Lk: Hát múa DUYÊN DÁNG MÙA XUÂN VỀ và KIÊN GIANG VUI MÙA LỄ HỘI.#bintv

Lk: Hát múa DUYÊN DÁNG MÙA XUÂN VỀ và KIÊN GIANG VUI MÙA LỄ HỘI. NSUT Kim Ly Mét; Cs Thạch Sơn; Cs Thạch Hoàng Tây và tốp múa đoàn nghệ thuật Khmer Kiên Giang biểu diễn.
Nhiều năm qua, Đoàn NT Khmer Kiên Giang đã có nhiều đóng góp cho phong trào văn hóa – nghệ thuật tỉnh nhà. Những chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer. Với mong muốn cải tiến chương trình sao cho phù hợp với nhu cầu của người dân và đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chính trị, chú trọng nâng cao chất lượng nội dung, gần đây đoàn đã dàn dựng nhiều tiết mục kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống của đồng bào Khmer nhằm ca ngợi Đảng, ca ngợi công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, ca ngợi giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer, cùng với đó là những tiết mục mang hơi thở của tình yêu đôi lứa. Những suất diễn được bà con đón nhận nồng nhiệt và gây ấn tượng tình cảm tốt đẹp. NSƯT Kim Ly Mét, Trưởng đoàn cũng là người trực tiếp viết kịch bản và dàn dựng chương trình.

Bản thân tôi là người con của Kiên Giang rất muốn lưu giữ lại nét đẹp văn hoá Khmer Kiên Giang nên cũng cố gắng ghi lại những hình ảnh hoạt động của đoàn, mặc dù chất lượng hình ảnh âm thanh chưa được tốt lắm nhưng với công sức nho nhỏ của mình hy vọng sẽ giới thiệu được nét đẹp của Kiên Giang đến bạn bè trong và ngoài nước.

👉 Mọi đóng góp về chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như tiêu đề hay mô tả xin hãy comment ở phía dưới, mình sẽ điều chỉnh cho hợp lí nhất.

👉 Nếu thấy hay thì các bạn hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn like, chia sẻ và đăng ký kênh miễn phí và nhấn vào biểu tượng chuông để nhận thông báo khi mình phát hành video mới nhé.
——————————————————————————
©️Thuộc Bin Tv. Không được sao chép dưới mọi hình thức.
©️Copyright by Bin Tv 👉 Do not Reup.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *