Luật miễn thị thực – mở cửa cho TQ và Đặc KhuLuật miễn thị thực – mở cửa cho TQ và Đặc Khu Kinh Tế

Mời các bạn đón xem, bình luận và cùng chia sẻ.
Lê Trung Khoa – Thoibao.de từ Berlin, CHLB Đức. / Truyền hình thực tế 30.11.2019

Đăng ký kênh để cập nhật tin tức nóng hổi tại đây:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

20 Replies to “Luật miễn thị thực – mở cửa cho TQ và Đặc Khu”

 1. Nhà báo Lê Trung Khoa đã chính thức là kẻ "phản động" đối với đảng và nhà nước csvn, nhưnng lại là NGƯỜI YÊU NƯỚC đối với những người Việt Nam chân chính, nhưng người luôn quan tâm đến tiền đồ của Dân tộc Việt Nam!
  Rất mong VN ta có được rất nhiều người "phản động" như nhà báo Lê Trung Khoa!

  => Tin rạng sáng: Quân khu 2 dồn dập bao vây, dân Đồng Tâm nguy cơ thất thủ, tuyên bố ai vào là bắn; https://www.youtube.com/watch?v=rkE7lKgeYfo
  Khi bọn cường quyền đàn áp nhân dân! Bạo quyền csvn hiện nay còn tàn nhẫn dã man hơn thời thực dân Pháp rất nhiều?

 2. Ba đạc khu vẫn âm thầm thúc đảy thông qua dự luật và đang xay dựng ,nhân dân hoàn toàn không biết gì hết. quyền hạn của đảng là vô địch .

 3. Giới trẻ vn mê bóng đá ⚽️ ngồi trên khán đài liệt mẹ hết rùi đứng dậy j nổi hả trời haaa⚽️⚽️

 4. Chửi rủa và rên rỉ không làm sụp đổ được chế độ cs đâu. Nó chứng tỏ sự vô cãm, hèn nhát, ích kỷ và mê muội của cả một dân tộc. Tự do khg ai ban phát biếu không, nó đến từ chính hành động của bạn. Mơ được như Hkong mà sống một cuộc sống như một thằng hèn thì…tối tăm quá phải khg ban?

 5. Đây là một trong những bản tin kinh-khủng về tiến-trình bán nước!!! Chỉ còn một tháng nữa là đến hạn kỳ CSVN đã ký để Việt Nam trở thành một tỉnh của Tầu theo Hiệp Ước Thành Đô, cho nên bọn Cuốc Hội bấm nút thông qua luật miễn thị-thực mở cửa cho Tầu tràn vào VN là đúng tiến-trình. Ôi Quê Hương đau- khổ!

 6. Thoibao.de la 1.Chung toi ung ho Nha Bao Khoi.Hinh anh tai Duc Quoc song dong,noi dung to rang kem Theo hinh anh hieu biet ting hinh Vietnam.Chuc Thoibao.de thanh cong.

 7. Nuoc Vietnam la Cua Dan Vietnam. Dang Cong SanTauva Dang Congsan Vietcong la lu an cuop.Toan Dan Vietnam Dung len thuaDang Congsan Vietcong Len Lien Hiep Quoc. Dan Vietnam can co Luat Nhan Quyen va Dan Chu Theo Hiep Phap Quoc Te de Bao Ve Nuoc Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *