Related Post

29 Replies to “Ls Hoàng Duy Hùng vs. San Jose: Đối luận thẳng thắng vấn đề Quốc-Cộng”

 1. Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn, các chương trình trên Phố Bolsa TV!

 2. Nuoc Viet nam trai qua bao DOI cua nhung chua thong nhat DC,con vnch la Chinh Phu my dung Len Chu Co phai ANH ung cua Dan toc dau

 3. Hy vọng có cơ hội ngồi trò chuyện và phản biện với anh Hùng về Cộng sản, Xã Hội Chủ Nghĩa, Tư Bản, Việt Nam cộng hòa!

 4. Cảm ơn ban tổ chức ! Rất mong sau buổi thảo luận đầy tâm huyết xây dựng này ! Lực lượng tâm thần dân chủ , dốt nát trong phản biện , chó sủa trăng , sẽ tiêu hao bớt sinh lực ! Chúc tất cả sớm sáng ra , hội nhập cùng đất nước vn đang lên cao từng ngày !

 5. Tự do dân chủ nhân quyền ở những nước giàu chỉ ở mức đối ! Nó ko fải là tất cả ! Vn chế độ độc đảng hợp tác đa phương ! Nó đang vận hành khá tốt !

 6. Bối cảnh tq và nhiều nước muốn mần thịt vn là chắc chắn xưa nay ! Bọn chó sủa trăng chẳng bao giờ hiểu !

 7. Mục tiêu chính thứ 3 của bác hùng gần giống chúng tôi là : đối thoại hợp tác yêu thương hòa hợp vì vn và thế giới thịnh vượng bền vững !

 8. Tình trạng mưu trí tinh thần chiến đấu của quân đội vnch là toàn bộ : trong bộ binh , không quân , hải quân …! Là thua rất xa cs ! Trong khi quân đội cs thì khí tài thiếu thốn thua xa ! Họ được viện trợ 2000 tỉ đô , trong khi csvn chỉ 20 tỉ đô ! Trong quân sự ? Yếu tố con người mới quan trọng nhất !

 9. phản biện ngu đần , thua thì ngu ko nhận mà đổ thừa tứ tung ! Tàu to hiện đại nhất : yếu điểm ! Súng to : yếu điểm ! Ko quân hùng mạnh : yếu điểm ! Ko có cái đầu tác chiến gì cả : yếu điểm tệ hại ! …! Bla : hi vọng vnch sẽ kéo canô súng máy về vn đấu với cs cho cơ động !

 10. Phe ta ko bắn ta ! Mà mỹ gài điệp viên lên tàu ta bắn phe ta ! Đã gọi lũ phản quốc thì chúng rất ngu đần , đâm cha chém chú , thì đồng đội quốc gia chẳng là gì ! Ps : mỹ bán vn cho tq , nên họ tạo thiên thời cho vnch thua tan tành

 11. Cụ mập não ngắn , làm mất thời gian quá ! Thay vì hỏi đáp lẹ cho đỡ mất thời gian ! Theo tôi ? Lần sau cho họ ghi giấy rồi đưa lên , sẽ khoa học hơn ! Với những kẻ u mê dốt bền , ko nên cho họ kéo đàn !

 12. Hải quân việt nam không có kế hoạch là phải bởi vì quá cấp bách và. tệ hại hơn nữa là không được đánh thì làm sao lên kế hoạch được Đừng trách họ

 13. Đây là bằng chứng đó Mỹ không cho đánh thì cái gọi là Viêt nam cộng hoà không đánh được thân thế của Việt nam cộnghoàlà như vậy đó cho nên không được gọi là Việt nam cộng hoà

 14. Cảm phục ông, Ls Hoàng Duy Hùng. Ông dám bỏ qua hận thù hèn mọn mà nhìn tới phía trước. Yêu nước thật sự

 15. Nghe hơi lạl chúng mầy yêu TQ VN mà bỏ nước qua Mỹ ăn nhờ ở đậu ko biết xấu hổ , gần chết tới nơi mà còn phản động ,hơn 4o năm đất nước HB ĐL TD hỏi chúng mầy đã đóng góp đc gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *