Mặt Nạ Thải Độc Mogongtox Soda Bubble Sheet MedihealMặt nạ thải độc bong bóng Mediheal Mogongtox Soda Bubble Sheet
Đầu tiên về giá khá chát nhé, mí bạn Review bảo chỉ 30 k với 35k , nhưng mask này không giảm giá mua tận : 71.000 đ tại store hai bà trưng việt nam nhé, chính hãng á, mua cái là muốn đứt từng đoạn ruột, huhu.
chất lượng : khá ổn, với ai mới dùng sẽ hơi bỡ ngỡ nhé. Và muốn xài cần đợi sale 50% hãy mua nha các nangf, dòng này có sale 50% á phải đợi đúng dịp nha.
Mediheal Mogongtox Soda Bubble Sheet là loại mặt nạ tạo bọt bong bóng, “xả” độc cực hiệu quả, làm sạch sâu, đào thải độc tố của nước có gas, được chiết xuất từ than hoạt tính, bùn khoáng, trà xanh, lựu, đậu tương, quế, bạc hà, lô hội và nhiều loại thảo mộc khác.

Sản phẩm sau khi đắp lên da sẽ có những bọt bong bóng phồng to lên như cơ chế của nước có ga, hút độc tố dưới da, những tế bào chết, mỹ phẩm hay chì gây độc hại cho da, mặt nạ hút lượng đầu dư dưới lỗ chân lông, giúp da mịn màng, tươi sáng, rạng rỡ, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da toàn diện. Lớp bọt này đồng thời đẩy những bụi bẩn và lớp dầu thừa tích tụ thành sừng (mụn) từ dưới da lên. Làm sạch sâu hoàn toàn lỗ chân lông.
#mặt_nạ_thải_độc_MogongtoxSoda_Bubble_Sheet_Medihea
#MogongtoxSodaBubbleSheetMediheal
#mask_thai_doc
#mediheal_vietnam
#mặt_nạ_thải_độc_an_toàn

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *