48419.
  Ngày 14/10/1950, Tổng trấn Trung phần Phan Văn Giáo đã chủ trì việc bàn giao quản lý quần đảo Hoàng Sa giữa Chính phủ Pháp và Chính phủ Bảo Đại.

  Từ ngày 5/9 đến ngày 8/9/1951, Hội nghị San Francisco có đạidiện của 51 nước tham dự để ký kết Hòa ước với Nhật. Tại phiên họp toàn thể mở rộng ngày 5/9, với 48 phiếu chống, 3 phiếu thuận, hội nghị đã bác bỏ đề nghị của Ngoại trưởng Gromyco (Liên Xô cũ) về việc tu chỉnh khoản 13 của Dự thảo Hòa ước, trong đó có nội dung: Nhật thừa nhận chủ quyền của CHND Trung Hoa đối với
  quần đảo Hoàng Sa và những đảo xa hơn nữa về phía Nam.
  Ngày 7/9/1951, Thủ tướng kiêm Ngoại trưởng của Chính phủ Quốc gia Việt Nam Trần Văn Hữu đã long trọng tuyên bố hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là lãnh thổ của Việt Nam. Không một đại biểu nào trong hội nghị này có bình luận gì về tuyên bố này.

  Ngày 8/9/1951, Hòa ước với Nhật được ký kết. Điều 2, Đoạn 7, của Hòa ước đã ghi rõ: “Nhật Bản từ bỏ chủ quyền, danh nghĩa và tham vọng đối với các quần đảo Paracel và Sprathly” (khoản f).
  Ngày 20/7/1954, Hiệp định Geneve được ký kết đã công nhận một nước có nền độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thống nhất. Điều 1 của Hiệp định đã quy định lấy sông Bến Hải (vĩ tuyến 17) làm giới tuyến tạm thời để phân chia quyền quản lý lãnh thổ giữa hai miền Nam-Bắc của Việt Nam. Giới tuyến tạm thời này cũng được kéo dài bằng một đường thẳng từ bờ biển ra ngoài khơi (Điều 4). Quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa nằm dưới vĩ tuyến 17 nên thuộc quyền quản lý của chính quyền miền Nam Việt Nam.

  Tháng 4/1956, khi quân đội viễn chinh Pháp rút khỏi Đông Dương, quân đội Quốc gia Việt Nam, về sau là Việt Nam Cộng hòa, đã ra tiếp quản nhóm phía Tây quần đảo Hoàng Sa.Trước những hành động xâm chiếm một số đảo ở quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa do Trung Quốc tiến hành vào thời điểm giao thời này, Chính phủ Việt Nam Cộng hòa đã lên tiếng phản đối.
  Ngày 24/5 và 8/6/1956, Chính phủ Việt Nam Cộng hòa ra thông cáo nhấn mạnh, quần đảo Hoàng Sa cùng với quần đảo Trường Sa “luôn luôn là một phần của Việt Nam” và tuyên bố khẳng định chủ quyền từ lâu đời của Việt Nam.

  Ngày 13/7/1971, tại Hội nghị ASPEC Manila, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Cộng hòa Trần Văn Lắm đã tuyên bố khẳng định quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam.
  Từ ngày 17/1 đến 20/1/1974, Trung Quốc huy động lực lượng quân sự đánh chiếm nhóm phía Tây quần đảo Hoàng Sa. Trên mặt trận ngoại giao, Việt Nam Cộng hòa đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ trước Liên hợp quốc và cộng đồng quốc tế.

  Cũng trong thời gian này, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam đã tuyên bố nêu rõ lập trường của mình trước sự kiện này.

 4. * ĐCSVN HÃY CẦN PHẢI VỨT BỎ MẶT NẠ QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN NGAY ĐỂ HOÀN TOÀN QUY HỒI THEO VỀ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN, ĐA ĐÃNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP CHO TOÀN DÂN TỘC TỔ QUỐC VN NGAY !!! TÀ QUYỀN ĐCSVN THẬT SỰ QUÁ NGU NGỐC MỞ MẮT CHIÊM BAO CHỌN LÀM BẠN VỚI THẰNG GIAN TẶC TÀU CỘNG LÀ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC VN !!!

  * TOÀN CỘNG ĐỒNG CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH HẢI NGOẠI HOÀN TOÀN KHÔNG CHẤP NHẬN TOÀN BỘ ĐCSVN HAY CỘNG SẢN QUỐC TẾ TRÊN TOÀN CẦU !!!

  * "TUYỆT HAY VUI LẮM" Ban Nhạc Hạm Đội 3 Tàu Sân Bay USS Carl Vinson Trinh diễn Bằng Ngôn Ngữ VN Với Bài Hát "TRỐNG CƠM" Thật Nhiều Vui Nhộn Với Nhân Dân VN Tại Đà Nẵng…HOAN HÔ !!!

  "TUYỆT VỜI LẮM" U.S. Seventh Fleet Band Performing "Nối Vòng Tay Lớn" !!! KHẲNG ĐỊNH MỸ QUỐC LUÔN MÃI LÀ BẠN CỦA DÂN TỘC VN VÌ CHÍNH NGHĨA THẬT SỰ TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN CHO VN !!! CHÚNG TA CẦN PHẢI GHI NHỚ MỸ QUỐC ĐÃ HY SINH 58,220 U.S. TỬ SĨ CÙNG TIẾP VẬN CỨU TRỢ NHÂN ĐẠO TRONG MỌI
  NGHÀNH VÌ LÝ TƯỞNG TỰ DO DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN CHO VN TRƯỚC 1975!!!

  TẠM DỊCH QUA ANH NGỮ:

  (WONDERFUL AWESOME FUNS!…The U.S. Seventh & The Third Fleet Band Performing Songs "Large Handgrip" & "TAMBOURINE" in Vietnamese language !!! THE US OF AMERICA IS YOUR FRIENDS BECAUSE OF TRUE FREEDOM, DEMOCRACY AND HUMAN RIGHTS FOR VN !!! WE NEED TO REMEMBER AMERICAN HAVE SACRIFICED 58,220 U.S. TROOPS WITH WELFARE AIDS TO COME IN HUMAN EDUCATION IN EVERYTHING FOR THE IDEAS OF FREEDOM, DEMOCRACY AND HUMAN RIGHTS FOR VIETNAM BEFORE 1975 !!!!).

  HOAN HÔ USS CARL VINSON ĐÃ CẬP CÃNG VIẾNG THĂM ĐÀ NẴNG VIỆT NAM TỪ NGÀY 05-03-2018 !!! CÁM ƠN RẤT NHIỀU TỔNG THỐNG MỸ QUỐC DONALD TRUMP !!! (BIG CHEERS TO USS CARL VINSON AIRCRAFT CARRIER IS VISITING ĐA NẴNG VIETNAM SINCE MARCH 05, 2018 !!!). MANY THANKS TO THE STRONG U.S. PRESIDENT DONALD TRUMP !!!                                                                                     

  * TOÀN DÂN VN HÃY HUY ĐỘNG HOAN HÔ CHÀO ĐÓN VUI MỪNG CHIẾN HẠM MỸ CARL VINSON CẬP CÃNG VIẾNG THĂM ĐÀ NẴNG VIỆT NAM !!!

  * TOÀN DÂN VN HÃY KHAI TRÍ TUỆ TỐT NHỨT ĐỂ "NỐI VÒNG TAY LỚN" BẮT CHẶT TAY VỚI DÂN MỸ QUỐC TÔN TRỌNG TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN,
  CƯỜNG THỊNH, VĂN MINH, TÂN TIẾN PHÁT MINH NHIỀU KHOA HỌC MỚI (KHÔNG ĂN CẮP TRÍ TUỆ NHƯ GIAN TẶC/HẢI TẶC TÀU CỘNG & THÊ GIỚI CS NÓI CHUNG)…VV &VV.

  * TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ PHÁT HUY ĐÒI THẬT SỰ TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN, ĐA ĐÃNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP THEO CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH CHO TOÀN DÂN TỘC VN NGAY !!!

   * TOÀN DÂN VN KHẲNG ĐỊNH HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM !!! – GIAN TẶC XÂM LĂNGTÀU CỘNG / FORMOSA PHẢI CÚT KHỎI VN NGAY !!! RED CHINA COMMUNISTS MUST GET OUT OF VIETNAM NOW !!! 

  * CẢNH BÁO VỀ SẢN PHẨM HUAWEI HOẶC ZTE CỦA GIÁN ĐIỆP GIAN TẶC TÀU CỘNG: Ngày 13-02-2018 vừa qua, cơ quan tình báo Mỹ đã công bố Báo cáo dự đoán mối đe dọa toàn cầu, 6 cơ quan tình báo lớn của Mỹ như Cục điều tra Liên bang, Cục tình báo Trung ương, Cục an ninh quốc gia, Cục tình báo quốc phòng, Tổng cục giám sát tình báo quốc gia và Cục Tình báo Địa-Không gian quốc gia đã tham dự buổi điều trần trước Ủy ban tình báo Thượng viện Mỹ, đồng thời kêu gọi người dùng Mỹ không nên sử dụng sản phẩm Huawei hoặc ZTE của Trung Quốc để tránh dữ liệu và thông tin cá nhân bị rò rỉ.

  * CẢNH BÁO: NAM HÀN QUỐC CÓ THỂ ĐANG NGÂY THƠ ĐI VÀO HANG CHÓ SÓI ĐÓI GIAN TẶC ĐỘC ÁC BẮC HÀN ĐANG GIAN DỐI TRÁO TRỞ DÙNG THẾ VẬN HỘI OLYMPIC TUYÊN TRUYỀN LÀM MỜ MẮT THẾ GIỚI ĐỂ CÓ THỜI GIAN TIẾP TỤC CHẾ TẠO HỌA TIỂN HẠNH NHÂN !!!

  VIỆT NAM TÔI ĐÂU??? – VIỆT KHANG PHÁT BIỂU VỀ ĐÀN ÁP BẤT CÔNG ĐỘC ÁC CỦA ĐCSVN & HIỄM HỌA XÂM LƯỢC VN CỦA GIAN TẶC TÀU CỘNG!!!

  * SỰ THẬT LỊCH SỬ LÀ CSVN & CS QUỐC TẾ ĐÃ HOÀN TOÀN THẤT BẠI TỔNG TẤN CÔNG XÂM CHIẾM MIỀN NAM VN TRONG DỊP TẾT MẬU THÂN 1968: Toàn Nhân Dân Miền Trung/Nam VN Luôn Mãi Ghi Nhớ Sự Cố Vụ Thảm Sát Tết Mậu Thân 1968 Đã Do Cộng Sản Việt Nam/Công Sản Quốc Tế Ác Độc Thảm Sát Nhân Dân VN Vô Tội Tại Miền Trung/Nam VNCH !!! "TOÀN DÂN MIỀN NAM VN MÃI GHI NHỚ VÀ BIẾT ĐÚNG LỊCH SỬ TẾT MẬU THÂN NĂM 1968 –  DÂN VN QUỐC GIA CHÂN CHÍNH NHÂN BẢN KHÔNG BAO GIỜ VUI TRÊN XƯƠNG MÁU ĐỒNG BÀO VN VÔ TỘI ĐÃ BỊ CSVN/CS QUỐC TẾ THẢM SÁT DÃ MAN VÔ NHÂN ĐẠO" !!! ĐẢ ĐẢO BỌN ĐỘC TÀI ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG GIAN DỐI TRÁO TRỞ PHI LÝ VUI MỪNG (ĐCSVN ĐANG BIẾN THỂ QUÁI THAI SÚC VẬT ???!!!) TRÊN XƯƠNG MÁU ĐỒNG BÀO VN VÔ TỘI ĐÃ BỊ CSVN/CS QUỐC TẾ THẢM SÁT DÃ MAN VÔ NHÂN ĐẠO TRONG DỊP TẾT MẬU THÂN NĂM 1968 !!!

  * ĐẢ ĐẢO ĐỘC TÀI ĐCSVN/TÀU CỘNG PHI CÔNG LÝ đã tuyên án tù cho Nhà Hoạt Động Dân Sự Hoàng Đức Bình (còn được biết với tên Hoàng Bình) vừa bị tuyên tổng cộng 14 năm tù và người cùng ra tòa với ông Bình là ông Nguyễn Nam Phong bị tuyên 2 năm tù, ngày 06-02-2018. 
  *  ĐẢ ĐẢO ĐỘC TÀI ĐCSVN/TÀU CỘNG PHI CÔNG LÝ đã tuyên án tù cho  BÁC SĨ HỒ HẢI BỊ XỬ 4 NĂM TÙ GIAM TRONG MỘT PHIÊN TOÀ BÍ MẬT: Sáng ngày 01/02/2018, bác sĩ Hồ Hải (tên thật Hồ Văn Hải, hậu duệ quân lực VNCH, một blogger bất đồngchánh kiến ở Saigon) vừa bị nhà cầm quyền độc tài ĐCSVN đem ra xét xử trong một phiên toà “rất kín”, rất ít người biết tin. Ông đã bị tuyên án 4 năm tù giam và 2 năm quản chế !!!
  * ĐẢ ĐẢO ĐỘC TÀI ĐCSVN/TÀU CỘNG PHI CÔNG LÝ đã tuyên án tù cho Vũ Quang Thuận 8 năm tù, Nguyễn Văn Điển 6 năm 6 tháng tù, Trần Hoàng Phúc 6 năm tù – Vũ Quang Thuận 5 năm quản chế, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc cùng bị phạt 4 năm quản chế kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù !!!
  * ĐẢ ĐẢO ĐỘC TÀI ĐCSVN/TÀU CỘNG PHI CÔNG LÝ đã tuyên án tù ông Vương Văn Thả 12 năm tù. Con trai Vương Thanh Thuận bị tuyên 7 năm. Hai người cháu là Nguyễn Văn Thượng bị tuyên 6 năm và Nguyễn Nhật Trường cũng bị tuyên 6 năm”!!!  ĐCSVN VU KHỐNG, ÁP CHẾ, ĐÀY ĐỌA, OAN SAI TẤT CẢ CÁC TÙ NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG TRANH ĐẤU VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ, TÔN GIÁO, NGÔN LUẬN & NHÂN QUYỀN CHO VN LÀ HOÀN TOÀN VÔ TỘI !!! TOÀN NHÂN DÂN VN ĐẢ ĐẢO & ĐÒI ĐỘC TÀI ĐCSVN/TÀU CỘNG PHẢI CÔNG LÝ VÀ TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO TOÀN TÙ NHÂN OAN SAI TRANH ĐẤU VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ, TÔN GIÁO, NGÔN LUẬN & NHÂN QUYỀN CHO VN NGAY !!! 

  * ĐẢ ĐẢO ĐỘC TÀI ĐCSVN/TÀU CỘNG ĐÃ PHI CÔNG LÝ VÀ PHẢI TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO"MẸ NẤM" NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH & CHO TRẦN THỊ NGA VÀ CÁC TÙ NHÂN OAN VÔ TỘI ĐÃ ĐẤU TRANH VÌ TỰ DO DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM: Toàn Bọn ĐCSVN Đang Quá Run Sợ Phải Đối Diện Với 2 Phụ Nữ 4 Con Trẻ Thơ Hậu DuệVNCH Vì Tự Do Dân Chủ & Nhân Quyền Đang Bất Khuất Trước Bản Án Rừng Rú Của Tà Quyền ĐCSVN-TÀU CỘNG Áp Chế Cho Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Trần Thị Nga – Bộ Mặt Thật Điếm Thúi Của ĐCSVN Sẽ Được Toàn Dân VN & Quôc Tế Chê Trách Trừng Phạt Như Thế Nào???! ĐCSVN Bắt Giam Tù Những Người Dân VN Tranh Đấu Vì Tự Do Dân Chủ & Nhân Quyền Là Để Cho Đám Tham Quan ĐCSVN Xem Họ Như Món Hàng Tốt Đem Đi Buôn Bán Trao Đổi Quyền Lợi Với Quốc Tế Cũng Như Tà Quyền Độc Ác Cộng Sản VN Đã Từng Làm Trong Lich Sử. Nếu Nhân Dân VN Vẩn Còn Mãi Hèn Nhát Thờ Ơ Im Lặng…Thì Dỉ Nhiên Phải Mãi Chịu Tủi Nhục bị Tà Quyền Độc Ác Cộng Sản Trù Dập Từ Đời Nầy Của Cha Ông Cho Đền Đời Con Cháu Chắt Về Sau!!!

  * HOAN HÔ NHÂN DÂN TRÍ TUỆ VIỆT NAM ĐÃ MẠNH MẼ PHẢN ĐỐI BOT CAI LẬY TIỀN GIANG VÀ CÁC BOT TRÊN TOÀN QUỐC !!! TOÀN NHÂN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ ĐÃ ĐẢO PHẢN ĐỐI TÀ QUYỀN ĐCSVN LÀ TAY SAI CỦA GIAN TẶC TÀU CỘNG…ĐÁM QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN LUÔN ĐỘC TÀI ĐÀN ÁP VÔ LUẬT PHÁP LÀ ĐỘC ÁC VỚI DÂN VN NHƯNG RẤT HÈN NHÁT VỚI GIẶC XÂM LĂNG TÀU CỘNG !!!

 5. * ĐẢ ĐẢO TRỌNG LÚ & TÀ QUYỀN ĐCSVN CŨNG LÀ ĐÁM ĐẠI THAM Ô, ĐẠI THAM NHŨNG & BÁN NƯỚC VN CHO TÀU CỘNG !!!
  * VIỆT NAM CẦN PHẢI KHỞI TỐ GIAN TẶC TÀU CỘNG XÂM CHIẾM CƯỚP HẢI THỔ VÀ LÃNH THỔ CỦA NƯỚC VIỆT NAM RA TÒA ÁN QUỐC TẾ NHƯ PHILIPPINES ĐÃ LÀM VÀ ĐÃ ĐƯỢC THẮNG KIỆN !!!! – NHÂN DÂN VIỆT NAM THÀ HY SINH TẤT CẢ CHỨ BẤT KHUẤT KHÔNG BAO GIỜ CHỊU TỔ QUỐC DÂN TỘC VN LÀM NÔ LỆ CHO TÀU CỘNG!!!

  * Đảng cộng sản Việt-Nam ĐỘC ÁC với nhân dân oan VN – Nhưng họ HÈN NHÁT bán nước VN cho gian tặc ĐỘC ÁC TÀU CỘNG!!!
  HOÀNG SA & TRƯỜNG SA LÀ CỦA NƯỚC VN!

  * Đã đảo đảng cộng sản Việt-Nam phi nhân bản, vô nhân đạo đả phá mồ mã tại nghiã trang quân đội Biên Hòa nói riêng và trên miền Nam VN nói chung của các tử sỉ VNCH đả anh dũng vì tổ quốc hy sinh đệ bảo vệ tự do – dân chủ – nhân quyền bình đẳng & hòa bình công chính cho toàn nhân dân Việt Nam!

  * MÃI MÃI CHÚNG TÔI YÊU CHUỘNG, NGƯỠNG MỘ, VINH DANH, TRI ƠN ÁNH THÁI DƯƠNG BẤT KHUẤT LÁ CỜ VÀNG VIỆT-NAM CỘNG HOÀ – CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH ĐÃ & ĐANG ĐẠI HÙNG LỰC ANH DŨNG LUÔN CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ CẦM ĐUỐC SOI SÁNG BIỂU TƯỢNG VÌ TỰ DO – DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN BÌNH ĐẲNG & HOÀ BÌNH CÔNG CHÍNH CHO VIỆT NAM MUÔN NĂM!

  * TOÀN DÂN VN CHÂN CHÍNH KHÔNG THỂ QUÊN LỊCH SỬ ĐÚNG SỰ THẬT GIAN TẶC ĐỘC ÁC GIẶC TÀU CỘNG ĐÃ BÀNH TRƯỚNG XÂM CHIẾN TOÀN TUYẾN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC VN TỪ NGÀY 17-02-1979 !!!: Chiến tranh biên giới Việt-tàu-cộng năm 1979 là một cuộc chiến ngắn nhưng khốc liệt nổ ra vào từ ngày 17 tháng 2 đến 16 tháng 3 năm 1979 khi gian tặc độc ác tàu cộng đưa quân xâm chiếm bành trướng tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới phía bắc VN giữa 2 nước. Gian tặc độc ác tàu cộng xâm lăng chiếm đánh các thị xã Lạng Sơn, Lào Cai, Cao Bằng, và một số thị trấn vùng biên giới miền Bắc VN !!! TOÀN DÂN VIỆT-NAM CHÂN CHÍNH TRÊN TOÀN CẦU MUỐN TÀU-CỘNG-ĐỎ PHẢI CÚT KHỎI VIỆT-NAM NGAY !!! (THE VIETNAMESE PEOPLE WORLDWIDE WANT THE RED CHINA COMMUNISTS MUST GET OUT OF VN IMMEDIATELY.) !!!                             

  * NGÀY ĐỘC LẬP VIỆT NAM LÀ NGÀY 11-03-1945 – KHÔNG PHẢI NGÀY 02-09-1945 DO ĐCSVN LỪA BỊP DÂN TỘC VN !

  * LỄ QUỐC KHÁNH LÀ NGÀY 26 THÁNG 10 SỰ THẬT ĐÚNG NGHĨA VÌ DÂN TỘC VIỆT NAM CHÍNH THỨC CÓ HIẾN PHÁP (NGÀY 26-10-1956) CHO TỰ DO, DÂN CHỦ, ĐỘC LẬP & NHÂN QUYỀN: Đoạn phim về lễ duyệt binh và không khí ngày Quốc Khánh 26 tháng 10 năm 1957 tại Sài Gòn, miền Nam Việt Nam. Đây là lễ kỷ niệm Quốc Khánh Quốc Gia VNCH đầu tiên, sau 1 năm từ ngày Quốc hội Lập hiến chính thức ban hành Hiến pháp (26/10/1956), được xem là Ngày Quốc Khánh của chính thể Việt Nam Cộng Hòa. Ngày 26 tháng 10, sự thật là ngày Quốc Khánh đúng nghĩa của dân tộc Việt Nam, khi khai sinh ra một Quốc Gia độc lập khi thoát khỏi sự đô hộ của thực dân Pháp, với giá trị của Bản Hiến Pháp 1956 với thể chế Tự do – Dân Chủ – Độc Lập – Nhân Quyền !!

  * MỘT LẦN THƯƠNG NHỚ  – TÁC GIẢ TRÚC PHƯƠNG – CA SĨ & NHẠC CÔNG: CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH – SEPTEMBER 06, 2019: VINH DANH, TRI ƠN VÀ THƯƠNG NHỚ VỀ TẤT CẢ CÁC CHIẾN SĨ ANH DŨNG OAI HÙNG TRONG MỌI BINH CHỦNG CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA !!!                                                                                               https://www.youtube.com/watch?v=n0jMbRGpwjs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *